ช้างไทยเงินกู้

รายได้ต่อเดือน

8,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-50 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ช้างไทยเงินกู้ใช้เอกสารอะไรบ้าง และผู้มีอาชีพอิสระขอกู้ได้ไหม?

ช้างไทยเงินกู้หรือช้างไทยเงินด่วนเป็นบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคล 2023 สำหรับพนักงานประจำเท่านั้น มีหลายคนสอบถามเข้ามาว่าอาชีพอิสระสามารถสมัครได้ไหม ทั้งนี้ เงินกู้ช้างไทยได้ชี้แจงว่าปัจจุบันยังช้างไทยเงินกู้ยังไม่มีนโยบายรับลูกค้าที่เป็นอาชีพอิสระ สำหรับพนักงานประจำที่สนใจสินเชื่อช้างไทยต้องนำเอกสารดังต่อไปนี้มาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอสินเชื่อ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เอกสารรับรองการทำงาน สลิปเงินเดือน และเอกสารเครดิตบูโร  นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนใช้บริการช้างไทยเงินกู้ยังต้องใช้บุคคลค้ำประกันอีกด้วย และบุคคลท่านนั้นต้องไม่มีความสัมพันธ์เป็นญาติพี่น้องที่มีนามสกุลเดียวกัน อนึ่ง ในปี 2566 นี้ ผู้ขอสินเชื่อที่ติดบูโรหรือแบล็คลิส หากขอวงเงินบริษัทช้างไทยไม่เกิน 30000 บาทต้องใบ้บุคคลค้ำประกัน 1 คน แต่ถ้าต้องการวงเงินช้างไทยเงินกู้มากกว่า 30000 บาทต้องมีเครดิตบูโรสถานะปกติและต้องมีคนค้ำประกัน 1 คนด้วย

ช่องทางการสมัคร ช่องทางชำระค่างวด และระยะเวลาการอนุมัติช้างไทยเงินกู้

ถ้าถามว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง อาจตอบได้ว่าส่วนใหญ่จะอยู่ในบริษัททางการเงินประเภท non-bank ตัวอย่างเช่น บริษัทช้างไทยซึ่งมีสินเชื่อพิโกให้บริการทางออนไลน์ อย่างไรก็ตาม หากถามถึงช่องทางการขอสินเชื่อบริการช้างไทยเงินกู้ นอกจากช่องทางออนไลน์แล้วเรายังสามารถลงทะเบียนผ่านการกรอกแบบสอบถามแล้วส่งมาที่บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด ทั้งนี้ ช่องทางการชำระค่างวดช้างไทยเงินกู้ ทางบริษัทจะหักเงินในบัญชีอัตโนมัติที่เราได้ผูกไว้เมื่อตอนสมัคร หรือเลือกโอนมายังเลขบัญชี 014-306-4125 ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติช้างไทยเงินกู้จะใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์หลังจากเรายื่นเอกสารเงินกู้ช้างไทยครบถ้วนถูกต้องอย่างสมบูรณ์ ทั้งนี้ สิ่งหนึ่งที่พึงระวังคือบริษัทไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการล่วงหน้าก่อนใด ๆ ทั้งสิ้น หากท่านที่เป็นลูกค้าช้างไทยเงินด่วนเจอปัญหาดังกล่าวให้ร้องเรียนมายังบริษัทโดยด่วนหรือเขียนรีวิวเตือนภัยผ่านกระทู้ช้างไทยสินเชื่อ pantip ได้เช่นกัน

ปัจจัยที่ทำให้ท่านสมัครช้างไทยเงินกู้ไม่ผ่าน

หลายคนมองว่าช้างไทยเงินกู้เป็นบริษัทสินเชื่อพิโกที่ทั้งสมัครง่ายและอนุมัติง่ายมากไม่ว่าใคร ๆ ก็ลงทะเบียนใช้บริการช้างไทยเงินกู้ผ่านทั้งนั้น แต่ว่าความจริงแล้วไม่ได้เป็นชั้นนั้นเลย ในปี 2566 มีหลายคนขอสินเชื่อไม่ผ่านซึ่งมีหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น มีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขของบริษัทช้างไทย การเดินบัญชีไม่สม่ำเสมอ มีสถานะทางการเงินไม่มั่นคง หรือมีหนี้สินเยอะมากจนเกินไป ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้ท่านลงทะเบียนใช้งานช้างไทยเงินกู้ไม่ผ่าน ดังนั้น ถ้าใครคิดจะกู้ช้างไทยเงินด่วนจำเป็นต้องตรวจเช็คคุณสมบัติข้างต้นให้ดีเสียก่อน เพราะหากท่านมีคุณสมบัติตามที่กำหนดก็มีโอกาสผ่านการอนุมัติมากขึ้นแล้ว หรือถ้าใครคิดว่าคุณสมบัติของช้างไทยเงินกู้ค่อนข้างเคร่งครัดเกินไป ท่านก็อาจจะลองค้นหาไปว่า “พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง” ใน Google หลังจากนั้นท่านก็จะเห็นบริษัทต่าง ๆ ที่มีบริการดังกล่าวเต็มไปหมด ซึ่งแน่นอนว่าท่านต้องเลือกใช้บริการสินเชื่อพิโกกับบริษัทที่มีใบอนุญาตอย่างชัดเจนและมีจรรยาบรรณ 

ช้างไทยเงินกู้น่าเชื่อถือไหม?

สำหรับช้างไทยเงินกู้นั้น น่าเชื่อถือเพราะอยู่ในการดูแลของกระทรวงการคลัง

ช้างไทยเงินกู้ ได้เปิดให้บริการสำหรับผู้ทำอาชีพอิสระหรือไม่?

ปัจจุบันทางช้างไทยเงินกู้ยังไม่เปิดให้บริการกับกลุ่มอาชีพอิสระ

ใครบ้างที่ไม่สามารถใช้บริการกับช้างไทยเงินกู้ได้?

บุคคลที่ไม่สามารถกู้กับช้างไทยเงินกู้ได้นอกจากอาชีพอิสระ คือผู้ที่เงินเดือนไม่คงที่ และชอบค้างชำระสินเชื่อต่างๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน