ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

ต้องการกู้เงินด่วนจากธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2566

ประเทศไทยได้มีธนาคารหลายแห่งโดยผู้ที่ใช้บริการมักจะเลือกธนาคารที่ไว้ใจ น่าเชื่อถือหรือเคยใช้บริการขอสินเชื่อมาแล้วอย่างธนาคารอิสลามสินเชื่อให้บริการกู้เงินมีวงเงินให้กู้ยืมเงินหลายวงเงิน สำหรับธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2566 ที่มีความน่าสนใจคือ โครงการสินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะ 3 โดยธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์)ได้เปิดสินเชื่อธนาคารอิสลามมาแล้ว 2 ครั้งแต่ได้รับผลตอบรับที่ดีทำให้ได้มีสินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะ 3 ซึ่งจะเหมาะสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยชาวมุสลิมที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำการเพิ่มสภาพคล่องในการประกอบอาชีพชาวมุสลิมเพราะทางธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) เข้าใจความเดือดร้อนกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยชาวมุสลิมที่ต้องการหาเงินทุนหมุนเวียนภายในกิจการเพื่อที่จะสามารถขับเคลื่อนต่อไปได้อย่างไม่มีปัญหา

ธนาคารอิสลามสินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะ 3

ผู้ที่สามารถขอสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะ 3 จะต้องมีอายุตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป นับถือศาสนาอิสลามเท่านั้นเพื่อกู้เงินธนาคารอิสลาม สำหรับกิจการจะเปิดมาแล้วมากกว่า 2 ปี สินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะ 3 ธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2566 จะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 200,000 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะคิดเป็น 15% ต่อปีจลอดอายุสัญญาที่ขอสินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะที่ 3 ธนาคารอิสลามสินเชื่อส่วนใหญ่จะต้องให้นายกสมาคม TMTA หรืออิหม่ามในพื้นที่เป็นผู้รับรองให้ก่อนจะขอสินเชื่อจากธนาคารอิสลามสินเชื่อได้ รายได้ของผู้ขอกู้เงินธนาคารอิสลามนั้นจะต้องมีรายได้สุทธิมากกว่า 10,000 บาทต่อเดือนและจะต้องแจ้งสถานที่ของกิจการให้ธนาคารอิสลามสินเชื่อชัดเจนก่อนและระยะเวลาในการชำระเงินสามารถเลือกผ่อนชำระเริ่มต้น 3 ปีและสูงสุด 5 ปีซึ่งสินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะ 3 จะไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันเลยดังนั้นไม่ต้องกังวลที่จะขอสินเชื่อธนาคารอิสลามเลย สำหรับใครที่กังวลสินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหม ถ้าเราเตรียมเอกสารครบทุกอย่างก็สามารถอนุมัติได้ทันทีซึ่งเจ้าหน้าที่ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) พร้อมที่จะอนุมัติวงเงินให้แก่ลูกค้าอยู่แล้ว

ค้นหาเบอร์ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อธนาคารอิสลามหรือขอกู้เงินธนาคารอิสลามแต่ยังอยากรายละเอียดดังกล่าวเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลจากธนาคารอิสลามสินเชื่อได้ที่เบอร์ธนาคารอิสลามสินเชื่อ 1302 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ผู้ที่สามารถขอสินเชื่อธนาคารอิสลามสินเชื่อเสริมสร้างธุรกิจรายย่อยมุสลิมระยะ 3 จะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครให้พร้อมเพื่อที่จะให้วงเงินอนุมัติได้เร็วขึ้นเพราะเมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อธนาคารอิสลามแล้วก็สามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายเพื่อเป็นการเพิ่มสภาพในกิจการให้สามารถขับเคลื่อนต่อได้อย่างไม่สะดุด

ธนาคารอิสลามสินเชื่อ เปิดให้กู้ถึงวันไหน?

ล่าสุดทางธนาคารอิสลามสินเชื่อจะเปิดให้กู้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 นี้

ใครบ้างที่สามารถขอธนาคารอิสลามสินเชื่อได้วันนี้?

ผู้ที่จะกู้เงินกับธนาคารอิสลามสินเชื่อได้นั้น ท่านจะต้องมีอายุ 22 ปีขึ้นไป และทำธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี

วงเงินของธนาคารอิสลามสินเชื่ออยู่ที่กี่บาท?

ธนาคารอิสลามสินเชื่อจะให้วงเงินกับท่านสูงถึง 200,000 บาทและผ่อนได้นานสุด 5 ปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน