เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

24 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่าย รับเงินได้ทันที

วิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของเราทุก ๆ คน ไม่เพียงแค่การปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตเพื่อลดการแพร่ระบาด ยังต้องรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจที่ฝืดเคืองที่ส่งผลต่อเงินในกระเป๋าโดยตรงอีกด้วย และเพื่อให้ทุกคนผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างสบายใจ เราจึงอยากแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล บริการดี ๆ จากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณมีเงินหมุนเวียนใช้จ่าย พร้อมรับทุกสถานการณ์ได้อย่างคล่องตัว ส่วนเงื่อนไขในการสมัครจะเป็นอย่างไร เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น เราไปดูรายละเอียดของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคล และเตรียมเอกสารสมัครสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล เพื่อเตรียมรับเงินก้อนตั้งแต่ต้นปี 2566 กันดีกว่า

วางแผนการเงินได้อย่างมั่นใจ ด้วยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

หากนึกถึงสินเชื่อรกแลกเงิน หลายคนน่าจะคิดถึงเมืองไทยแคปปิตอลกันเป็นอับดับแรก ๆ อย่างแน่นอน เพราะบริษัทนี้โดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ ทั้งยังให้บริการมาอย่างยาวนานเกือบ 30 ปี แต่ว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ อย่างบริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลให้ทุกคนได้รู้จักกัน  

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล หรือที่หลายคนเรียกกันว่าเมืองไทยลิสซิ่ง เป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางการเงิน เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคลมีวงเงินที่หลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น ช่วยลดข้อจำกัด และเพิ่มโอกาสให้ทุกคน ทุกอาชีพสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว ผ่านบริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลที่ขอกู้ได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน อนุมัติง่าย รวดเร็วทันใจ ผ่อนสบาย จ่ายได้นานถึง 3 ปี ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการบริการ ให้คุณรับเงินก้อนไปหมุนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้แบบเต็ม ๆ

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล วงเงินสูง ผ่อนง่าน จ่ายไม่แพง

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเงินติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง ให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นสินเชื่อในระบบที่ถูกกฎหมายที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่มีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัคร และยังเป็นบริการของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลpantip รีวิวเอาไว้ว่าได้รับเงินรวดเร็วทันใจ ใช้เวลารออนุมัติไม่ถึง 30 นาที ก็สามารถรับเงินก้อนกลับบ้านได้แล้ว

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคล

  • วงเงินอนุมัติเริ่มต้นตั้งแต่ 3,000 – 20,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย (ลดต้นลดดอก) ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืน นาน 10 – 36 เดือน
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน

ทั้งนี้ เกณฑ์พิจารณาอนุมัติวงเงินของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะขึ้นอยู่กับรายได้ หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท ก็จะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่ถ้ามีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ก็จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้นั่นเอง

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ขอกู้ได้ที่ไหน?

เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้ หลายคนคงมีแผนเพื่อใช้เวลากับครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าจำเป็นจะต้องใช้เงินที่เยอะพอสมควรเลยทีเดียว และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาแหล่งเงินกู้ดี ๆ สักที่อยู่ละก็  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณมีเงินก้อนพร้อมใช้ได้อย่างทันใจแบบที่คุณต้องการ

คุณสมบัติ

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 60 ปี
  • มียอดเงินในบัญชีธนาคารอย่างน้อย 500 บาท ต่อเนื่อง 3 เดือน

เอกสารประกอบการกู้

  • บัตรประชาชน
  • ทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีธนาคาร เป็นต้น

เมื่อคุณสมบัติครบ เอกสารพร้อม คุณสามารถยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลที่สาขาได้ทันที ซึ่งขอย้ำเลยว่า เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลไม่สามารถขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้ จะต้องไปยื่นขอกู้สินเชื่อที่สาขาของเมืองไทย แคปปิตอลเท่านั้น

ในยามวิกฤติแบบนี้ เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในทางออกที่ดีในการแก้ไขปัญหาทางการเงิน เพราะทั้งให้วงเงินสูง อนุมัติเร็ว ผ่อนไม่แพง และที่สำคัญ คือ เข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกันให้วุ่นวาย ซึ่งถ้าหากหากว่าคุณสนใจอยากจะมีเงินใช้จ่ายอย่างคล่องตัว เริ่มต้นชีวิตใหม่ในปี 2023 ด้วยความอุ่นใจแล้วละก็ สามารถค้นหาสาขาใกล้คุณได้เลยที่ Muangthaicap.com

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

17-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน