กรุงไทยเน็ค

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

แอพกรุงไทยเน็คมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้งาน

แอพรุงไทยเน็คหรือบริการแอพธนาคารกรุงไทย next เป็นแอพที่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยต้องดาวน์โหลดไว้ในปี 2566 เนื่องด้วยแอพกรุงไทยมีสิทธิประโยชน์หลายด้านมอบให้แก่ผู้ใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น หากท่านลงทะเบียน Krungthai NEXT วันนี้และเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ประเภทออมทรัพย์ ท่านจะได้รับดอกเบี้ยสูงขึ้น นอกจากนี้ ภายในแอพกรุงไทยเน็คยังช่วยให้ท่านถอนเงิน โอนเงิน หรือชำระบิลได้แบบสะดวกกว่าเมื่อก่อน เพราะแทนที่จะต้องไปทำรายการที่ตู้เอทีเอ็มหรือธนาคาร แต่ท่านกลับสามารถทำรายการผ่านกรุงไทยเน็คแทนได้

วิธีสมัครกรุงไทยเน็คก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยากเลย เพียงแค่ท่านกรอกเลขบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมทั้งให้กรุงไทย next แสกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนและกดยืนยัน แค่นี้ก็สามารถใช้งาน Krungthai NEXT ได้เลย สำหรับปี 2023 นี้ หากใครที่โหลดแอพกรุงไทยมาแล้วแต่กรุงไทยเน็คเข้าไม่ได้ ก็แนะนำว่าลองเปลี่ยนมาใช้สัญญาณเน็ตข้อมูลมือถือแทนการใช้ wifi หรือไม่ก็ปิดแอพแล้วเปิดใหม่ก็คงจะใช้งานต่อไปได้

ตั้งค่าโอนเงินล่วงหน้าอัตโนมัติผ่านแอพกรุงไทยเน็ค

ในปี 2566 ลูกค้ากรุงไทยที่ไม่เคยใช้งานแอพรุงไทยเน็คมาก่อน เริ่มที่จะเรียนรู้วิธีสมัครรวมถึงวิธีใช้งานกรุงไทย next มากขึ้น เพราะบริการภายในแอพกรุงไทยเน็คเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานหลายด้าน นอกจากบริการทางด้านพื้นฐานอย่างการโอนเงิน จ่ายบิล หรือถอนเงินแล้ว Krungthai NEXT ยังมีบริการโอนเงินล่วงหน้าอีกด้วยซึ่งสามารถตั้งค่าล่วงหน้าได้ถึง 24 เดือน ฟังก์ชั่นดังกล่าวของกรุงไทยเน็คมีประโยชน์กับคนที่จำเป็นต้องโอนค่าบริการต่าง ๆ หรือส่งเงินให้คนในครอบครัวเป็นประจำทุกเดือนแล้วไม่อยากลืม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านต้องมียอดเงินในบัญชีคงเหลือสำหรับการโอนในแต่ละเดือนด้วย ไม่อย่างนั้นฟังก์ชั่นโอนเงินล่วงหน้าของแอพกรุงไทยก็ทำงานไม่ได้ นอกจากนี้ การใช้งานกรุงไทยเน็คยังขึ้นชื่อเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย ใครที่อยากกู้เงินที่มีความเป็นธรรมในเรื่องของวงเงินและอัตราดอกเบี้ยก็สามารถกู้เงินผ่านกรุงไทย next ได้เช่นเดียวกัน

บริการสมัครบัตรเดบิตผ่านแอพกรุงไทยเน็ค

บริการทางด้านสมัครบัตรเดบิตผ่านแอพกรุงไทยเน็คช่วยให้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยได้เป็นเจ้าของบัตรโดยที่ไม่ต้องมาติดต่อผ่านธนาคารหรือสำนักงานใหญ่ ขั้นตอนการขอบัตรเดบิตผ่าน Krungthai NEXT เริ่มจากเลือกเมนูบัตรเดบิตในแอพรุงไทยเน็ค แล้วเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ จากนั้นอ่านรายละเอียดเงื่อนไขของบัตรพร้อมกับกรอกข้อมูลสำหรับสมัครบัตร ต่อจากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งบัตรเดบิต หลังจากนั้นเลือกการชำระค่าบริการซึ่งหากท่านมีรหัสส่วนลดก็สามารถกรอกไปด้วยเลยก็ได้ ถัดจากนั้นก็กดรหัส pin เพื่อยืนยันการทำรายการพร้อมทั้งรอรับบัตรเดบิตได้ภายใน 3 วัน จะเห็นได้ว่าแอพกรุงไทยช่วยทำให้เรื่องยากอย่างการสมัครบัตรเดบิตให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นผ่านแอพกรุงไทยเน็ค ซึ่งบริการดังกล่าวนี้เป็นเพียงหนึ่งในบริการทั้งหมดของกรุงไทย next เท่านั้น ใครที่อยากรู้ว่ามีฟังก์ชั่นไหนน่าสนใจอีกก็ดูข้อมูลอีกครั้งได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

20,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 25 ปี

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

KMA

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน