บัตร ktc

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

12-36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

บัตร ktc หนึ่งในบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

หากจะกล่าวว่าบัตร ktc คือหนึ่งในบัตรเครดิตที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023 คงเกินจริงนัก เนื่องจากบัตรเครดิต ktc มีรูปแบบผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้งานหลายสิบรูปแบบ อีกทั้งบัตร ktc แต่ละใบต่างมีสิทธิประโยชน์พร้อมกับโปรโมชั่นที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท ktc บัตรเครดิตยังเป็นบริษัทชั้นนำที่ปัจจุบันอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดังนั้น ความน่าเชื่อถือของบัตร ktc จึงให้สิบเต็มสิบเลย

หากจะถามว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ? คงตอบได้ว่าบัตร ktcมีหลายสิบรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตที่เน้นการดเดินทาง การช้อปปิ้ง การรักษาสุขภาพ หรือรถยนต์ ดังนั้น ผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต ktcต้องทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์แต่ละรูปแบบให้ดีพร้อมทั้งดูรายละเอียดค่าธรรมเนียมให้ดีก่อนตัดสินใจสมัคร ทั้งนี้ ท่านสามารถลองเชิงสอบถามผู้ใช้งานมาก่อนได้ที่เว็บไซต์พันทิปโดยอาจตั้งกระทู้ว่าบัตร ktc ดีไหม? หรือ แนะนำบัตร ktc ในปี 2566 เป็นต้น

บัตร ktc CASH BACK VISA PLATINUM บัตรเครดิตสำหรับคนเน้นเงินออม

บัตรเครดิต ktc หลายคนคงจะพอทราบกันดีกว่าบัตร ktc มีคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ไม่เหมือนกันเลย แต่สำหรับคนที่ต้องการทำบัตรที่เน้นเงินออมมากกว่าการแลกสินค้าหรือใช้สิทธิพิเศษต้องยกให้กับบัตรเครดิต CASH BACK VISA PLATINUM ซึ่งบัตร ktcดังกล่าวช่วยให้ท่านได้รับเงินคืนมากสุด 0.8% เมื่อชำระสินค้าหรือบริการผ่านบัตร นอกจากนี้ บัตร ktc CASH BACK ยังไม่มีค่าธรรมเนียมให้ท่านเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม การสมัครบัตรเครดิต ktcดังกล่าวยังมอบประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางพร้อมทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือนอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเป็นบัตรหลัก ท่านต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องมีรายได้มากกว่า 15000 บาทต่อเดือน ยิ่งไปกว่านั้น ยังกล่าวได้อีกว่าktc บัตรเครดิต CASH BACK VISA PLATINUM อาจจะไม่เหมาะกับคนที่เน้นการท่องเที่ยวหรือใช้ชชีวิตหรู ๆ มากนัก เพราะในบรรดาบัตร ktc ยังมีบัตรบางชนิดที่ให้ประโยชน์เรื่องการท่องเที่ยวมากกว่าบัตรเครดิต ktc CASH BACK VISA PLATINUM

บัตร ktc UNIONPAY PLATINUM เหมาะกับใคร?

UNIONPAY PLATINUM เป็น ktc บัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่เน้นสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการใช้จ่ายที่ประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน และหากถามว่าใครเหมาะกับบัตร ktc UNIONPAY PLATINUM มากที่สุดก็คงต้องตอบว่าเป็นผู้สมัครบัตรเครดิต ktc ที่เดินทางไปประเทศที่กล่าวมาอยู่บ่อยครั้ง โดยสิ่งที่ท่านจะได้รับจากบัตร ktc ชนิดนี้คือท่านจะได้รับคะแนน 2 เท่าจากการใช้จ่ายในกลุ่มประเทศที่กล่าวมาเมื่อสักครู่ พร้อมทั้งยังได้รับส่วนลดมากถึง 30% ในสนามกอล์ฟทั่วโลกที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้แล้ว บัตร ktc UNIONPAY PLATINUM ยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ในส่วนของสิทธิพิเศษที่ติดมาเพิ่มเติมกับบัตรเครดิต ktc ดังกล่าว เช่น ประกันอุบัติแหตุ บริการผ่อนสินค้า 0% และเบิกถอนเงินสดได้ไม่เกิน 2 แสนบาทต่อวัน อย่างไรก็ดี ในโลกออนไลน์มีเว็บไซต์หลายแห่งได้รีวิวบัตรเครดิตดังกล่าวไว้ ท่านที่มีเวลาอาจจะต้องลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูอีกครั้ง และตรวจสอบสิทธิ์ต่าง ๆ ผ่าน ktc เช็คสถานะให้ดีว่าปี 2023 นี้สิทธิ์ที่ว่ายังคงมีอยู่หรือไม่

บัตร ktc BIG CAMERA PLATINUM บัตรเครดิตสำหรับคนรักการถ่ายภาพ

หลายคนทราบดีว่าบัตรเครดิต ktc คือบัตรที่ดีที่สุด เพราะบริษัทได้คิดค้นผลิตภัณฑ์บัตร ktc ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงบัตร ktc สำหรับคนรักการถ่ายภาพด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีชื่อว่าบริการสมัครบัตรเครดิต ktc BIG CAMERA PLATINUM MASTERCARD สิ่งที่ทำบัตรจะได้รับคือได้รับคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายด้วยบัตร ktc ที่ร้าน Big Camera พร้อมทั้งยังได้สิทธิประโยชน์ส่วนลด 50% เมื่อเรียนคอร์สเวิร์กช็อปถ่ายภาพ ส่วนลด 20% เมื่อล้างอัดรูปภาพ และส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริม ยกเว้นแฟลชกับเลนส์ ผู้สนใจสมัครบัตรดังกล่าว เพียงแค่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป ก็ทำการลงทะเบียนบัตร ktc BIG CAMERA PLATINUM MASTERCARD ได้เลย อย่างไรก็ดี ถ้าถามว่าบัตร ktc ดีไหม ตอบเลยว่าดีและคุ้มค่าแน่นอน เพราะไม่ใช่บัตรเครดิตทุกใบที่ให้ประโยชน์ด้านส่วนลดเมื่อซื้ออุปกรณ์กล้องถ่ายภาพเหมือนกับบัตรเครดิต ktcดังกล่าว

 เหตุผลที่หลายคนเลือกใช้บัตร ktc (บัตรเครดิต) แทนสินเชื่อส่วนบุคคล

แม้ว่า KTC จะมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้เงินก้อนแก่ผู้สมัครสินเชื่อ อีกทั้งมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่าบัตร ktc แต่สิ่งที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยเลือกสมัครบัตรเครดิต ktc แทนการกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคล เพราะว่าบัตร ktc ไม่เพียงแต่ให้วงเงินสูงเท่านั้น แต่ยังมีโปรโมชั่นบัตรและสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับกว่าใคร ๆ ให้แก่ผู้สมัครนั่นเอง ดังนั้น แม้ว่าอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตจะสูงกว่าสินเชื่อบุคคลเงินก้อนก็จริง แต่หากเทียบประโยชน์ใช้สอยและความคุ้มค่าแล้วคนส่วนใหญ่ก็ยอมเสียดอกเบี้ยแพงเหมือนกัน 

อย่างไรก็ตาม หากถามว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ คงต้องบอกว่าบัตร ktc มีค่อนข้างมาก อาจจะเป็นบัตรเครดิตที่มีจำนวนมากที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ และบัตรแต่ละบัตรต่างมีความน่าสนใจและความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน จึงไม่แปลกถ้าเราจะเห็นคน ๆ เดียวแต่มีบัตร ktc มากกว่า 3-5 ใบ อนึ่ง หากถามผู้ใช้งานบัตรว่าบัตร ktc ดีไหม เชื่อว่าคนส่วนใหญ่คงตอบว่าดีแถมยังเชิญชวนเราให้สมัครอีกคนด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่างที่บอกไปว่าข้อเสียของบัตรเครดิตน่าจะมีเพียงอัตราดอกเบี้ยที่สูง เพราฉะนั้น บัตรดังกล่าวอาจไม่เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย (ต่ำกว่า 10000 บาท) หรือไม่มีวินัยทางการเงินที่ดีพอ เพราะท่านอาจจะเป็นหนี้สินระยะยาวจากการทำบัตรดังกล่าวได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน