สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

5 ปี (60 เดือน)

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รวม 5 สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่าย ได้เงินเร็ว 2023 

ได้เวลานับถอยหลังเพื่อเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว ในช่วงเวลาสิ้นปีแบบนี้ ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนผ่านของเรื่องราวต่าง ๆ เอาไว้ และเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต สำหรับใครที่มีแผนจะลงทุนทำธุรกิจ หรือหาเงินก้อนเพื่อปิดสินหนี้ที่มี ในวันนี้เรามีแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์มาแนะนำให้คุณ ซึ่งถ้าหากว่าคุณลงทะเบียนยื่นกู้สินเชื่อไว้ตั้งแต่ตอนนี้ คุณก็จะมีเงินก้อนพร้อมใช้ในช่วงปีใหม่ได้อย่างคล่องมือเลยทีเดียว และต่อไปนี้ คือ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566 ที่เราได้เตรียมมาให้กับทุกคน แต่ละสินเชื่อกสิกรไทยจะมีรายละเอียด เงื่อนไข หรือคุณสมบัติอย่างไร ตอบโจทย์ใครได้บ้างนั้น เราไปดูกันเลย

เงินเดือนน้อยกู้ได้ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress loan

ด้วยสถานการณ์ COVID-19 และเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง ทำให้หลาย ๆ คนต้องนำเงินเก็บที่มีอยู่มาใช้ จนเงินที่สำรองเอาไว้เริ่มลดน้อยลงไป แต่อย่าเพิ่งเป็นกังวลไป เพราะเรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง “Xpress loan” สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ อนุมัติง่าย มาแนะนำให้กับคุณ

วงเงินอนุมัติ   :       สูงสุด 1.5 ล้านบาท 

อัตราดอกเบี้ย  :       ลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี

เวลาผ่อนชำระ :       12 – 60 เดือน

Xpress loan สินเชื่อเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ จากธนาคารกสิกรไทย ที่ตอบโจทย์ทุกเรื่องเงินได้อย่างลงตัว เงื่อนไขน้อย ผ่อนจ่ายสบาย ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่อาชีพไหนก็ได้ ง่าย ๆ เพียงแค่รายได้ตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป อนุมัติไวได้เงินก้อนทันที เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่าย และคล่องตัวได้มากยิ่งขึ้น

 สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Dolfin Money อุ่นใจ มีเงินใช้ทุกเวลา

เงิน คือ สิ่งที่จำเป็นที่เราขาดไม่ได้ จะดีมากแค่ไหนกัน ถ้าหากว่าเรามีเงินสำรองที่พร้อมกดออกมาใช้ได้ในทันทีที่ต้องการ เราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับบริการ “Dolfin Money” สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเบาใจ มีเงินก้อนพร้อมใช้ทุกสถานการณ์

วงเงินอนุมัติ   :       สูงสุด 1.5 ล้านบาท 

อัตราดอกเบี้ย  :       แบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี

เวลาผ่อนชำระ :       3 – 36 เดือน

Dolfin Money สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่อยู่ในรูปแบบของ Virtual Card ที่มาพร้อมกับวงเงินสำรองพร้อมใช้ที่สามารถเบิกถอนได้โดยไม่ต้องใช้บัตร เพียงแค่คุณโอนเงินผ่านแอปพลิเคชัน Dolfin หรือสแกน QR Code ที่ตู้ ATM ของกสิกร ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน และคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อมีการใช้วงเงินเท่านั้น เรียกได้ว่าสะดวกสบาย และคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายมาก ๆ เลยทีเดียว

ช้อปสบาย จ่ายทีหลัง ด้วยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ K Pay Later 

ถ้าหากว่าใครที่อยากจะซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเองสักอย่าง แต่ของที่อยากได้ราคาแพงเกินไป หรือว่ารู้สึกเสียดายเงินในบัญชี  เราขอแนะนำ “K Pay Later” บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ตัวช่วยที่จะทำให้ได้เงินก้อนไปใช้จ่าย ซื้อสินค้าที่ต้องการได้ง่าย ๆ แล้วค่อยผ่อนเงินคืนในภายหลัง สูงสุดถึง 2 หมื่นบาท เลยทีเดียว

วงเงินอนุมัติ   :       สูงสุด 20,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       แบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี

เวลาผ่อนชำระ :       5 เดือน (ต่อรายการ)

         สินเชื่อกสิกรไทย K Pay Later เป็นวงเงินเพื่อใช้ในการชำระสินค้า และบริการต่าง ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน K PLUS อนุมัติไวภายในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ทำให้การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบาย ผ่อนชำระเป็นงวด ๆ ได้ ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต และที่สำคัญ อาชีพอะไรก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้ได้ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน หรือเอกสารใด ๆ ทั้งยังไม่มีการกำหนดฐานรายได้ขั้นต่ำอีกด้วย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เงินด่วน เพื่อธุรกิจออนไลน์

เศรษฐกิจในตอนนี้ ทำเอาผู้ประกอบการทั้งหลายต้องหนักใจ เพราะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาความขัดสนทางด้านการเงิน รายได้ก็ไม่ค่อยจะมี ไหนจะหนี้เงินกู้อีกมากมาย แต่หมดห่วงไปได้เลย เพราะเรามี “สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจสินเชื่อกสิกรไทยเพื่อร้านค้าออนไลน์ มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

วงเงินอนุมัติ   :       สูงสุด 1 ล้านบาท 

อัตราดอกเบี้ย  :       แบบคงที่ไม่เกิน 25% ต่อปี

เวลาผ่อนชำระ :       60 เดือน

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจ เป็นหนึ่งในสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารกสิกรไทย ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของเงินทุนให้กับผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ในยุคใหม่ เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจก็สามารถขอสินเชื่อกสิกรตัวนี้ได้ ให้วงเงินสูง แถมผ่อนคืนได้แบบสบาย ๆ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับร้านค้าของคุณได้ง่าย ๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เงินทุน หนุนธุรกิจ SME

เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มคลาย หลายคนคงอยากจะได้เงินทุนสักก้อน เพื่อนำมาใช้หมุนเวียนในธุรกิจ แต่ติดปัญหาตรงที่ไม่มีหลักทรัพย์ที่จะนำมาใช้ในการค้ำประกัน วันนี้ เรามีสินเชื่อกสิกรไทย SME ทางเลือกที่น่าสนใจที่จะช่วยให้คุณได้เงินก้อนใปใช้ได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน

วงเงินอนุมัติ   :       สูงสุด 1 ล้านบาท 

อัตราดอกเบี้ย  :       MRR +13% ต่อปี

เวลาผ่อนชำระ :       60 เดือน

สินเชื่อธุรกิจ SME เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อกสิกรไทยสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย และ SME ที่ปล่อยให้กู้กันง่าย ๆ แบบที่ไม่สนใจหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจมาได้ไม่นาน หรือเพิ่งเปิดร้านมาแค่ปีเดียวก็สามารถกู้ได้ อนุมัติให้เงินทุนสูงถึง 1 ล้านบาท โดยใช้เพียงแค่หลักฐานในการเดินบัญชีที่ต่อเนื่องเป็นเวลา 6 เดือนอย่างเดียวเท่านั้นเอง

หากจะนึกถึงสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ที่อนุมัติง่าย จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นั่นเอง ซึ่งในวันนี้ เราได้รวบรวมข้อมูลของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากธนาคารกสิกรไทยมาให้ทุกคนได้เลือกถึง 5 สินเชื่อด้วยกัน ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Pantip รีวิวว่าอนุมัติรับเงินก้อนได้รวดเร็วทันใจ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกอาชีพ และทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

17-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

21-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน