ktc visa platinum

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิต ktc visa platinum ใช้อย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด?

บัตรเครดิต ktc visa platinum คือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทยชนิดหนึ่งที่อนุมัติง่ายและมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ สิทธิพิเศษหลัก ๆ ของบัตรเครดิต ktc visa platinum คือ ได้รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท อีกทั้งได้รับประกันอุบัติเหตุสูงสุด 8 ล้านบาทและคุ้มครองกรณีกระเป๋าเดินทางสูญหายสูงสุด 40000 บาท นอกจากนี้แล้ว บัตร ktc visa platinum ยังมีบริการเลขส่วนตัวตลด 24 ชั่วโมงอีกด้วย อนึ่ง สิทธิประโยชน์ที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับผู้สมัครบัตรชนิดนี้คือสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานนับ 10 เดือน

 หากถามว่าบัตรดังกล่าวดีไหม และใช้อย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด ตอบได้ว่าการทำบัตรดังกล่าวไว้ใช้งานเป็นทางเลือกที่ดีอยู่แล้ว ส่วนคำถามที่ว่าเราจะใช้บัตรอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด ก็คงต้องตอบว่าให้เราใช้บัตรชำระสินค้าบริการทุกประเภทเท่าที่จะเป็นไปได้ เนื่องจากบัตรเครดิต ktc visa platinum จะช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสมมากขึ้นนั่นเอง หากใครคิดไม่ออกว่าจะเอาคะแนนไปแลกอะไร หรือควรใช้บัตรอย่างไรดี สามารถดู ktc visa platinum รีวิวไว้เป็นแนวทางได้

พนักงานประจำและอาชีพอิสระต้องใช้เอกสารอะไรบ้างเพื่อสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum

กล่าวได้ว่าสำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าควรเลือกบัตรเครดิต ktc แบบไหนดี 2022? ขอแนะนำให้ท่านลองสมัครใช้งานบัตรเครดิต ktc visa platinum ดูสักครั้ง เพราะบัตร ktc visa platinum เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตของปี 2022 ที่ใช้งานค่อนข้างง่าย และเป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน 

ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้มีอาชีพอิสระก็ทำบัตรดังกล่าวได้ทั้งนั้น กรณีพนักงานประจำที่ต้องการสมัครใช้งานบัตร ktc visa platinum ให้นำสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวพนักงาน เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับท่านที่ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการลงทะเบียนบัตรเครดิตดังกล่าว จำเป็นต้องใช้เอกสารดังต่อไปนี้ คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาการจดทะเบียนการค้า และสำเนาบัญชีผู้ถือหุ้น ทั้งนี้ สำหรับปี 2565 คาดการณ์ว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum คงไม่เปลี่ยนไปจากเดิมมากนั่นคือประมาณ 16% ต่อปี

บริการผู้ช่วยส่วนตัวบัตร ktc visa platinum ทำอะไรได้บ้าง?

เป็นที่ทรายกันดีว่าสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc visa platinum ให้ประโยชน์อย่างครอบคลุมหลายได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน การใช้บัตรเครดิต ktc visa platinum สำหรับผ่อนสินค้า 0% หรือแม้กระทั่งประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง บัตรเครดิตดังกล่าวก็มีให้ท่านด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนี้ ก็มีบริการเลขส่วนตัวที่บริการท่านตลอดเวลา เช่น บริการจองตั๋วเครื่องบิน บริการจองโต๊ะอาหาร บริการจัดส่งดอกไม้ บริการดูแลบ้าน และบริการเรื่องการแพทย์ฉุกเฉิน เป็นต้น กล่าวได้ว่าใครที่ทำบัตรดังกล่าวหมดความกังวลเรื่องข้างต้นได้เลย อนึ่ง แม้ว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum จะสูงถึง 16% ต่อปี แต่เมื่อเทียบกับประโยชน์ที่ได้รับจากบัตรเครดิต ktc visa platinum ก็นับว่าคุ้มค่า แต่นั่นหมายถึงผู้สมัครบัตรต้องชำระเงินตรงต่อเวลาด้วย ไม่เช่นนั้นบัตรดังกล่าวจะย้อนมาทำลายชีวิตท่าน เพราะดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum ที่ทบต้นจะสูงกว่าที่ท่านคิดเอาไว้มาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

20,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 25 ปี

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน