เพื่อนแท้เงินด่วน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

48 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

ต้องการเงินด่วน โปรดนึกถึงสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนคือบริษัทปล่อยสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่มีสาขาอยู่ครอบคลุมทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อาจกล่าวได้ว่าหากใครเดือดร้อนเรื่องเงินแล้วจำเป็นต้องใช้เงินด่วนที่มีอัตราดอกเบี้ยยุติธรรมพร้อมทั้งวงเงินที่เหมาะสม เพื่อนแท้เงินด่วนคือสินเชื่อที่ช่วยท่านได้ ในปี 2023 นี้ ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อได้ดังต่อไปนี้ คือ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อโฉนดที่ดิน และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ นอกจากการขอสินเชื่อแล้ว บริการเงินด่วนถูกกฎหมายดังกล่าวยังมีประกันภัยรถยนต์ให้ท่านที่สนใจลงทะเบียนเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ในเบื้องต้น หากท่านใดมีข้อมูลที่อยากสอบถามเพิ่มเติมกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-114-8988 หรือแอดไลน์ @pueantae และหากต้องการติดต่อที่สาขาเพื่อนแท้เงินด่วน สามารถติดต่อได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 -17.30 น. และในวันเสาร์เวลา 08.30-12.30 น. อนึ่ง ช่องทางติดต่อออนไลน์อย่างอีเมล contact@pueantae-ngernduan.com ก็ติดต่อได้เช่นกัน 

แอพเพื่อนแท้เงินด่วน ให้วงเงินสูงและมีความปลอดภัย

แอพสินเชื่อออนไลน์จำนวนไม่น้อยในปี 2566 เป็นแอพหลอกลวง โดยเป็นแอพที่คิดดอกเบี้ยสูงเกินกว่ากฎหมายกำหนดบ้าง หรือไม่ก็เป็นแอพเงินด่วนทันใจที่ให้วงเงินไม่ตรงกับที่ลูกค้าร้องของ อย่างไรก็ดี แอพเพื่อนแท้เงินด่วนไม่ได้มีคุณสมบัติเช่นนั้น หากใครได้ลองเข้าไปอ่านรีวิวในเว็บไซต์บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน หรืออ่านการรีวิวเพื่อนแท้เงินด่วน pantip จะเห็นได้ชัดเจนว่าเป็นบริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่มีช่องทางติดต่ออย่างชัดเจน อีกทั้งทุก ๆ บริการมีวงเงินให้ที่ค่อนข้างสูงตามความเหมาะสมและคิดดอกเบี้ยถูกต้องตามกฎหมายกำหนด 

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนแล้วสนใจแอพเพื่อนแท้เงินด่วน สามารถลงทะเบียนผ่านทาง Facebook, อีเมล, เบอร์โทรศัพท์ หรือ APPLE ID ยิ่งไปกว่านั้น เอกสารที่ใช้สมัครประกอบไปด้วยบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารสินทรัพย์ที่นำมาค้ำประกันในการขอกู้ อาทิ โฉนดที่ดิน หรือเล่มทะเบียนรถ เป็นต้น อนึ่ง สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายของทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนยังคงให้บริการในพื้นที่ภาคอิสานเท่านั้นในปี 2566 แต่คาดการณ์ว่าอนาคตข้างหน้าหากมีผู้สนใจบริการของบริษัทมากขึ้นอาจจะมีการขยายพื้นที่ให้บริการเพิ่มเติม

บริการทำสัญญาเพื่อนแท้เงินด่วนถึงบ้านดีอย่างไร?

สำหรับในปี 2023 ทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนมีบริการรับทำสัญญากู้เงินด่วนถูกกฎหมายถึงบ้านท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ซึ่งท่านจะได้รับการอนุมัติเงินด่วนทันใจภายใน 30 นาทีหลังจากผ่านการพิจารณาอนุมัติ ข้อดีของบริการทำสัญญาเพื่อนแท้เงินด่วนคือลูกค้าอย่างเราจะได้มีความสบายใจว่าบริษัทให้การบริการที่เชื่อถือได้ มีการพบปะพูดคุยรายละเอียดกัน รวมถึงไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปลงทะเบียนที่สาขา อย่างไรก็ตามแต่ บริการดังกล่าวนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นเงินด่วนถูกกฎหมายเพื่อนแท้ แต่ยังมีอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจแพ้กัน นั่นคือโปรโมชั่นชวนเพื่อนสมัครบริการเพื่อนแท้เงินด่วนเพื่อแลกกับค่าตอบแทนสูงสุด 2000 บาท ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางหารายได้เสริมที่น่าสนใจอย่างมาก บางทีเราอาจได้รับการแก้ไขปัญหาต้องการเงินด่วนผ่านโปรโมชั่นนี้แทนที่จะเลือกลงทะเบียนสินเชื่อก็เป็นได้

เพื่อนแท้เงินด่วน สามารถติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สามารถติดต่อเพื่อนแท้เงินด่วนได้ง่ายๆ ผ่านทางสาขาใกล้บ้านท่าน ผ่าน Line Facebook อีเมล หรือเบอร์ติดต่อเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการสินเชื่อใดบ้าง?

เพื่อนแท้เงินด่วนให้บริการสินเชื่อหลากหลายมีตั้งแต่สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อรถประเภทต่างๆ มากมาย

สมัครเพื่อนแท้เงินด่วนวันนี้ยุ่งยากไหม?

ล่าสุดเพื่อนแท้เงินด่วนสมัครง่ายมาก เพราะเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่ใช้เอกสารทั่วไป เช่น บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

10 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน