citi premier

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิต citi premier ให้สิทธิพิเศษอย่างไรบ้าง?

หากในปี 2023 ใครกำลังตามหาบัตรเครดิตซิตี้ที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ที่สุด พลาดไม่ได้เลยกับการสมัครบัตรที่มีชื่อว่าบัตรเครดิต citi premier โดยสิทธิพิเศษหลัก ๆ ของบัตร citi premier คือเราจะได้คะแนนรีวอร์ดมากถึง 4 เท่าเมื่อชำระสินค้าที่ห้างสรรพสินค้ารวมถึงร้านค้า Duty Free นอกจากนี้ ผู้ใช้บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ชำระสินค้าทางออนไลน์อย่าง Lazada Shopee Grab หรือ Foodpanda ก็ยังได้รับคะแนนรีวอร์ด 4 เท่าอีกด้วย

citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 ยังไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะผู้ลงทะเบียนยังได้รับส่วนลด 15% เมื่อชำระสินค้าบริการที่ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไปกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วต่อเดือนที่ Starbucks อีกด้วย จึงกล่าวได้ว่าการสมัครบัตรเครดิต Citibank ดังกล่าวมีแต่สิทธิประโยชน์ที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตาม หากจะให้กล่าวถึงจุดด้อยของบัตร citi premier เห็นจะมีเพียงแค่อัตราดอกเบี้ยต่อปีที่สูงถึง 15% พร้อมกับค่าธรรมเนียมรายปี 5000 บาท (กรณีมียอดใช้จ่ายมากกว่า 3 แสนบาทต่อปีไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม)

อยากสมัครบัตรเครดิต citi premier ใช้เอกสารอะไรยืนยันตัวตนบ้าง?

บัตรเครดิต citi มีค่อนข้างหลากหลาย แต่ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตซิตี้ที่ใคร ๆ ก็อยากสัมผัสและครอบครองมากที่สุด หนึ่งในนั้นคือบัตรเครดิต citi premier เนื่องจากบัตรดังกล่าวมีสิทธิประโยชน์ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของเราตลอดปี 2566 เต็มไปด้วยความสนุกและความคุ้มค่า สำหรับผู้ที่ต้องการ สมัครบัตรเครดิต Citibank ดังกล่าว หากเป็นพนักงานประจำ เอกสารที่จำเป็นต่อการลงทะเบียน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่ต้องการสมัครใช้งานบัตร citi premier ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาจดทะเบียนบริษัทย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน ทั้งนี้ หากท่านที่ใช้งาน citi premier มีความสงสัยในรายละเอียดตรงไหน สามารถสอบถามได้ที่ citi premier call center เบอร์โทร 02-232-4224 ซึ่งให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. และ วันเสาร์ เวลา 8.30 – 18.30 น โดยธนาคารจะหยุดให้บริการทุกวันอาทิตย์และวันหยัดนักขัตฤกษ์ 

ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องรู้ก่อนสมัครบัตรเครดิต citi premier

ในการสมัครบัตรเครดิต Citibank ทุกประเภทย่อมมีค่าใช้จ่ายเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งบัตรเครดิต citi premier เป็นบัตรเครดิตที่มีราคาที่ต้องจ่ายเช่นกัน โดยค่าใช้จ่ายบัตร citi premier ประกอบไปด้วยค่าธรรมเนียมรายปีหลังจากลงทะเบียนใช้งานบัตรเครดิต citi 5000 บาท อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3% และหากต้องการชำระขั้นต่ำต้องชำระ 5% อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เราใช้บัตร citi premier ชำระมากกว่า 3 แสนบาทต่อปีจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ทั้งนี้ สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ธนาคารจะใช้เวลาไม่เกิน 10 วันทำการ ขึ้นอยู่กับว่าผู้สมัครจัดส่งเอกสารมาครบถ้วนหรือไม่ อย่างไรก็ดี พอจะสรุปได้ว่าบัตรเครดิตซิตี้ดังกล่าวเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าในห้าวงสรรพสินค้าหรือ Duty Free เป็นหลัก เพราะท่านจะได้รับคะแนนสะสมมากถึง 4 เท่า ซึ่งเป็นเรทที่มากกว่าบัตรเครดิต citi ทั่ว ๆ ไปนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน