แอพออมสิน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

ใช้บริการใดได้บ้างในแอพออมสิน

แอพออมสินมีอีกชื่อที่เรียกกันว่าธนาคารออมสิน mymo ซึ่งเป็นแอพที่ลูกค้าธนาคารออมสินทุกคนต้องดาวน์โหลดและสมัครใช้งานไว้ โดย Mymoหรือชื่อเต็ม ๆ คือแอพธนาคารออมสินสามารถติดตั้งได้ทั้งใน ios และ android ข้อดีของการมีแอพออมสินคือท่านสามารถใช้บริการได้แทบจะทุกประเภทที่แต่เดิมต้องทำรายการผ่านธนาคารสาขา ไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอดออมสิน การโอนเงินโดยไม่ผ่านตู้เอทีเอ็ม การสมัครแอพออมสินสำหรับทำบัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคล และบริการธนาคารออมสินแอพถอนเงินไม่ใช้บัตร 

แต่อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่ใช้งานแอพออมสินบางท่านอาจมีปัญหาแอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้ในปี 2023 ซึ่งก็เป็นปัญหาเดิมที่พบเจอในปี 2023 แนะนำว่าท่านควรออกจากระบบ wifi และเปิดเน็ตข้อมูลมือถือแทนพร้อม ๆ กันนี้ให้ท่านดาวน์โหลดแอพให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน เพราะแอพออมสินที่ท่านใช้งานอยู่อาจเป็นเวอร์ชั่นเก่าที่ยังไม่ได้อัพเดท

แอพออมสินช่วยลดการติดเชื้อโควิดได้ด้วยจริงหรือ?

เป็นความจริงที่ว่าการใช้งานแอพออมสินหรือบริการแอพธนาคารออมสินมีส่วนช่วยลดการติดเชื้อโควิด19 ซึ่งเชื้อโรคส่วนใหญ่นอกจากจะอยู่ในอากาศแล้วยังอยู่กับข้างของต่าง ๆ โดยเฉพาะธนบัตรและเศษเหรียญที่ผ่านการสัมผัสมามาก หากเราชำระค่าบริการสินค้าหรือชำระบิลค่าน้ำค่าไฟผ่านเงินสดก็อาจทำให้เราติดเชื้อได้ แต่ในทางตรงกันข้าม การชำระค่าบริการและชำระบิลผ่านทางแอพออมสินหรือแอพMymo จะช่วยทำให้เราไม่ต้องสัมผัสธนบัตรเงินตราเหล่านี้ เพราะเราใช้การโอนเงินผ่านแอพออมสินแทนนั่นเอง ในช่วงต้นปี 2566 นี้ ท่านที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินที่ยับไม่ได้ติดตั้งแอพแนะนำให้ติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ ณ สาขาธนาคารแล้วถามถึงวิธีสมัครแอพออมสินหรือไม่ถามเจ้าหน้าที่ไปเลยว่าแอพออมสินสมัครยังไง จากนั้นเจ้าหน้าที่ออมสินจะช่วยดำเนินการให้ท่าน

อยากสมัครแอพออมสินต้องมีเงื่อนไขอย่างไร?

เงื่อนไขในการรับสมัครบริการแอพออมสินเริ่มจากผู้สมัครแอพออมสินต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งมีบัญชีธนาคารออมสิน นอกจากนี้ ยังต้องใช้เอกสารสำคัญสำหรับใช้งานแอพธนาคารออมสินอีกด้วย ได้แก่ บัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคาร และเบอร์โทรศัพท์มือถือ สำหรับช่องทางการลงทะเบียน Mymo เราสามารถติดต่อที่ได้เคาน์เตอร์ธนาคารออมสินทุกสาขา จากนั้นรอรับรหัสยืนยันการใช้งานธนาคารออมสิน mymo อย่างไรก็ตาม กรณีที่เกิดปัญหาแอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้ หากท่านทำการอัพเดทแอพออมสินให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันอีกทั้งปิดสัญญาณเน็ต Wifi แล้วแต่ยังไม่หาย อาจจะมีสาเหตุมาจากระบบขัดข้องหรือธนาคารกำลังปรับปรุงระบบชั่วคราว ซึ่งหากท่านมีธุรกรรมที่จำเป็นเร่งด่วนจริง ๆ อาจใช้ช่องทาง Internet Banking หรือติดต่อที่สาขาธนาคารออมสินใกล้บ้านท่านจะดีที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

10 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

20,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 25 ปี

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน