บัตรโลตัส

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

บัตรโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด-เทสโก้ โลตัส มันนี่ มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

บัตรโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตโลตัสในเครือธนาคารกรุงศรี เหมาะกับผู้สมัครที่มีรายได้ 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สำหรับสิทธิประโยชน์พื้นฐานที่จะได้รับจากการสมัครบัตรโลตัสแพลทินัม รีวอร์ด คือ วงเงิน 5 เท่าของรายได้ ในส่วนของบริการด้านอื่น ๆ เช่น ได้รับคูปองคลับการ์ด 2.5% ของยอดที่ชำระด้วยบัตรโลตัส อีกทั้งมีสิทธิพิเศษผ่อน 0% ได้นาน 3 เดือน นอกจากนี้ ผู้ทำบัตรยังได้รับเครดิตเงินคืนถึง 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊ม Esso ด้วยเช่นกัน 

ยิ่งไปกว่านั้น บัตรโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ยังมอบสิทธิพิเศษผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้านานสุด 10 เดือน ได้รับประกันภัยคุ้มครองเมื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ รวมถึงสิทธิในการผ่อนประกันภัย 0% นาน 10 เดือน อย่างไรก็ดี สิทธิจากบัตรเทสโก้โลตัสที่กล่าวมานี้คือสิทธิในปี 2566 ซึ่งในปี 2566 มีความเป็นไปได้ว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแพลทินัม รีวอร์ดจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งใครที่ติดตามอยากใช้งานบัตรใบนี้ในปี 2023 ควรติดตามโปรโมชั่นบัตรอย่างใกล้ชิด

บัตรโลตัสในเครือกรุงศรีมีอะไรบ้าง?

บัตรโลตัสในเครือธนาคารกรุงศรีมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ และ บัตรโลตัสแพลทินัม รีวอร์ด โดยบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสทั้งสองประเภทมีบริการให้ลูกค้าสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีหรือแอพกรุงศรี อย่างไรก็ตามประโยชน์ของบัตรดังกล่าวไม่ได้มีเพียงแค่เป็นบัตรโลตัสกดเงินสดหรือสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้า 0% เท่านั้น แต่ยังมีสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืนที่ปั๊มน้ำมันเอซโซ่และได้รับประกันภัยสินค้าออนไลน์เมื่อสั่งของผ่านเว็บไซต์อีกด้วย อาจกล่าวได้ว่าบัตรเครดิตโลตัสเหมาะกับผู้ที่ซื้อสินค้าจากห้างโลตัสเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อออนไลน์หรือซื้อของที่ห้างด้วยตัวเองก็ตาม เพราะบัตรดังกล่าวจะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้เยอะ อีกทั้งสินค้าไหนที่มีราคาสูงเกินเอื้อม ท่านก็ยังผ่อน 0% นาน 3 เดือนได้ และถ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือนเลยทีเดียว

บัตรโลตัสต่างจากบัตรเครดิตที่อื่นอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นลักษณะของบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แต่ก็ไม่รู้ว่าบัตรโลตัสมีความเหมือนหรือแตกต่างจากบัตรเครดิตอื่น ๆ ในปี 2566 อย่างไร สำหรับบัตรเทสโก้โลตัสมีคุณสมบัติการใช้งานเหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไป โดยผู้สมัครบัตรโลตัสจะได้รับวงเงินในการเบิกถอน 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งมีสิทธิพิเศษในการผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือน แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตโลตัสก็ย่อมมีสิทธิประโยชน์สำหรับการใช้งานที่ห้างสรรพสินค้าโลตัสเพิ่มเติม ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ได้แก่ ประกันสินค้าเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ หรือไม่ก็ส่วนลดสำหรับการชำระสินค้าบริการที่เทสโก้โลตัส ในส่วนของระยะเวลาอนุมัติบัตรโลตัส ธนาคารจะใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 14 วันทำการเป็นอย่างมาก ถึงกระนั้น อาจเป็นความคิดที่ดีเช่นกันหากว่าเราจะสมัครบัตร Lotus ไว้หนึ่งใบ เพราะเชื่อว่าในชีวิตประจำวันของเรา ต้องมีสักวันที่ต้องไปซื้อสินค้าที่โลตัส แน่นอนว่าการมีบัตรเครดิตโลตัสย่อมทำให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายและคุ้มค่ากว่าการชำระด้วยเงินสด

อยากสมัครบัตรโลตัสต้องมีเอกสารอะไรบ้าง?

เนื่องจากบัตรโลตัสหรือผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสก็เป็นบัตรเครดิตที่ไม่ได้ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปของธนาคารกรุงศรีมากนัก ดังนั้น เอกสารที่ใช้ในการสมัครหรือทำบัตรจึงไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไร เอกสารที่ต้องมีสำหรับลงทะเบียนบัตรโลตัส เช่น สำเนาบัตรประชาชนผู้สมัคร สำเนาทะเบียนบ้านผู้สมัคร เอสการแสดงรายได้ หลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง (Statement) และเครดิตบูโร โดยเฉพาะเครดิตบูโรซึ่งถือว่ามีความสำคัญอย่างมากต่อการพิจารณาอนุมัติบัตรโลตัส เพราะหากผู้สมัครบัตรโลตัสออนไลน์มีเครดิตทางการเงินไม่ดีและมีภาระหนี้สูงก็ทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติได้ สำหรับวงเงินบัตรเครดิตโลตัส โดยทั่วไปกำหนดวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้อย่างมากสุด ซึ่งใครที่ได้วงเงินน้อยก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะหากท่านชำระเงินตรงต่อเวลาจะทำให้ท่านได้รับเครดิตวงเงินเพิ่มขึ้นดังที่มีสมาชิก pantip บางท่านเสนอมา แต่ในทางกลับกัน หากเราชำระไม่ตรงเวลานอกจากจะทำให้ไม่สามารถใช้งานบัตรเทสโก้โลตัสต่อไปได้แล้ว ยังทำให้มีภาระหนี้อีกด้วย

โปรโมชั่นบัตรโลตัสกับทรูมันนี่ในปี 2566

โปรโมชั่นมาแรงของปี 2566 สำหรับผู้ใช้งานบัตรโลตัสคือหากท่านผูกบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทกับบัตรเทสโก้โลตัสแล้วทำการชำระสินค้าบริการที่เซเว่นหรือ MRT ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทจะช่วยให้ท่านมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนมากถึง 3050 บาท โดยโปรโมชั่นบัตรโลตัสดังกล่าวนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 สำหรับใครที่มีข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามคอลเซ็นเตอร์ได้ที่เบอร์ 1712

ต้องยอมรับว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสหรือบัตรโลตัสเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะทั้งใช้งานง่ายรวมถึงมีสิทธิพิเศษที่ผู้สมัครบัตรได้ใช้งานจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษส่วนลดสินค้าเมื่อชำระผ่านบัตรโลตัส ประกันสินค้าเมื่อสั่งซื้อทางออนไลน์ที่เว็บไซต์โลตัส หรือรับเครดิตเงินคืนเมื่อชำระค่าน้ำมันที่ปั๊ม Esso ทั่วประเทศไทย และที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือโปรโมชั่นแห่งปี 2566 ที่ช่วยให้ท่านได้รับเครดิตเงินคืนถึง 3000 กว่าบาทเมื่อผู้กบัญชี True Wallet กับบัตรเทสโก้โลตัสแล้วชำระสินค้าผ่านแอพทรูวอลเล็ท ทั้งนี้ทั้งนั้น ในปัจจุบันเรายังสามารถสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ซึ่งสิทธิพิเศษหลัก ๆ คือผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือน และบัตรโลตัสบางประเภทสามารถผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% ได้นาน 10 เดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน