scb first

รายได้ต่อเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

scb first บัตรเครดิตที่มากไปด้วยสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุก ๆ การใช้ชีวิต

บัตรเครดิต scb first มักถูกมองว่าเป็นบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยม จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนมักจะมีคำถามตามมา นั่นคือ scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงสมัครได้ จากรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ พบว่าผู้ต้องการลงทะเบียนบัตร scb first ต้องมีเงินออมหรือเงินลงทุนมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ซึ่ง scb first เงื่อนไขที่ว่ามานี้ก็ฟังดูไม่ได้โหดร้ายเกินไปนัก เพราะหากเทียบกับสิทธิประโยชน์ที่ผู้ทำบัตรจะได้รับก็นับว่าคุ้มค่า

อย่างไรก็ดี สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต scb first ที่มีความน่าสนใจ เช่น บริการที่นั่งรับรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน บริการที่รับรองพิเศษในสนามบินชั้นนำ ส่วนลดสนามกอล์ฟทั่วโลกที่เข้าร่วมรายการ บริการเลขาส่วนตัวตลอด 14 ชั่วโมง บริการช่วยเหลือบนถนน 24 ชั่วโมง ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ฯลฯ ที่กล่าวมาเป็นเพียงตัวอย่างสิทธิประโยชน์ของ scb first หากท่านใดต้องการทราบรายละเอียดมากกว่านี้จากเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อได้ที่ scb first call center เบอร์โทร 02-777-7788

บริการฉุกเฉินภายในบ้าน และบริการฉุกเฉินทางการแพทย์ของบัตรเครดิต scb first

หากจะถามถึงบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในปี 2566 อาจกล่าวได้ว่าบัตรเครดิต scb first มีคุณสมบัติที่จะเป็นบัตรเครดิตที่ดีที่สุดได้ เพราะหากเราได้อ่านรีวิวรายละเอียดของบัตร scb first จะพบว่าบัตรดังกล่าวให้สิทธิพิเศษครอบคลุมทุกด้านการใช้ชีวิตรวมถึงช่องทางออนไลน์ด้วยกันเดียวกัน แต่สิทธิประโยชน์ที่จะกล่าวถึงในบทความนี้ของบัตรเครดิต scb first คือ บริการฉุกเฉินภายในบ้าน กล่าวคือหากท่านมีปัญหาเปิดประตูบ้านไม่ได้ เครื่องปรับอากาศพัง หรือต้องกาความช่วยเหลือเกี่ยวกับช่างประปา ช่างไฟฟ้า หรือกำจัดแมลงในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ท่านจะได้รับความช่วยเหลือทันทีมูลค่าไม่เกิน 1000 บาทต่อครั้ง ต่อ 1 ปี นอกจากนี้ ผู้ทำบัตรดังกล่าวในปี 2023 ยังขอความช่วยเหลือทางการแพทย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย หากท่านต้องการความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ แนะนำให้ติดต่อ scb first โทร 02-777-7788 และถ้าท่านอยู่ใกล้สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ก็ควรไปติดต่อสอบถามด้วยตัวเองจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด

สิทธิประโยชน์บัตร scb first ที่ใช้ได้ถึงปี 2566 

ในช่วงต้นปี 2566 บัตรเครดิตส่วนใหญ่ที่มีสิทธิประโยชน์ในปี 2566 ที่ผ่านมาก็คงหมดไปแล้ว แต่สำหรับบัตรเครดิต scb first กลับมีสิทธิพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่ยังคงใช้งานต่อได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2566 นั่นคือสิทธิได้รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาดรถยนต์หรือบ้านของท่านผ่านบัตร scb first โดยต้องเป็นการทำความสะอาดกับทางบริษัท De Hygienique เท่านั้น ทั้งนี้ หลายท่านคงมีคำถามว่าอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิต scb first อยู่ที่เท่าไหร่ จากข้อมูลในเว็บไซต์รีวิวบัตรเครดิตและธนาคารไทยพาณิชย์ระบุว่าบัตรดังกล่าวมีดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% ต่อปี ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีเรทที่ค่อนข้างสูงแต่หากดูรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของบัตรจะเห็นได้ชัดว่าคุ้มค่ามาก อนึ่ง อีกคำถามที่คนอยากรู้มาก ๆ ก็คือ scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ สำหรับคำถามนี้ตอบได้ว่าท่านต้องมีเงินออม เบี้ยประกัน หรือเงินลงทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์ไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท และต้องมีเงินในบัญชีมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน