บัตรเครดิต tmb

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิต tmb มีกี่แบบ?

เกี่ยวกับ บัตรเครดิต tmb มักจะถูกถามเสมอว่ามีกี่แบบ จากข้อมูลในเว็บไซต์ธนาคารทหารไทยธนาชาตแสดงข้อมูล tmb บัตรเครดิตอยู่ทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ได้แก่ บัตรเครดิต tmb absolute, บริการสมัครบัตรเครดิต tmb so fast, tmb บัตรเครดิต so smart และบัตร so chill ทั้งนี้ หากถามเพื่อเติมว่าบัตรเครดิต tmb อันไหนดีสุด? ต้องบอกว่าดีทุกแบบ เพียงแต่บัตรแต่ละแบบมีสิทธิพิเศษไม่เหมือนกัน อีกทั้งเอกสารและคุณสมบัติผู้สมัครยังต่างกันอีกด้วย สำหรับปี 2566 ใครที่คิดจะสมัครบัตรเครดิตของธนาคารดังกล่าวแนะนำว่าควรศึกษาข้อมูลจากในเว็บไซต์และกระทู้บัตรเครดิต tmb pantip ก่อน ซึ่งจะช่วยให้เราทราบรายละเอียดทั้งข้อมูลผลิจภัณฑ์ สิทธิประโยชน์ ค่าธรรมเนียม และระยะเวลาการอนุมัติ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หากสนใจสามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพได้แล้ววันนี้โดยไม่ต้องไปติดต่อที่ธนาคารสาขา อนึ่ง หากถามว่าบัตรเครดิต tmb ผ่อนอะไรได้บ้าง อาจกล่าวได้ว่าtmb บัตรเครดิตผ่อนสินค้าได้หลายประเภทที่เข้าร่วมรายการกับธนาคาร

สมัครบัตรเครดิต tmb so chill ออนไลน์ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ช่วงปี 2023 เราสามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพ หรือสมัครบัตรเครดิต tmb so chill ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารทหารไทยธนชาตได้แล้ว โดยข้อมูลสำคัญที่เราต้องกรอก ได้แก่ ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ อาชีพ และรายได้ต่อเดือน จากนั้นก็ทำการส่งข้อมูลแล้วรอให้เจ้าหน้าที่นัดวันเพื่อส่งเอกสารเพิ่มเติมรวมถึงนัดวันเซ็นสัญญา

tmb บัตรเครดิต so chill เป็นบัตรเครดิต tmb ที่ช่วยให้เราได้เงินคืน 5% เมื่อชำระดอกเบี้ยตรงเวลา พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีรวมถึงฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต tmb ดังกล่าวหากทำงานประจำต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15000 บาท และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัวต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30000 บาทขึ้นไป พร้อมทั้งเปิดธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี  อย่างไรก็ดี เนื่องจากหลายคนสงสัยว่าบัตร tmb มีกี่แบบ ตอบได้ว่ามีหลายแบบ ซึ่งบัตร tmb so chill เป็นเพียงหนึ่งในบัตรเครดิตของ tmb เท่านั้น

บัตรเครดิต tmb ให้สมัครได้เฉพาะข้าราชการทหารใช่หรือไม่?

เป็นเรื่องที่หลายคนเข้าใจผิดอย่างมากที่บอกว่าผู้ที่มีคุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต tmb หรือลงทะเบียน tmb บัตรเครดิต ต้องเป็นข้าราชการทหารเท่านั้น ซึ่งคาดว่าสาเหตุที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิดอาจเป็นเพราะชื่อสถาบันการเงินอย่างธนาคารทหารไทย หรือที่เปลี่ยนชื่อใหม่ในปี 2023 ก็คือธนาคารทหารไทยธนชาต โดยได้ควบรวมธนาคารธนชาตเข้ามาอีกที อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิต tmb เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงการลงทะเบียนใช้งานแบบฟรีค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะประกอบอาชีพข้าราชการ พนักงานบริษัทเอกชน อาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เพียงแต่ว่าผู้ที่ประกอบอาชีพข้าราชการทหารอาจจะได้สิทธิประโยชน์ในบางผลิตภัณฑ์ของธนาคาร เช่น ได้ดอกเบี้ยเงินฝากสูงกว่าคนประกอบอาชีพอื่น ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ในส่วนของเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนบัตรเครดิต tmb สำหรับปี 2566 ก็ยังคงยึดหลักเกณฑ์เดิม ได้แก่ สำนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรพนักงาน/บัตรข้าราชการ รวมถึงเอกสารแสดงรายได้ 

สมัครบัตรเครดิต tmb so fast ผ่านแอปได้รับคะแนนสูงสุด 15000 คะแนน

tmb บัตรเครดิต so fast เป็นบัตรเครดิต tmb ที่เหมาะแก่การเก็บสะสมคะแนนมาก ๆ เนื่องจากทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 10 บาท เราจะได้รับ 1 คะแนนทันที และทางบัตรเครดิต tmb so fast จำกัดคะแนนเพียง 20000 คะแนนต่อรอบบัญชีเท่านั้น จุดเด่นอีกอย่างของบัตรดังกล่าวคือใช้ผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือนกับสินค้าบริการที่เข้าร่วมรายการ พร้อมทั้งมีประกันอุบัติเหตุให้ติดตัวมาด้วยถึง 6 ล้านบาท ที่สำคัญไปกว่านั้น หากใครสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพภายในก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2566 และต้องมียอดการใช้จ่ายมากกว่า 5000 บาทขึ้นไป จะได้รับคะแนนสูงสุด 15000 คะแนน เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่าที่น่าสนใจมาก ๆ และหากใครสมัครในช่วงปี 2566 จะไม่ได้รับคะแนนดังกล่าว เกี่ยวกับบัตรดังกล่าว คงมีบางท่านอยากรู้ว่าบัตรเครดิต tmb ผ่อนอะไรได้บ้าง กล่าวได้ว่า tmb บัตรเครดิต so fast ใช้ผ่อนสินค้าได้ทุกประเภทที่เป็นพันธมิตรกับธนาคาร tmb 

สมัครบัตรเครดิต tmb absolute ให้คะแนนพิเศษเมื่อชำระผ่านออนไลน์

tmb บัตรเครดิต absolute เป็นบัตรเครดิต 2566 ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับคนที่เน้นการชำระสินค้าบริการทางออนไลน์ เนื่องจากผู้มีบัตรเครดิต tmb จะได้รับคะแนน 2 เท่าเมื่อชำระผ่านออนไลน์ จากปกติจะได้รับคะแนน 1 คะแนนเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิต tmb absolute ยังมีสิทธิประโยชน์ FX Rate 2.5% แถมมาให้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้เราชำระสินค้าบริการต่างประเทศได้ถูกลง พร้อมทั้งมีบริการห้องรับรองสุดพิเศษที่สนามบินชั้นนำ 

นอกจากนี้ บัตรเครดิตดังกล่าวยังมาพร้อมประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางที่มีมูลค่ากว่า 16 ล้านบาทอีกด้วย ทั้งนี้ อาจกล่าวได้ว่าข้อจำกัดเดียวเพียงหนึ่งข้อที่อาจทำให้มีเฉพาะบางคนสมัครบัตรเครดิต tmb absolute ได้นั้นคือเงินเดือนของผู้สมัคร เนื่องจากบัตรดังกล่าวนี้สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 1 แสนบาทขึ้นไป และหากเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 2 แสนบาทต่อเดือนขึ้นไปอีกด้วย แต่ก็พอจะกล่าวได้ว่า tmb บัตรเครดิต absolute ค่อนข้างให้ความคุ้มค่าที่ประทับใจ ซึ่งใครที่มีคุณสมบัติสามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ดังกล่าวได้ ก็รอผลอนุมัติผ่านทาง SMS หรือสอบถามทางคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เช่นกัน อนึ่ง ในปี 2023 หากท่านใดเลือกบัตรเครดิตไม่ได้ว่าจะใช้ที่ไหนดี บัตร absolute คือตัวเลือกที่น่าใช้งานไม่น้อย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน