Getcash

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

Getcash คิดดอกเบี้ยแพงเกินไปไหม?

แอพกู้เงินออนไลน์ที่ใช้ชื่อว่า Getcash คือบริการกู้เงินผ่านแอพที่อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำหรับผู้ใช้งาน ios ลักษระการให้บริการของ Getcash จะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินไม่สูงมากนัก เพราะจาการรีวิว พบว่าผู้สมัครบริการจะสามารถยืมเงินได้ไม่เกิน 10000 บาท ดังนั้น สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนหลักหมื่นกลาง ๆ ขึ้นไป หรือต้องการกู้เงินสร้างธุรกิจหลักล้าน Getcash คงไม่ตอบโจทย์แน่ ๆ 

นอกจากนี้ อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนอยากรู้คือ Getcash เป็นแอพกู้เงินด่วนที่คิดดอกเบี้ยแพงเกินไปไหม? ทั้งนี้ จากการเข้าไปดูรายละเอียดของเงินด่วนออนไลน์ดังกล่าวทำให้ทราบว่าในปี 2566 แอพคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปีเท่านั้น ซึ่งถือว่าไม่ได้แพงเกินไป เพียงแต่ว่าด้วยระยะเวลาในการชำระเพียงแค่ 180 วัน อาจทำให้ผู้ใช้งานบางรายมองว่าดอกเบี้ยแอพกู้เงินออนไลน์ค่อนข้างแพงนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเราลองนำไปเปรียบเทียบกับแอพออนไลน์บางแห่ง เราอาจพบว่าเงินกู้เหล่านั้นคิดดอกเบี้ยแพงกว่า Getcashเสียอีก

ช่องทางติดต่อแอพ Getcash และเหตุผลว่าทำไมถึงควรหลีกเลี่ยงใช้งานแอพที่ไม่มีช่องทางติตต่ออย่างชัดเจน

โชคดีอย่างหนึ่งสำหรับแอพเงินกู้ออนไลน์นอกระบบอย่าง Getcash ที่มีช่องทางติดต่อให้กับผู้กู้เงินได้สอบถามเพิ่มเติมในกรณีที่เกิดปัญหาหรือเกิดข้อสงสัยใด ๆ ก็ตาม ช่องทางติตต่อ Getcash คือ lnnoxy11@gmail.com รวมถึงเว็บไซต์ https://www.getcash888.com/ อย่างไรก็ตาม เราควรหลีกเลี่ยงแอพกู้เงินด่วนในปี 2023 ที่ไม่มีช่องทางติดต่ออย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าบริการกู้เงินผ่านแอพเหล่านั้นจะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากแค่ไหนก็ตาม เพราะถ้าเราตรวจสอบดูแอพกู้เงินออนไลน์ในอดีตที่ผ่านมาซึ่งไม่มีความน่าเชื่อถือล้วนแล้วแต่ขาดช่องทางการติดต่อ หรือหากมีช่องทางติดต่อก็ไม่สามารถติดต่อได้จริง แต่นั่นไม่ใช่กับแอพ Getcash ทั้งนี้ หากใครที่ยังมีความลังเลสับสนเกี่ยวกับแอพกู้เงินด่วนดังกล่าว อาจจะต้องอ่านรีวิวเพื่อทำความเข้าใจรายละเอียดอีกครั้งผ่านทาง getcash pantip หรืออาจจะลองดูช่อง youtube ที่มีการรีวิวเกี่ยวกับบริการดังกล่าวก็ได้เช่นเดียวกัน

ทำไม Getcash ถึงเป็นแหล่งเงินด่วนที่ยังมีความสำคัญอยู่?

สังเกตได้ว่าแม้ในปี 2023 ประเทศไทยเรายังคงมีธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช้ธนาคารคอยให้บริการยืมเงินอยู่ อีกทั้งยังสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย แต่กระนั้น คนจำนวนไม่น้อยยังคงเลือกใช้บริการแอพ Getcash อยู่ ซึ่งมีสาเหตุมากจากแอพ Getcash กำหนดคุณสมบัติผู้ลงทะเบียนสมัครเรียบง่าย อีกทั้งยังเป็นแอพกู้เงินออนไลน์ที่อนุมัติเงินรวดเร็ว ต่างจากธนาคารที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน ยิ่งไปกว่านั้น Getcash ยังเป็นบริการกู้เงินผ่านแอพที่ไม่ต้องมีหลักประกันใด ๆ ทั้งสิ้น เพราฉะนั้น จะเห็นได้ว่าแอพกู้เงินด่วนยังคงมีความสำคัญในยุคปัจจุบัน เพราะธนาคารไม่ได้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าทุกคน ทั้งนี้ เราต้องเข้าใจด้วยว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินชั้นนำมักจะพิจารณาเครดิตบูโรหรือแบล็คลิสของผู้กู้ไว้ด้วย หากผู้กู้ติดบูโรหรือติดแบล็คลิสก็ส่งผลให้ไม่ผ่านการขอสินเชื่อ เช่นนั้นเอง Getcash รวมไปถึงแอพกู้เงินด่วนประเภทต่าง ๆ จึงกลายเป็นช่องทางที่ตอบโจทย์ของคนบางกลุ่ม

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

12-60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน