สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

รายได้ต่อเดือน

35,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

เริ่มต้นชีวิตใหม่ในปี 2565 กับบ้านในฝัน ด้วยสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

เวลาช่างหมุนเดินผ่านไปไวจริง ๆ เผลอแป๊ปเดียวก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว ซึ่งหลายคนก็คงวางแผนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2022 ที่ใกล้จะถึงนี้กันเอาไว้เรียบร้อยแล้ว และสำหรับใครที่อยากจะให้รางวัลในความพยามยามตลอดทั้งปี ด้วยการมอบของขวัญเป็นบ้านให้กับตัวเองสักหลังแล้วล่ะก็ เรามีสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายได้ง่าย ๆ มาแนะนำ เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นปีใหม่ กับบ้านหลังใหม่อย่างที่ต้องการด้วยสินเชื่อเงินสดไม่เช็คบูโร สินเชื่อเงินกู้ ธอส. ถ้าอย่างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าธนาคารธอส ปล่อยสินเชื่อ 2565 จะมีธอส สินเชื่อบุคคล หรือสินเชื่อบ้านใด ที่่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย!

ธอส ปล่อยสินเชื่อ 2565 สานฝันคนอยากมีบ้านให้เป็นจริง

ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง คงเป็นอะไรที่สุขใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การที่จะเก็บเงินเพื่อซื้อบ้านอาจจะใช้เวลาที่นานเกินไป การลงทะเบียนขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจึงเป็นทางออกหนึ่งที่ช่วยให้มีบ้านได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เรามี “สินเชื่อ D Plus” สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต มาแนะนำให้กับคุณ

วงเงิน           :   ตั้งแต่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่กำหนดเพดานวงเงินสูงสุด)

ระยะเวลากู้ยืม :   3 ปี 6 เดือนขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :   ลูกค้าสวัสดิการ เริ่มต้น 1.99% ต่อปี และ 2.09% ต่อปี สำหรับรายย่อย

สินเชื่อ D Plus เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตในโครงการบ้านจัดสรรของบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) ที่ร่วมมือกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบบ้านจัดสรรสรรโดยเฉพาะ ให้วงเงินสูง ผ่อนสบาย จ่ายดอกเบี้ย 3 ปีแรก เฉลี่ยไม่ถึง 3% ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อเงินกู้ ธอส. ที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดในบรรดาสินเชื่อกู้เงินไม่เช็คบูโรทั้งหมด และไม่มีการกำหนดเพดานของวงเงินสูงสุด ซึ่งทางธนาคารจะพิจารณาตามเกณฑ์ของหลักประกัน และความสามารถในการผ่อนชำระของแต่ละคน

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต Dream Homes by GHB

การมีบ้าน เป็นความฝันของใครหลายคน แต่ในปัจจุบัน ราคาบ้านไม่ใช่ถูก ๆ เลย บ้านหลังหนึ่งราคาอย่างต่ำก็หลักล้านแล้ว กว่าจะได้มีบ้านเป็นของตัวเอง เห็นทีว่าคงจะต้องเก็บเงินไปอีกนาน แต่ในวันนี้เรามีทางเลือกที่ดีกว่านั้น เพราะ “สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB” สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจะช่วยให้คุณมีบ้านได้สมดั่งใจในเวลาที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

วงเงิน           :   ให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และรายได้

ระยะเวลากู้ยืม :   3 ปี 6 เดือนขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :   เริ่มต้น 3.25% ต่อปี

สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายมาพร้อมด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำ ช่วยสานฝันให้วัยทำงานสามารถผ่อนบ้านได้ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังมีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนที่นาน ไม่ว่าจะซื้อบ้านใหม่ ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสิ่งปลูกสร้างอาคาร หรือต่อเติมบ้าน สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต Dream Homes by GHB ก็ตอบรับทุกความต้องการเรื่องบ้านได้อย่างลงตัว

คุณก็มีบ้านได้ ง่าย ๆ แค่ลงทะเบียน ธอส สินเชื่อบ้าน All Home

กว่าจะหาบ้านที่ถูกใจได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด แต่ถ้าหากว่าต้องปล่อยให้บ้านที่ตรงใจนั้นหลุดมือไป เพียงเพราะว่ามีเงินไม่พอก็คงน่าเสียดายไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ ธนาคารธอส ปล่อยสินเชื่อ 2565 “ALL HOME” สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต เพื่อช่วยให้คนไทยได้มีบ้านอย่างที่ต้องการ

วงเงิน           :   ให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน และรายได้

ระยะเวลากู้ยืม :   3 ปี 6 เดือนขึ้นไป ไม่เกิน 40 ปี

อัตราดอกเบี้ย  :   เริ่มต้น 3.25% ต่อปี

สินเชื่อบ้าน ALL HOME เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตที่น่าจะถูกใจหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาบ้านให้กับตัวเอง เพราะสินเชื่อบ้านตัวนี้มาพร้อมกับทางเลือกพิเศษที่ให้กู้ในสัญญา LTV (Loan to Value) ที่มีราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งมีโอกาสที่จะกู้ได้ถึง 100% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเลือกธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านที่ตรงใจ และตอบโจทย์ความต้องการ คุณสามารถเข้าไปคำนวณสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Ghbank.co.th

สินเชื่อทั้งหมดที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้าน D Plus, Dream Homes by GHB หรือ ALL HOME ล้วนเป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตที่จะช่วยให้ความฝันที่อยากจะมีบ้านของคุณเป็นจริงได้ง่ายขึ้น หากใครสนใจสามารถขอสินเชื่อได้ภายใน 30 ธันวาคม 2564 ที่จะถึงนี้ และถ้าหากต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธอส ทางธนาคารแจ้งผลให้ทราบ พร้อมเอกสาร เพื่อเตรียมนัดวันทำสัญญา ภายใน 7 วันทำการ

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่และให้ผ่อนนานไหม?

ดอกเบี้ยของสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจะเริ่มต้นที่ 1.99% ต่อปีและให้ผ่อนนานถึง 40 ปีเลย

สำหรับสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตมีหลากหลายมาก เช่น All Home , D Plus และ Dream Homes By GHB

การกู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

การกู้สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และผู้ค้ำประกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

25,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่ต่ำกว่า 21 ปีและไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลาผ่อน