กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส ให้ความคุ้มค่าเรื่องอะไร?

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส คือบัตรเครดิตกรุงศรีที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นในการใช้บัตรชำระเงินที่ห้างสยาม ทาคาชิมายะ โดยท่านที่สมัครบัตรนี้จะได้รับส่วนลด 5% จากการใช้บัตรดังกล่าว พร้อมทั้งมีจุดเด่นในการสะสมคะแนนมากสุด 5 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น หากท่านใช้กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส จนครบ 800 คะแนนจะสามารถแลกส่วนลด 100 บาทได้ด้วย

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส อยู่ที่ 15% ต่อปี ซึ่งอยู่ในระดับทั่ว ๆ ไปของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาและบัตรเครดิตธนาคารอื่น ๆ 2566 ดังนั้น ใครที่ไปซื้อสินค้าและใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะบ่อย ๆ  การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีดังกล่าวคงตอบโจทย์ไม่น้อย ส่วนใครที่ไม่ได้ใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมะ แต่ก็ไม่รู้ว่าในปี 2023 นี้ จะเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี ก็แนะนำว่าควรดูรีวิวผ่านเว็บไซต์รีวิวบัตรออนไลน์ก่อน

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์รับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระผ่านกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

หนึ่งในโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีที่น่าสนใจก่อนถึงปี 2023 คือโปรโมชั่นช้อปออนไลน์ผ่านกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตรับเครดิตเงินคืนสูงสุดคนละ 20000 บาท โดยหากท่านที่ทำบัตรแล้วใช้งานเต็มจำนวนสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้ 10% หรือถ้าไม่ต้องการแลกพอยต์ดังกล่าว ก็สามารถแลกเครดิตเงินคืนด้วยกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตได้ถึง 20000 บาทดังที่กล่าวไปข้างต้น ทั้งนี้ ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวของกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต เช่น Lazada, Shopee, JD CENTRAL, Jaymart, Advice, JIB และร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ใครที่มีคำถามหรือสงสัยในประเด็นไหนควรติตต่อเจ้าหน้าที่ผ่าน call center กรุงศรีบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ หรือหากท่านสะดวกเดินทางไปยังธนาคารสาขาก็แนะนำว่าควรติดต่อกับเจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์ธนาคารสาขาจะดีกว่า

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเลดี้ ไทเทเนี่ยม

คงเป็นการตัดสินใจที่ดีไม่น้อยถ้าเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี แต่จะดีกว่านั้นหากเราเลือกสมัครใช้งานกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเรามากที่สุด สำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการสิทธิพิเศษเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น กล่าวได้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเลดี้ ไทเทเนี่ยม น่าจะทำให้ท่านประทับใจได้ โดยกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเลดี้ ไทเทเนี่ยมช่วยให้ท่านได้รับเครดิตเงินคืนถึง 1% เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาที่ปั๊มบางจาก อีกทั้งยังใช้กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเลดี้ ไทเทเนี่ยมในการแลกคูปอง Starbucks มูลค่า 200 บาทได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สุภาพสตรีที่ทำบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อชำระผ่านบัตรที่ Boots และ Watsons อย่างไรก็ตาม ความน่าสนใจของบัตรเครดิตกรุงศรีเลดี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษสุด ๆ ในเดือนเกิดของท่านจะได้รับคะแนนเพิ่ม 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเลดี้ ไทเทเนี่ยม 3000 บาท/เซลล์สลิป ทั้งนี้ รายละเอียดต่าง ๆ ทั้งวงเงินหรืออัตราดอกเบี้ย ท่านสามารถดูได้อีกครั้งที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม สวรรค์ของนักช้อปสินค้าโฮมโปร

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม คือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ตอบโจทย์นักช้อปสินค้าจาก โฮมโปรอย่างมาก โดยกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตโฮมโปรมาพร้อมกับโปรโมชั่นทีเด็ด เช่น รับส่วนลด 13% เมื่อผู้ทำบัตรแลกคะแนนเท่ายอดที่ต้องชำระ รับส่วนลดทันที 3% เมื่อชำระสินค้าด้วยกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ยิ่งไปกว่านั้น ทุก ๆ วันจันทร์และวันพิเศษท่านจะส่วนลดอีก 3% สูงสุดไม่เกิน 20% เมื่อช้อปสินค้าโฮมโปรตามเงื่อนไข อนึ่ง การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีดังกล่าวแม้ว่าจะมีอัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงกว่าเงินกู้ส่วนบุคคลอื่น ๆ แต่ก็คุ้มค่าพอสมควร เพราะสินค้าที่ถูกชำระเงินผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จะมีประกันสินค้าติดมาด้วย เช่น กรณีสินค้าสุญหาย สินค้าชำรุด ท่านก็จะมีวงเงินคุ้มครองสินค้าเมื่อเกิดปัญหา

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเหมาะแก่การใช้งานรูปแบบใดบ้าง?

อาจจะการตัดสินใจที่อยากเล็กน้อยเมื่อต้องทำบัตรเครดิตกับสถาบันการเงินสักแห่ง แต่เชื่อได้ว่าหากท่าได้ทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ท่านต้องได้รับความสบายใจจากการใช้งานกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตอย่างแน่นอน หากถามว่าในปี 2566 บริการกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเหมาะแก่การใช้งานรูปแบบใด ก็คงตอบได้ว่ากรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเหมาะแก่การใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรเพื่อสะสมแต้มแลกของกำนัล แลกไมล์ หรือผ่อนสินค้าออนไลน์ 0% อีกทั้งบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาแต่ละใบมีโปรโมชั่นพร้อมด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้รับบัตรเครดิตกรุงศรีที่ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด 

แต่ถึงกระนั้น ลูกค้าที่ไม่รู้ว่าควรเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี มีคำแนะนำว่าท่านควรดูผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีหรือไม่ก็ลองไปสำรวจกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตในเว็บไซต์รีวิวบัตร ซึ่งมีอยู่เยอะแยะทั้งในเว็บไซต์และ youtube อย่างไรก็ดี สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจอยู่อย่างคือบัตรเครดิตกรุงศรีและบัตรเครดิตธนาคารอื่นล้วนแล้วแต่มีอัตราดอกเบี้ยแพง ทางที่ดีผู้ทำบัตรควรชำระค่าบัตรอย่างตรงเวลา และถ้าเป็นไปได้ก็ไม่ควรผ่อนชำระแบบขั้นต่ำ เพราะหลายคนมีปัญหาหนี้สินที่เกิดจากบัตรเครดิตจำนวนมาก ถ้าเราไม่อยากเป็นเช่นนั้นก็ควรวางแผนการชำระเงินให้ดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

5 ปี (60 เดือน)

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

24 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน