ufund ผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

3-18 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

เงื่อนไขของ ufund ผ่อนสินค้าเป็นอย่างไร?

ufund คือบริการผ่อนสินค้าอย่างหนึ่งโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทรนผ่อนสินค้าที่มาแรงในปี 2566 ระยะเวลาในการใช้บริการ ufund ผ่อนนาน 18 เดือน นับว่ามีระยะเวลาผ่อนที่นานพอสมควร อย่างไรก็ตาม ufund มีเงื่อนไขว่าผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอายุ 18 ปีขึ้นไป และต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอกเท่านั้น ในส่วนของเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนufund ผ่อนนั้นประกอบไปด้วยบัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถกรอกข้อมูลได้ที่ร้าน ustore by com7 หรือลงทะเบียนผ่านทาง https://bit.ly/2Q5f4gf เป็นต้น

บริการ ufund ผ่อน iphone คิดดอกเบี้ยเพียงแค่ร้อยละ 1.99 ต่อเดือนเท่านั้น นับว่าถูกมาก ๆ เป็นอีกช่องทางสำหรับคนที่ไม่อยากทำบัตรเครดิตแต่อย่างมากโทรศัพท์หรือสินค้าที่เข้าร่วมรายการ แต่ถ้าอธิบายมาถึงตรงนี้หากใครยังไม่เข้าใจรายละเอียดสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ufund ผ่อนรีวิว หรือ ufund ผ่อน pantip 

เงินดาวน์บริการ ufund ผ่อน ที่ต้องรู้

หลายคนคงเคยได้ยินผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรแต่ยังไม่เข้าใจดีว่าคืออะไร? อาจอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายว่าการผ่อนไม่ใช้บัตรในที่นี้คือบัตรเครดิต ซึ่งสำหรับปี 2023 นี้เอง มีบริการต่าง ๆ ที่คอยช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าโดยที่ไม่ต้องทำบัตรเครดิต ยกตัวอย่างเช่น บริการufund ผ่อนของ แต่ก็มีข้อแม้ว่าผู้ที่ใช้บริการได้นั้นต้องเป็นนักศึกษาที่มีหลักฐานแสดงตนอย่างชัดเจนเท่านั้น นอกจากนี้ บริการufund ผ่อนของยังมีค่าเงินดาวน์เริ่มต้นร้อยละ 20 ถึงร้อยละ 70 ทั้งนี้ หากจะถามว่า ufund ผ่อนได้กี่เครื่อง ในส่วนนี้ทางเว็บไซต์ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลไว้ชัดเจน แต่หากท่านใดอยากรู้จริง ๆ ก็แนะนำให้ลองติดต่อที่สาขาให้บริการหรือสอบถามผ่านไอดีไลน์ @Ustorecom7 อย่างไรก็ดี ในส่วนของกรอกข้อมูลสมัคร ufund สามารถจัดส่งเอกสารได้ ตั้งแต่วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 – 14.00 น. อีกทั้งท่านจะทราบผลอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากได้ยื่นเอกสาร ufund ผ่อน iphone

ช่องทางชำระค่าบริการ ufund ผ่อน iphone

บริการ ufund เป็นบริการผ่อนสินค้าของเครือ COM7 ที่รู้จักกันดีในชื่อบริการ ufund ผ่อน iphone ซึ่ง ufund คือตัวช่วยให้นักศึกษาที่อยากมีไอโฟนเป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อน นอกจากนี้ ช่องทางชำระค่างวดของบริการ ufund ผ่อน iphone ประกอบไปด้วยหลายช่องทาง อาทิ ชำระผ่าน Mobile Banking ซึ่งจะมีบิลส่งมายังอีเมลที่ได้เราได้สมัครกับ ufund ไว้ หรือจะเลือกชำระผ่าน QR Code ก็ได้เช่นเดียวกัน

 ทั้งนี้ เชื่อว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าบริการดังกล่าวคืออะไร เพราะหลายคนอาจยังเคยชินการผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิตเป็นหลัก แต่เชื่อว่านับตั้งแต่ปี 2566 นี้เป็นต้นไป หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับบริการ ufund ผ่อน iphone มากขึ้น และไม่แน่ว่าหากเกิดการบอกต่อ ๆ กันมาและมีคนใชเงานเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว บริษัทอื่น ๆ อาจจะเริ่มปรับเปลี่ยนมาให้บริการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น อนึ่ง หากใครที่ยังไม่คุ้นชินกับบริการดังกล่าว อาจเข้าไปทำการศึกษาเบื้องต้นก่อนได้ที่ ufund ผ่อน pantip รวมถึงกระทู้ ufund ผ่อนรีวิวตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

8,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-50 ปี

ระยะเวลาผ่อน