แอพธนาคารกรุงศรี

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

15-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

แอพธนาคารกรุงศรี บริการทางการเงินเพื่อคนยุคใหม่

แอพธนาคารกรุงศรีหรือบางคนก็เรียกว่ากรุงศรีโมบายแอพเป็นผลิตภัณฑ์บริการธนาคารออนไลน์เคลื่อนที่ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ทั้งนี้ แอพธนาคารกรุงศรีถูกออกแบบมาเพื่อให้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกและเหมาะกับคนยุคใหม่ เนื่องด้วยผู้ที่สมัครใช้งานแอพกรุงศรีสามารถใช้บริการธุรกรรมต่าง ๆ รวดเร็วทันใจภายในไม่กี่นาทีไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายค่าน้ำค่าไฟ จ่ายบัตรเครดิต ชำระสินเชื่อ รวมถึงใช้แอพธนาคารกรุงศรีถอนเงินจากตู้ ATM ยิ่งไปกว่านั้นการสมัครแอพกรุงศรียังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอีกด้วย จึงนับได้ว่าเป็นแอพแห่งปี 2566 สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยเฉพาะ อย่างไรก็ดี ในบางครั้งแอพธนาคารกรุงศรีก็อาจมีปัญหาขัดข้องได้เช่นกัน เช่น โหลดแอพธนาคารกรุงศรีไม่ได้ หรือแอพธนาคารกรุงศรีโอนเงินไม่ได้ เป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้น เบื้องต้นให้เราตรวจสอบสัญญาณเน็ตของตัวเองให้ดีก่อนหรือตรวจสอบว่ากรุงศรีโมบายแอพเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดหรือไม่ หากยังไม่ได้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอาจจะต้องทำการอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 2023 ก่อน

เปิดบัญชีธนาคารผ่านแอพธนาคารกรุงศรีมีข้อดีอย่างไร?

จริงอยู่ว่าเราสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่สาขาได้ แต่จะดีกว่านั้นหากเราเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารกรุงศรี เพราะการที่เราสมัครแอพกรุงศรีแล้วเปิดบัญชีผ่านช่องทางนี้จะทำให้เราได้รับสิทธิพิเศษนั่นคือการมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืน ทั้งนี้บริการเปิดบัญชีออนไลน์ดังกล่าวยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย โดยขั้นตอนเปิดบัญชีในปี 2023 ให้เราเข้าไปที่ แอพธนาคารกรุงศรีพร้อมทั้งเลือกเมนูเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ หลังจากนั้นถ่ายรูปบัตรประชาชนพร้อมกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชนสำหรับลงทะเบียนแล้วให้เราเลือกวิธียืนยันตัวตน เช่น ยืนยันตัวจนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่น หรือสาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา หลังจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวอีกครั้งเพื่อเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารกรุงศรีแล้วทำการยืนยันตัวตนด้วยการ   แสกนใบหน้าและตั้งรหัส PIN สำหรับใช้บริการผ่านแอพ เท่านี้ก็เสร็จสิ้นการเปิดบัญชีธนาคารผ่านแอพกรุงศรีแล้ว

สมัครบัตรเดบิตผ่านแอพธนาคารกรุงศรี ทำอย่างไร?

หลายคนอาจคุ้นเคยกับวิธีสมัครแอพกรุงศรีกันมาแล้ว และคงได้ใช้บริการผ่านแอพธนาคารกรุงศรีกันมาบ้างแล้ว แต่เชื่อว่ายังมีบางคนที่ยังไม่รู้ว่าตนเองสามารถลงทะเบียนทำบัตรเดบิตผ่านแอพกรุงศรีได้เช่นกัน ขั้นตอนทำบัตรเดบิตผ่านแอพธนาคารกรุงศรีเริ่มจากให้เราเข้าไปที่กรุงศรีโมบายแอพแล้วเลือกเมนูสมัครบัตร จากนั้นอ่านรายละเอียด เงื่อนไข และข้อตกลงของธนาคารพร้อมกับกดยอมรับแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมด้วยที่อยู่สำหรับจัดส่งบัตร ซึ่งหลังจากที่กรอกข้อมูลในส่วนนี้แล้ว ระบบจะแจ้งยอดเงิน ให้เรากดชำระเงินแล้วเลือกบัญชีสำหรับชำระเงินค่าบัตรดังกล่าว หลังจากนั้นกรอกรหัส PIN เพื่อยืนยันการทำรายการ แล้วให้เรารอธนาคารจัดส่งบัตรเดบิตมาให้ตามที่อยู่ที่เรากรอกไว้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 วันทำการ ฉะนั้น ใครที่เพิ่งสมัครแอพกรุงศรีไปแล้วออยากทำบัตรเดบิตเพิ่มเติม ก็สามารถใช้วิธีข้างต้นได้จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปสาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน