สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 แก้ไขทุกปัญหาเรื่องเงินให้ธุรกิจ

ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้พ่อค้าแม่ค้าจำนวนมากประสบกับปัญหาการเงินขาดสภาพคล่อง เพราะไม่สามารถขายของได้ จึงไม่มีเงินทุนที่ใช้หมุนเวียนในการทำมาค้าขาย และยังส่งผลให้ขาดเงินที่จะใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตประจำวันอีกด้วย สถาบันการเงินของรัฐอย่างออมสิน ก็มีมาตรการช่วยเหลือต่าง ๆ ออกมาอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะมีแคมเปญสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 64 ที่ให้กู้สินเชื่อบ้านปีนี้ แล้วค่อยผ่อนเงินคืนปี 2566 แล้ว ยังมีสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าเพื่อเป็นเงินทุนให้กับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายอีกด้วย และในวันนี้ เรามีสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ที่น่าสนใจมาแนะนำ ส่วนรายละเอียดสินเชื่อพ่อค้า และสินเชื่อแม่ค้าแต่ละตัวจะเป็นอย่างไร ตามไปดูกันเลย

“อิ่มใจ” สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน

ร้านอาหาร เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19 หนำซ้ำภาครัฐยังยกระดับความเข้มงวดของมาตรการ และจำกัดเวลาเคอร์ฟิว ยิ่งทำให้ธุรกิจเหล่านี้สูญเสียรายได้มากยิ่งขึ้นไปอีก สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ตัวแรกที่เราจะพูดถึงในวันนี้ จึงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจาก “สินเชื่ออิ่มใจ” นั่นเอง

การอนุมัติวงเงิน :       50,000 – 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       เพียง 3.99% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นานสุด 5 ปี

ปลอดชำระหนี้   :       6 งวดแรก (ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย)

สินเชื่ออิ่มใจ เป็นหนึ่งในสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าพ่อค้า ตามนโยบายรัฐของแบงก์ออมสิน ปล่อยกู้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร และเครื่องดื่มที่มีร้านค้าจำหน่ายแบบถาวร ได้มีเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ และอีกหนึ่งในความพิเศษของสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ตัวนี้ ก็คือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลเพื่อค้ำประกัน สามารถขอสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านโมบายแอปพลิเคชัน MyMo ได้เลยทันที

สินเชื่อโครงการธนาคารเพื่อประชาชน เยียวยาร้านค้าโครงการรัฐ

ในขณะที่เราใช้จ่าย ซื้อสินค้าตามร้านค้าในโครงการของรัฐ ผู้ประกอบการรายย่อยทั้งหลาย กลับต้องเผชิญหน้ากับเงินทุนที่ไม่เพียงพอต่อการหมุนเวียนในกิจการ ซึ่งถ้าหากว่าไม่มีคนขายแล้ว เราจะซื้อของได้อย่างไร “สินเชื่อโครงการธนาคารเพื่อประชาชน” จึงเป็นสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ตัวต่อไปที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันนั่นเอง

การอนุมัติวงเงิน :       50,000 – 200,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       เพียง 1.00%  ต่อเดือน

ผ่อนชำระ      :       นาน 3 – 8 ปี

สินเชื่อโครงการธนาคารเพื่อประชาชน เป็นสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า และพ่อค้า ในโครงการห่วงใยกัน คลายล็อก ไร้กังวล มีทุนตั้งตัว ของธนาคารออมสิน โดยเจ้าสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 นี้ จะปล่อยกู้ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าในโครงการคนละครึ่ง, เราชนะ, ม.33 เรารักกัน และยิ่งใช้ยิ่งได้ของรัฐบาล เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้ร้านค้าสามารถดำเนินต่อไปในสถานการณ์นี้ได้อย่างคล่องตัว

สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ สนับสนุนทุกธุรกิจให้เติบโต

ขับรถ ยังต้องมีน้ำมัน มนุษย์ในทุก ๆ วันก็ต้องทานอาหาร แล้วถ้าหากว่าการทำธุรกิจที่ไม่มีเงินทุน ธุรกิจจะดำเนินต่อไปได้อย่างไรกันล่ะ ดังนั้น เพื่อเป็นการเริ่มต้นปี 2023 ที่ดี จึงต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง “สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ” สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ที่จะขับเคลื่อนพากิจการของคุณไปสู่ความสำเร็จ

การอนุมัติวงเงิน :       50,000 – 300,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       เพียง 3.99% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นานสุด 5 ปี

ปลอดชำระหนี้   :       6 งวดแรก (ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย)

สินเชื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ เป็นสินเชื่อตามนโยบายรัฐที่ปล่อยกู้เพื่อสนับสนุนให้กับผู้ที่ต้องการเงินทุนในการประกอบอาชีพ และเพิ่มเงินทุนหมุนเวียนให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ ไม่เพียงเท่านั้น สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 นี้ ยังจะช่วยเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อลดการพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ให้ผู้ที่มีรายได้น้อยให้เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อแม่ค้า พ่อค้านี้ สามารถลงทะเบียนได้เลยที่ ln15.gsb.or.th

สินเชื่อ Street Food เงินก้อนต่อชีวิตร้านค้า ผ่อนจ่ายได้นานขึ้น

เชื่อว่าหลาย ๆ คน ชื่นชอบในอาหาร Street Food แต่สถานการณ์แบบนี้ ทำให้เราไม่สามารถไปตามชิมร้านอาหารแบบสตรีท ๆ เหล่านี้ได้ ในขณะเดียวกัน ผู้ประกอบทั้งหลายก็ขาดรายได้จนไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร ในวันนี้เราได้เตรียม “สินเชื่อ Street Food” หนึ่งในสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ที่เอาใจร้านค้าสตรีทฟู้ดโดยเฉพาะ มาแนะนำ

การอนุมัติวงเงิน :       50,000 – 3,000,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 36% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นาน 5 – 10 ปี

สินเชื่อ Street Food เป็นหนึ่งในสินเชื่อแม่ค้า พ่อค้าของออมสิน ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับผู้กอบการที่กำลังมองหาเงินทุน เพื่อต่อยอด และหมุนเวียนใช้จ่ายในกิจการ ซึ่งสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 นี้ มีจุดเด่น คือ กู้ง่าย และผ่อนจ่ายได้นานขึ้น สามารถผ่อนชำระได้นานสุดถึง 10 ปี และให้วงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาทกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นเงินทุนก้อนโตที่จะช่วยต่อเติมลมหายใจ ให้ร้านค้า Street Food ของคุณดำเนินต่อไปได้อย่างมั่นคงแน่นอน

สำหรับทั้ง 4 สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2566 ที่เราได้รวบรวมมาแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และแก้ไขปัญหาทางการเงินให้กับผู้ประกอบร้านค้าทั้งหลายที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ได้มีเงินทุนสำหรับหมุนเวียนใช้จ่าย ประคับประคองกิจการ เพื่อก้าวผ่านวิกฤตร้ายนี้ไปด้วยกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

8,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-50 ปี

ระยะเวลาผ่อน