สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

รายได้ต่อเดือน

35,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

เริ่มต้นชีวิตใหม่ในปี 2566 กับบ้านในฝัน ด้วยสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

เวลาช่างหมุนเดินผ่านไปไวจริง ๆ เผลอแป๊ปเดียวก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว ซึ่งหลายคนก็คงวางแผนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้กันเอาไว้เรียบร้อยแล้ว และสำหรับใครที่อยากจะให้รางวัลในความพยามยามตลอดทั้งปี ด้วยการมอบของขวัญเป็นบ้านให้กับตัวเองสักหลังแล้วล่ะก็ เรามีสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายได้ง่าย ๆ มาแนะนำ เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นปีใหม่ กับบ้านหลังใหม่อย่างที่ต้องการด้วยสินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโร สินเชื่อเงินกู้ ธอส. ถ้าอย่างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าธนาคารธอส ปล่อยสินเชื่อ 2566 จะมีธอส สินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อบ้านใด ที่่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย!

ธอส ปล่อยสินเชื่อ 2566 สานฝันคนอยากมีบ้านให้เป็นจริง

ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง คงเป็นอะไรที่สุขใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การที่จะเก็บเงินเพื่อซื้อบ้านอาจจะใช้เวลาที่นานเกินไป การลงทะเบียนขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจึงเป็นทางออกหนึ่งที่ช่วยให้มีบ้านได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เรามี “สินเชื่อ D Plus” สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต มาแนะนำให้กับคุณ

วงเงิน           :   ตั้งแต่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่กำหนดเพดานวงเงินสูงสุด)

ระยะเวลากู้ยืม :   3 ปี 6 เดือนขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :   ลูกค้าสวัสดิการ เริ่มต้น 1.99% ต่อปี และ 2.09% ต่อปี สำหรับรายย่อย

สินเชื่อ D Plus เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตในโครงการบ้านจัดสรรของบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) ที่ร่วมมือกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบบ้านจัดสรรสรรโดยเฉพาะ ให้วงเงินสูง ผ่อนสบาย จ่ายดอกเบี้ย 3 ปีแรก เฉลี่ยไม่ถึง 3% ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อเงินกู้ ธอส. ที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดในบรรดาสินเชื่อกู้เงินไม่เช็คบูโรทั้งหมด และไม่มีการกำหนดเพดานของวงเงินสูงสุด ซึ่งทางธนาคารจะพิจารณาตามเกณฑ์ของหลักประกัน และความสามารถในการผ่อนชำระของแต่ละคน

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต Dream Homes by GHB

การมีบ้าน เป็นความฝันของใครหลายคน แต่ในปัจจุบัน ราคาบ้านไม่ใช่ถูก ๆ เลย บ้านหลังหนึ่งราคาอย่างต่ำก็หลักล้านแล้ว กว่าจะได้มีบ้านเป็นของตัวเอง เห็นทีว่าคงจะต้องเก็บเงินไปอีกนาน แต่ในวันนี้เรามีทางเลือกที่ดีกว่านั้น เพราะ “สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB” สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจะช่วยให้คุณมีบ้านได้สมดั่งใจในเวลาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

วงเงิน           :   ให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และรายได้

ระยะเวลากู้ยืม :   3 ปี 6 เดือนขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :   เริ่มต้น 3.25% ต่อปี

สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายมาพร้อมด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ ช่วยสานฝันให้วัยทำงานสามารถผ่อนบ้านได้ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังมีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนที่นาน ไม่ว่าจะซื้อบ้านใหม่ ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสิ่งปลูกสร้างอาคาร หรือต่อเติมบ้าน สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต Dream Homes by GHB ก็ตอบรับทุกความต้องการเรื่องบ้านได้อย่างลงตัว

คุณก็มีบ้านได้ ง่าย ๆ แค่ลงทะเบียน ธอส สินเชื่อบ้าน All Home

กว่าจะหาบ้านที่ถูกใจได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด แต่ถ้าหากว่าต้องปล่อยให้บ้านที่ตรงใจนั้นหลุดมือไป เพียงเพราะว่ามีเงินไม่พอก็คงน่าเสียดายไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ ธนาคารธอส ปล่อยสินเชื่อ 2566 “ALL HOME” สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต เพื่อช่วยให้คนไทยได้มีบ้านอย่างที่ต้องการ

วงเงิน           :   ให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และรายได้

ระยะเวลากู้ยืม :   3 ปี 6 เดือนขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :   เริ่มต้น 3.25% ต่อปี

สินเชื่อบ้าน ALL HOME เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตที่น่าจะถูกใจหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาบ้านให้กับตัวเอง เพราะสินเชื่อบ้านตัวนี้มาพร้อมกับทางเลือกพิเศษที่ให้กู้ในสัญญา LTV (Loan to Value) ที่มีราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งมีโอกาสที่จะกู้ได้ถึง 100% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเลือกธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านที่ตรงใจ และตอบโจทย์ความต้องการ คุณสามารถเข้าไปคำนวณสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Ghbank.co.th

สินเชื่อทั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้าน D Plus, Dream Homes by GHB หรือ ALL HOME ล้วนเป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตที่จะช่วยให้ความฝันที่อยากจะมีบ้านของคุณเป็นจริงได้ง่ายขึ้น หากใครสนใจสามารถขอสินเชื่อได้ภายใน 30 ธันวาคม 2566 ที่จะถึงนี้ และถ้าหากต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธอส ทางธนาคารแจ้งผลให้ทราบ พร้อมเอกสาร เพื่อเตรียมนัดวันทำสัญญา ภายใน 7 วันทำการ

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่และให้ผ่อนนานไหม?

ดอกเบี้ยของสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจะเริ่มต้นที่ 1.99% ต่อปีและให้ผ่อนนานถึง 40 ปีเลย

สำหรับสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตมีหลากหลายมาก เช่น All Home , D Plus และ Dream Homes By GHB

การกู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

การกู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และผู้ค้ำประกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

8,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-50 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

ระยะเวลากู้เงิน

12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน