scb prime

รายได้ต่อเดือน

ไม่ระบุรายได้เพราะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-9.9 ล้าน

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

บัตร scb prime ใครบ้างที่มีสิทธิ์ครอบครอง?

บัตรเครดิต scb prime คือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีระดับและเต็มไปด้วย scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 อย่างครบครัน ซึ่งแน่นอนว่าวงเงินที่ท่านจะได้รับเยอะอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ดูจะพิเศษกว่าวงเงินก็คือสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง การใช้ชีวิต รวมถึงเอกสิทธิ์ในการลงทุน แต่อย่างไรก็ดี คนที่มีสิทธิ์สมัครบัตร scb ดังกล่าวต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาทขึ้นไปเป็นระยะเวลา 6 เดือน หรือจะเป็นเงินกองทุนรวมรวมถึงเบี้ยประกันชีวิตที่ทำกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้เหมือนกัน อนึ่ง ทุกคนมีสิทธิ์ครอบครองบัตร scb prime ด้วยกันทั้งนั้นหากมีคุณสมบัติข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ผู้มีอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการส่วนตัว รายละเอียดต่าง ๆ ท่านดูเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ SCB รวมถึง scb prime pantip ทั้งนี้ หากใครที่มีคุณสมบัติไม่สามารถสมัครบัตรดังกล่าวได้ในปี 2566 ท่านก็ยังทําบัตรเครดิต scb แบบอื่น ๆ ได้ เพราะ scb prime เงื่อนไขอาจจะเคร่งครัดไปหน่อย

บัตรเครดิต scb prime ช่วยต่อยอดฐานะการเงินให้มั่งคั่งขึ้นได้อย่างไร?

บัตรเครดิตทั่วไปของธนาคารไทยพาณิชย์ในปี 2023 จะเน้นไปที่การใช้งานด้านต่าง ๆ เช่น การเดินทาง ท่องเที่ยว ซื้อของออนไลน์ หรือเก็บสะสมคะแนน อีกทั้งเงื่อนไขในการรับสมัครก็ไม่ได้ยุ่งยากด้วย เพราะส่วนใหญ่เป็นบัตรที่คนทำงานทั่ว ๆ ไปสมัครได้นั่นเอง ทั้งนี้ บัตรเครดิต scb prime ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีความแตกต่างกันออกไป เพราะบัตร scb prime ไม่เพียงแต่มีสิทธิพิเศษทุกด้านดังที่กล่าวไปข้างต้น แต่ยังมาพร้อมบริการผู้ดูแลการเงินส่วนตัวให้กับท่านที่ทําบัตรเครดิต scb ด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านให้คำแนะนำการลงทุนหรือแจ้งเตือนเมื่อเราทำการลงทุนครบตามจำนวนที่กำหนดไว้

 ยิ่งไปกว่านั้น ใครที่ลงทุนในสินทรัพย์ต่าง ๆ ยังได้รับประโยชน์อีกข้อของบัตร scb prime นั่นคือจะมีบริการสรุปภาวะตลาดทั้งในประเทศและทั่วโลก เพื่อให้ท่านได้ติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างทันเวลา ซึ่งนับว่าเป็นหัวใจหลักของการลงทุนอีกประการหนึ่งก็ว่าได้ ดังนั้น ท่านที่ทําบัตรเครดิต scb ดังกล่าวจะได้รับประโยชน์ด้านการเงินการลงทุนอย่างเต็มที่ อันจะส่งผลให้ฐานะทางการเงินของท่านมั่งคั่งขึ้นต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ ในช่วงปี 2023

บัตร scb prime ช่วยให้การใช้ชีวิตสนุกมากยิ่งขึ้น

บัตรเครดิต scb prime ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้ชีวิต เพราะ scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 ที่ท่านจะได้รับ เช่น มีผู้ช่วยให้คำปรึกษาเรื่องการเงินการลงทุนส่วนตัว หรือท่านสามารถบินในประเทศฟรี 1 ครั้งต่อปีได้ด้วย นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร scb ดังกล่าวยังมีห้องบริการสุดพิเศษที่สนามบิน อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืน 200 บาท ทุก ๆ 3 เดือนเมื่อใช้จ่ายที่ Starbucks ยิ่งไปกว่านั้น ท่านยังมีโอกาสได้ใช้บริการฟิตเนสชั้นนำของประเทศอีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบการเก็บสะสมแต้มก็ไม่ต้องห่วง เพราะบัตร scb prime ช่วยให้ท่านได้รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท หรือหากอธิบายง่าย ๆ ก็คือท่านจะได้รับคะแนนสูงมากขึ้นเมื่อท่านชำระค่าสินค้าบริการด้วยบัตรธนาคารไทยพาณิชย์ดังกล่าวมากขึ้น แต่ทั้งนี้ เงื่อนไขของบัตรดังกล่าวค่อนข้างเคร่งครัดพอตัว เนื่องจากผู้มีสิทธิสมัครบัตรได้นั้นต้องมีเงินออม เงินลงทุน หรือเบี้ยประกันตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน