บัตร NOW

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

เงื่อนไขการรับสมัครบัตร NOW

บัตรเครดิต Krungsri NOW หรือที่เรียกให้กระชับหน่อยก็คือบัตร now กรุงศรี เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีที่ตอบโจทย์ยุคดิจิทัลแห่งปี 2566 เหมาะกับลูกค้าที่เน้นซื้อของออนไลน์หรือชอบช้อปปิ้งออนไลน์เป็นหลัก แต่อย่างไรก็ดี ธนาคารกรุงศรีได้กำหนดเงื่อนไขรับสมัครบัตร NOW ไว้ว่าต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติตต่อได้ หากเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีหลักฐานรายได้เข้าบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 231000 บาทต่อเดือนขึ้นไปอย่างน้อย 6 เดือน และต้องจดทะเบียนการค้าหรือหุ้นส่วนมากกว่า 1 ปีขึ้นไป

หากเป็นพนักงานประจำที่ต้องการสมัครบัตร now กรุงศรี ต้องใช้เอกสารในการลงทะเบียนบัตรนาว คือ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และ statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่ต้องการทำบัตรเครดิต Krungsri NOW ให้ใช้เอกสารสำคัญ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารทะเบียนการค้า และ statement ย้อนหลัง 6 เดือน ดังนั้น ใครที่อยากได้บัตรเครดิตกรุงศรีที่สอดคล้องกับยุคดิจิทัล พลาดไม่ได้เลยที่ต้องมีบัตร NOW

บัตร NOW ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

บัตรเครดิตกรุงศรีในปี 2023 ล้วนมีจุดเด่นที่ดึงดูดให้น่าใช้งาน หนึ่งในนั้นคือบัตร NOW ลักษณะของบัตร now กรุงศรีเป็นประเภทบัตรเครดิต cashback หรือถ้าพูดให้เข้าใจในภาษาไทยก็คือเป็นบัตรรับเงินคืน โดยท่านที่มีบัตร NOW จะได้รับเงินคืน 5% ทุกการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือเติมเกมผ่านช่องทางออนไลน์ และยังได้รับคะแนน X2 เมื่อทานอาหารครบ 500 บาทกับร้านอาหารทั่วโลกที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งจำกัดระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 – 30 มิถุนายน 2566 นอกจากนี้ เมื่อดูรายละเอียดบริการออนไลน์ในเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีก็ได้พบว่าบัตร NOW มีส่วนลดที่กอล์ฟคลับมากกว่า 42 แห่งทั่วโลกอีกด้วย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าบัตร cashback จะมีหลากหลายประเภท แต่เชื้อได้เลยว่าบัตรเครดิต Krungsri NOW คือหนึ่งในบัตรเครดิต cashback ที่น่าใช้งานที่สุดอีก 1 ใบในปี 2566 นี้ และไม่ต้องห่วงว่าต้องมีเงินเดือนสูง ๆ ถึงสมัครได้ เพราะเพียงแค่มีเงินเดือนมากกว่า 15000 บาทขึ้นไปก็ทำบัตรได้เลย

ช่องทางชำระค่าบัตร NOW

บัตร NOW เป็นบัตรอีกประเภทหนึ่งที่มีช่องทางชำระเงินที่หลากหลายช่องทาง เช่น ท่านสามารถชำระบัตร NOW ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา หรือชำระบัตร now กรุงศรี ด้วยวิธีหักเงินในบัญชีอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการชำระด้วยระบบออนไลน์ที่สะดวกมาก ๆ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถชำระบัตรนาวผ่านตู้ ATM และคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 1572 ได้อีกด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ช่องทางอื่นๆ  อย่างเช่น ไปรษณีย์ไทย เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีก็ยังเป็นช่องทางที่ชำระค่าบริการได้อีกด้วย ทำให้ทุกครั้งที่ท่านช้อปปิ้งออนไลน์ หรือทำการซื้อของออนไลน์ผ่านทางบัตร NOW ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับช่องทางชำระเงิน เพราอย่างที่อธิบายไปว่าบัตรชนิดนี้มีช่องทางการชำระทั้งเคาน์เตอร์และช่องทางออนไลน์ที่สะดวกมาก ๆ อนึ่ง อีกหนึ่งเหตุผลที่ควรใช้งานบัตร cashback ดังกล่าวก็เพราะว่าทุกครั้งที่เราซื้อของเหมือนกับเราได้ส่วนลดฟรี ๆ แต่บัตรชนิดนี้อาจไม่ได้เหมาะกับคนที่มีรายได้ไม่มาก และใช้จ่ายโดยขาดการยั้งคิด

วิธีการเปิดบัตร NOW ทางออนไลน์

ขั้นตอนเปิดบัตรเครดิต Krungsri NOW ผ่านทางออนไลน์ทำได้โดยเข้าไปที่แอพธนาคารกรุงศรี จากนั้นไปที่เมนูสมัครบัตร now กรุงศรี แล้วให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นเลือกวิธีเปิดบัตร NOW แบบดิจิทัลแล้วกรอกรหัส OTP ที่ได้รับ เพียงเท่านี้ก็ทำรายการเปิดบัตรเครดิตกรุงศรีสำเร็จแล้ว 

หลังจากที่ท่านเปิดบัตร NOW ด้วยช่องทางออนไลน์สำเร็จก็ถึงเวลาที่เริ่มต้นใช้งานได้เลย จุดประสงค์หลักของบัตรชนิดนี้คือเป็นบัตร cashback ที่เอาไว้รับเงินคืนเมื่อเราช้อปปิ้งออนไลน์หรือไม่ก็ชำระค่าบริการออนไลน์ไม่ว่าจะเติมเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง นอกจากนี้ บัตรดังกล่าวยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อท่านไปสนามบิน กอล์ฟคลับ รวมถึงร้านอาหารชั้นนำ และที่สำคัญใคร ๆ ก็สมัครใช้งานได้ทั้งเจ้าของธุรกิจส่วนตัวและพนักงานประจำ เพียงแต่ว่าหากท่านเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ท่านต้องแสดงบัญชีธนาคารที่มีรายรับเข้ามามากกว่า 231,000 บาทต่อเดือน ส่วนพนักงานประจำคงไม่มีปัญหาอะไรในการเปิดบัตรเครดิต Krungsri NOW เพราะแค่มีเงินเดือน 15,000 บาทก็ทำบัตรได้เลย

โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสมัครบัตร NOW วันนี้

บัตร NOW หรือชื่อเต็ม ๆ คือบัตรเครดิต Krungsri NOW เป็นธนาคารกรุงศรีที่เกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ ทั้งนี้ ผู้บริหารของธนาคารกรุงศรีกล่าวว่าในช่วงที่ผ่านมายอดการซื้อของออนไลน์เติบโตขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก ทำให้เกิดไอเดียที่จะทำบัตร NOW ขึ้นมาเพื่อให้คนยุคใหม่ได้ใช้งานอย่างอเนกประสงค์พร้อมกับรับเงินคืน ทั้งนี้ ใครที่สมัครบัตร NOW ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 – 31 มกราคม 2566 จะได้รับเงินคืนมากถึง 2000 บาท และต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขต่อเนื่อง 120 วัน อีกทั้งต้องเป็นการสมัครบัตรนาวผ่านทางออนไลน์เท่านั้น 

อย่างไรก็ดี เชื่อว่าในปี 2023 ทางบัตรเครดิต Krungsri NOW จะได้รับความสนใจและได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะเทรนด์ในโลกปัจจุบันเป็นเทรนด์ดิจิทัลที่ใคร ๆ ก็ใช้บริการออนไลน์เป็นหลัก นอกจากนี้ หากวิกฤติโควิดยังคงอยู่ต่อปี ช่องทางออนไลน์น่าจะยังคงเติบโตอีกมากจากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปของผู้คน และหากเป็นเช่นนั้นก็แน่นอนว่าบัตร now กรุงศรี จะเป็นตัวเลือกทางการเงินของคนกลุ่มนี้ ทั้งนี้ ใครที่ไม่ได้มีไลฟ์สไตล์ดังกล่าว แต่ยังคงชื่นชอบบัตรเครดิต cashback ก็อาจจะต้องลองหาบัตรอื่น ๆ ของธนาคารเพิ่มเติม เพราะธนาคารกรุงศรีเองก็มีบัตรที่ดีและให้เงินคืนแก่ผู้ใช้งานเยอะอยู่เหมือนกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน