เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้ต่อเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

17-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เงินเดือนน้อยกู้ได้ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

วันเวลาช่างหมุนผ่านไปเร็วจริง ๆ เผลอแป๊ปเดียวก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่านี้ หลายคนคงมีแผนสำหรับวันหยุดยาวที่ใกล้จะถึง ในวันนี้เราจึงมีตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณมีเงินก้อนต้อนรับปี 2566 มาแนะนำ ซึ่งเจ้าตัวช่วยที่ว่านี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง นั่นเอง มาถึงตรงนี้ บางคนอาจจะสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งมีสินเชื่อบุคคลด้วยหรอ เพราะถ้าหากว่าพูดถึงสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ทุกคนก็มักจะคิดถึงสินเชื่อรกแลกเงินกัน แต่ขอบอกเลยว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ น่าสนใจไม่แพ้กันอย่างแน่นอน ส่วนเงื่อนไขของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะเป็นอย่างไร เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม ตามมาดูกันเลย

การเงินมีปัญหา ให้นึกถึงเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับบริการสินเชื่อรถแลกเงิน จำนำทะเบียนรถ และบริการเช่าซื้อรถยนต์ ของเฮงลิสซิ่ง หรือ บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) กันเป็นอย่างดี แต่คุณรู้หรือไม่? ว่าจริง ๆ แล้ว เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็เป็นอีกบริการหนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ หรือที่เรียกกันติดปากว่สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง เป็นตัวช่วยที่จะแก้ไขทุกปัญหาในเรื่องเงิน ให้คนรายได้น้อยเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยเงื่อนไขของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครไว้เพียงแค่ 6,000 บาทเท่านั้น ทั้งยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันให้ยุ่งยาก ขอกู้ง่าย  คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนเงินคืนได้แบบสบาย ๆ อนุมัติปั๊บ รับเงินเข้าบัญชีทันที ถือได้ว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหนึ่งในทางออกที่ดีในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

หากใครที่มีประวัติการผ่อนชำระเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่ดี ต่อเนื่องนานกว่า 3 เดือน สามารถขอรีไฟแนนซ์ได้เท่ากับวงเงินที่ได้รับ และถ้าหากว่ามีการชำระที่ดีอย่างเนื่องนานกว่า 6 เดือน ก็จะสามารถขอรีไฟแนนซ์รับเงินเพิ่มได้สูงสุด 1.5 เท่าเลยทีเดียว

เงินเดือนไม่ถึงหมื่น ก็กู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลรับเงินก้อนไปใช้ได้

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ปลดล็อคข้อจำกัดในเรื่องของรายได้ ตอบโจทย์คนที่มีรายได้น้อยให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบที่ถูกกฎหมายได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้เป็นบริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล Pantip รีวิวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าขอกู้ง่าย อนุมัติรวดเร็วทันใจ โอนเงินเข้าบัญชีไวอย่างที่โฆษณาเอาไว้จริง ๆ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

 • วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 45,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย (ลดต้นลดดอก) ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระยะเวลาผ่อนชำระเงินคืน นาน 12 – 36 เดือน
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกัน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีเงื่อนไขอย่างไร ใครกู้ได้บ้าง?

ไม่ว่าจุดประสงค์ในการกู้เงินของคุณจะเป็นอย่างไร จะนำเงินก้อนไปปิดหนี้ หมุนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือนำไปใช้ในเรื่องอื่น ๆ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็พร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยวงเงินให้กู้ที่สูงสุด 45,000 บาท และยังเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 36 งวด เลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกันดีว่าเงื่อนไขในการขอสินเชื่อมีอะไรบ้าง

คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้

 • อายุ 20 ขึ้นไป
 • มีรายได้อย่างน้อย 6,000 บาท ขึ้นไป
 • มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือน ขึ้นไป
 • ที่พักอาศัย และสถานที่ทำงาน มีระยะทางห่างจากที่ตั้งสาขาที่ยื่นขออนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 30 กม.
 • จะต้องมีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ (P-Loan แบบไม่มีหลักประกัน) รวมทั้งหมด ไม่เกิน 3 แห่ง

เตรียมความพร้อม ก่อนกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสให้เราได้รับการอนุมัติสินเชื่อที่ไวยิ่งขึ้น นั่นก็คือ การเตรียมความพร้อมในเรื่องของเอกสาร และหลักฐานต่าง ๆ เพื่อให้ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด เพราะฉะนั้น เรามาเตรียมหลักฐานในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

เอกสารประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนตัวจริง ย้อนหลัง 1 เดือนล่าสุด
 • รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

เมื่อคุณสมบัติครบ หลักฐานพร้อม คุณก็สามารถยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้แล้ว โดยจะเลือกสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Hengleasing.com หรือจะไปด้วยตัวเองที่สาขาของเฮงลิสซิ่งก็ได้ มีให้บริการกว่าร 450 สาขาทั่วประเทศ

หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินกู้อยู่ บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะตอบโจทย์ในเรื่องเงินได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังลดข้อจำกัดให้คนรายได้สามารถเข้าถึงสินเชื่อดี ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ฉะนั้น ก็อย่ารอช้า มาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้แล้วรับเงินก้อน เพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายต้อนรับปี 2023 ที่จะถึงนี้กันเถอะ

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ต้องมีคุณสมบัติใดบ้างถึงกู้ได้?

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล จะให้ผู้มีเงินเดือน 6,000 บาทขึ้นไป อายุ 20 ปีถึงจะสามารถกู้ได้

เอกสารใดบ้างที่ต้องใช้สำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล จะใช้เอกสารในส่วนของบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง และหนังสือรับรองเงินเดือนบริษัท

วงเงินและดอกเบี้ยของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลอยู่ที่เท่าไหร่?

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลคิดดอกเบี้ย 25% ต่อบี ให้วงเงิน 45,000 บาท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน