สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร ตัวช่วยให้มีเงินก้อนโต พร้อมใช้ทุกเวลา

เข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปีที่แล้ว หลายคนคงมีแผนสำหรับวันคริสต์มาส และเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2023 ที่ใกล้จะถึงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ก็จะได้ใช้ช่วงเวลาในวันหยุดยาวนี้ พักผ่อนหย่อนใจจากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งปี แต่ติดปัญหาตรงที่มีเงินไม่พอใช้เนี่ยสิ จะทำอย่างไรดี จะมีสินเชื่อพนักงานบริษัท หรือสินเชื่อธนาคารไหนไม่เช็คเครดิตบูโรบ้างนะ?? ซึ่งในปัจจุบัน มีสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรให้เลือกอยู่มากมาย แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อไม่เช็คบูโรจากสถานบันการเงินไหนดี ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าในวันนี้ เราได้รวบรวม 4 สินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร 2023 ที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ และถูกกฎหมาย มาให้กับคุณแล้ว

เงินไม่พอใช้ ช้างไทย เงินกู้ สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร ช่วยได้

วางแผนไปเที่ยววันหยุดยาวอย่างดิบดี แต่พอดูยอดเงินในบัญชีแล้ว อาจจะต้องพับเก็บแผนเที่ยวไว้ปีหน้า ในช่วงเวลาแบบนี้ หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อไม่เช็คบูโร เพื่อมาแก้ไขปัญหาเรื่องเงินที่คอยกวนใจ “ช้างไทย เงินกู้” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ช้างไทย เงินกู้

วงเงิน           : 50,000 -100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 36% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นานสุด 60 เดือน

ช้างไทย เงินกู้ เป็นหนึ่งในช่องทางที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงสินเชื่อในระบบที่ถูกกฎหมายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีกู้เงินไม่เช็คบูโรทั้งแบบพิโกไฟแนนซ์ และพิโกพลัส มาพร้อมกับการอนุมัติให้วงเงินที่สูงสุดถึงแสนบาท เงื่อนไขในการกู้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีเงินเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และยังผ่อนได้สบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ให้จ่ายคืนเท่ากันทุก ๆ งวด รับรองว่าเป็นสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรที่ตอบโจทย์พนักงานบริษัทได้เป็นอย่างดีแน่นอน

Kashjoy สินเชื่อพนักงานบริษัท อนุมัติง่าย มีเงินใช้สบายใจ

ปีใหม่ทั้งที ใคร ๆ ก็อยากจะไปเที่ยวพักผ่อนร่างกาย และจิตใจ แต่หลายคนก็ดันเกิดความเสียดาย เพราะยังมีค่าใช้จ่ายอีกมากมายที่รออยู่ เราขอแนะนำ “Kashjoy” สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับชาวออฟฟิศ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้มีเงินใช้อย่างคล่องมือ

Kashjoy

วงเงิน           :       สูงสุด 1,000,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 25% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นาน 12 – 60 เดือน

Kashjoy (แคชจอย) เป็นสินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโรจากค่ายเดียวกันกับ J money ที่เปิดกว้างให้กับพนักงานทั่วไป ไม่ว่าจะเรื่องใด แคชจอยตอบสนองความต้องการในเรื่องเงินได้รอบด้าน ด้วยวงเงินที่ให้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ อนุมัติไว แถมยังสามารถสมัครออนไลน์ง่าย ๆ ใช้เอกสารน้อย ไม่ต้องค้ำประกันให้ยุ่งยากวุ่นวาย เพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิต ให้คุณมีเงินหมุนใช้จ่ายได้ไม่ขาดมือกันเลยทีเดียว

Dolfin Money สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรที่ปลดล็อคทุกเรื่องเงิน

หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับแอปพลิเคชัน “Dolfin (ดอลฟิน)” กันเป็นอย่างดี ในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำอีกหนึ่งบริการดี ๆ ของดอลฟินวอลเล็ท นั่นก็คือ “Dolfin Money by KBank” สินเชื่อพนักงานบริษัทกู้ได้ รู้ผลอนุมัติรวดเร็วทันใจ ภายในเวลาเพียงแค่ 5 นาที ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

Dolfin Money

วงเงิน           :       สูงสุด 1,500,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 25% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นาน 3 – 36 เดือน

Dolfin Money (ดอลฟิน มันนี่) วงเงินสดพร้อมใช้ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ปลดล็อคทุกข้อจำกัดให้การเข้าถึงแหล่งเงินทุนดี ๆ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องง้อเอกสาร แค่มีสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร ดอลฟิน มันนี่ ทุกเรื่องเงินจะกลายเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าจะใช้ หรือจะจ่ายอะไร ก็สะดวกสบาย และคล่องตัว

เบิกถอนเงินได้ทันใจ ด้วยวงเงินให้ยืมจากสินเชื่อไม่เช็คบูโร LINE BK

หากพูดถึงบริการเงินสดพร้อมใช้ หลายคนจะต้องคิดถึง Social Banking เต็มรูปแบบรายแรกในไทย “LINE BK” อย่างแน่นอน เพราะเป็นสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรที่เข้าถึงง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องรอนาน และที่สำคัญ สามารถเบิกถอนวงเงินออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการเลยทีเดียว

LINE BK

วงเงิน           :       สูงสุด 800,00 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 25% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นานสุด 60 เดือน

LINE BK (ไลน์ บีเค) เป็นอีกหนึ่งในสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรที่น่าสนใจ ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ รวมเอาการแชทข้อความ และการทำธุรกรรมทางการเงินเข้าไว้ด้วยกัน มาพร้อมกับบริการวงเงินให้ยืม (Credit Line) ที่มีให้เลือกทั้งวงเงินพร้อมใช้ และวงเงินแบบผ่อนชำระ จะใช้จ่ายเมื่อไหร่ก็เบิกถอนเงินออกมาใช้ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาคอยสลับหน้าจอไปมาอีกต่อไป สะดวก ครบทุกความต้องการ ง่าย ๆ แค่ลงทะเบียนเปิดบัญชีไลน์ บีเค

เพื่อให้คุณได้มีเงินก้อน ต้อนรับปี 2566 ที่ใกล้จะถึงในไม่กี่วันข้างหน้า การยื่นขอสินเชื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราขอรับรองเลยว่าสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรทั้งหมดที่เราได้นำมาฝากให้กับคุณในวันนี้ ล้วนแต่เป็นบริการสินเชื่อที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่าคุณสามารถกู้เงินได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

ระยะเวลากู้เงิน

12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

2-3 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน