scb up2me

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

10 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิต scb up2me มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

บัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีจุดเด่นคือให้ผู้ทำบัตรเครดิตกำหนดสิทธิประโยชน์ของบัตรด้วยตัวเองให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตน โดยสามารถเลือกหมวดใช้จ่ายหลัก ๆ ได้แก่ ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว อาหาร บันเทิง หรือความงามรวมและสุขภาพ โดยผู้ใช้งานบัตร scb up2me จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า นอกจากนี้ ในเดือนเกิดของท่าน ท่านจะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น 4 คะแนนจากปกติได้รับ 1 คะแนนต่อการใช้จ่ายทุก 25 บาท 

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่สมัครบัตรเครดิต scb up2me ยังได้รับประกันคุ้มครอบอุบัติเหตุมูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท และค่ารักษาพยาบาลอีกเป็นเงินจำนวน 10000 บาท พร้อมทั้งมีบริการเลขส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงสามารถสอบถามทางออนไลน์หรือโทรได้ที่เบอร์ 0-2777-7777 อย่างไรก็ดี เมื่อได้เข้าไปดูรายละเอียดบัตรเครดิต scb up2me รีวิว พบว่าเราสามารถใช้บัตรเครดิต scb up2me ผ่อนโทรศัพท์ 0% นาน 10 เดือนได้ด้วย จึงนับว่าบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ชนิดนี้เป็นอีกหนึ่งบัตรที่คุ้มค่าต่อการสมัครใช้งานอย่างมากในปี 2023

ต้องการสมัครบัตร scb up2me ต้องมีคุณสมบัติอะไร และใช้เอกสารอะไรบ้างเพื่อลงทะเบียน?

คุณสมบัติของคนที่ต้องการทำบัตรเครดิตที่มีชื่อว่า scb up2me ต้องเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ 15000 บาทต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ลงทะเบียนกับธนาคารไทยพาณิชย์ หากเป็นพนักงานประจำให้นำสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนปัจจุบัน และ statement ย้อนหลัง 3 เดือน ในส่วนของเจ้าของกิจการให้นำสำเนาบัตรประชาชน สำเนาจดทะเบียนการค้า และ statement ย้อนหลัง 6 เดือน อย่างไรก็ดี เห็นได้ชัดเจนว่าเอกสารที่ใช้สำหรับสมัครบัตรเครดิต scb up2me ไม่ได้มีอะไรเยอะเลย อีกทั้งเราสามารถสมัครผ่านแอพ SCB EASY ได้ในเบื้องต้น สำหรับวงเงินบัตรที่ได้รับนั้นสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี และทุกครั้งที่เรากดเงินสดจากบัตรเครดิต scb up2me ต้องมียอดชำระขั้นต่ำสุดไม่เกิน 500 บาท หรือ 5% ทั้งนี้ ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ใช้งานได้ตามที่เราออกแบบ กล่าวได้ว่าบัตรเครดิต scb up2me เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตแห่งปี 2566 ที่ไม่ควรมองข้าม

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต scb up2me กับทาง GrabFood 

สำหรับปี 2566 นี้ ผู้ใช้งานบัตรเครดิต scb up2me ของธนาคารไทยพาณิชย์คงจะทราบสิทธิประโยชน์ของบัตรเบื้องต้นแล้ว ซึ่งสิทธิประโยชน์ของบัตร scb up2me หลัก ๆ คือช่วยให้ผู้ใช้งานแต่ละคนได้รับคะแนนสะสมผ่านไลฟ์สไตล์ที่แต่ละคนเลือกไว้ เช่น ท่องเที่ยว อาหาร ช้อปปิ้ง บันเทิง หรือสุขภาพและความงาม นอกจากนี้ หากเราใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าวในเดือนเกิดก็ยังช่วยให้ได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งที่จะลืมกล่าวไปไม่ได้เลยก็คือส่วนลดพิเศษ GrabFood เมื่อชำระผ่านบัตร scb up2me ซึ่งมีเงื่อนไขว่าเราต้องสั่งอาหารตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปและจะได้รับส่วนลด 60 บาท โดยจำกัด 2 สิทธิ์ต่อคนต่อเดือน โปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2566 – 31 พฤษภาคม 2566 อย่างไรก็ดี บัตรเครดิตดังกล่าวยังใช้งานหลัก ๆ ได้เหมือนบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วไป คือ ให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้ และคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 16% หรือใช้บัตรเครดิต scb up2me ผ่อนโทรศัพท์ 0% นาน 10 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

12-60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน