แอพธนาคารทหารไทย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

แอพธนาคารทหารไทยให้บริการครอบคลุมทุกธุรกรรมการเงิน

แอพธนาคารทหารไทยหรือที่เรียกว่าแอพ tmb เป็นบริการทางการเงินระบบออนไลน์ของธนาคารทหารไทย บางคนอาจไม่เข้าใจว่าจำเป็นด้วยหรือที่เราต้องสมัคร tmb touch ซึ่งที่จริงแล้วนั้นแอพธนาคารทหารไทยอาจไม่จำเป็นหรอก เพียงแค่ถ้าเราลงทะเบียนใช้งานก็จะทำให้ธุรกรรมต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้นไม่ต้องไปที่ธนาคารและไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ โดยในปี 2566 นี้เอง แอพทหารไทยได้มีบริการครอบคลุมทุกธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นบริการด้านโอน ถอน จ่าย การตรวจสอบยอดเงินในบัญชี ธุรกรรมเกี่ยวกับบัตรเครดิต รวมถึงการสมัครสินเชื่อ 

วิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทยทำได้ง่ายมากขอเพียงแค่ท่านมีบัตรประชาชนพร้อมทั้งบัญชีธนาคารหลังจากนั้นให้เจ้าหน้าที่ธนาคารทหารไทยพาท่านโหลดแอพธนาคารทหารไทย ซึ่งข้อมูลเบื้องต้นที่ใช้ในการสมัครใช้แอพธนาคาร tmb ก็มีวันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ และบัญชีธนาคาร หากท่านใดที่ต้องการความสะดวกให้กับชีวิตในปี 2023 พลาดไม่ได้เลยที่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีใช้งานแอพชนิดนี้

เอกสารที่ต้องใช้ลงทะเบียนใช้งานแอพธนาคารทหารไทย

ลูกค้าธนาคารทหารไทยหลายท่านอาจมีความต้องการที่จะใช้งานแอพธนาคารทหารไทย ในเบื้องต้นท่านสามารถโหลดแอพธนาคารทหารไทยได้ทั้งในระบบ android และระบบ ios นอกจากนี้ เมื่อท่านเข้ามาในแอพ tmb ท่านต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้องชัดเจนและต้องมีเอกสารที่ใช้สำหรับสมัคร tmb touch ได้แก่ บัตรประชาชน หากเป็นช่าวต่างชาติให้ใช้หนังสือเดินทางแทน และเอกสารอีกชิ้นที่สำคัญคือสมุดบัญชีธนาคารทหารไทย เพียงแค่ท่านมีเอกสารสองอย่างนี้ก็ทำให้ท่านใช้งานแอพธนาคารทหารไทยได้แล้ว อย่างไรก็ดี เนื่องจากแอพทหารไทยค่อนข้างมีบริการที่หลากหลาย ท่านที่เพิ่งหัดใช้งานอาจจะยังไม่มีความชำนาญ ซึ่งวิธีใช้งานที่ดีคือใช้ให้บ่อย ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การถอนเงิน การชำระบิล หรือบริการอื่น ๆ ที่ท่านสามารถทำได้ผ่านธนาคารแต่ให้ท่านลองใช้งานผ่านแอพทหารไทย

แอพธนาคารทหารไทยกับบริการกดเงินไม่ใช้บัตร

แอพธนาคารทหารไทยเป็นแอพที่ใช้บริการได้หลายประเภท ช่วยให้ชีวิตของเราประหยัดเวลาได้เยอะ ด้วยคุณสมบัติเช่นนี้เองจึงทำให้ลูกค้าธนาคารทหารไทยต่างพากันสมัคร tmb touchหรือลงทะเบียนใช้งานแอพธนาคารทหารไทยกันมากขึ้น หนึ่งในบริการที่มีความโดดเด่นและเป็นวิธีใช้งานแอพเบื้องต้นคือบริการถอนเงินไม่ใช้บัตร ATM โดยหากท่านอยากถอนเงินแต่ลืมพกบัตรมาหรือไม่ได้สมัครบัตรเอทีเอ็มไว้ ท่านสามารถใช้แอพธนาคารทหารไทยกดเงินได้ไม่ยาก โดยให้ท่านไปที่เมนูถอนเงิน แล้วเลือกรับรหัสสำหรับถอนเงิน จากนั้นเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการถอนพร้อมทั้งจำนนวนเงิน แล้วให้ท่านกดยืนยันและใส่รหัสผ่านที่ได้รับ จากนั้นให้ท่านไปที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารทหารไทยพร้อมกับกดเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร หลังจากนั้นใส่เลขเบอร์โทรศัพท์พร้อมทั้งกรอกรหัสถอนเงิน เพียงแค่นี้ท่านก็จะได้รับเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทันทีโดยไม่ต้องมีบัตร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน