สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

12-60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

4 สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็ว 2023

เมื่อเงินเก็บที่มีเริ่มร่อยหรอน้อยลงไปทุกที ในตอนนี้หลายคนคงอยากจะได้เงินทุนสักก้อน เพื่อนำไปจัดการเคลียร์ภาระปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงผ่านมา แต่ไม่ว่าจะไปขอกู้เงินจากธนาคารไหนก็โดนปฏิเสธมาหลายครั้งจนท้อใจ ไม่รู้จะหาวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านได้อย่างไร เพราะไม่มีหลักทรัพย์ไปค้ำประกัน ในวันนี้ เราจึงได้เตรียมสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่จะช่วยให้คุณมีเงินก้อนต้อนรับปี 2566 มาแนะนำ ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน วงเงิน และดอกเบี้ยของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันมาให้เปรียบเทียบให้คุณได้เห็นกันแบบช็อตต่อช็อตกันเลยทีเดียว สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ของกรุงไทยตัวไหนที่จะตอบโจทย์คุณได้บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

กรุงไทยใจดี ปล่อยสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

โควิด-19 เปลี่ยนชีวิตของเราจากหน้ามือเป็นหลังมือ คนจำนวนมาก ต้องตกงาน ขาดรายได้ ถึงแม้ว่าจะมีมาตรการความช่วยเหลือต่าง ๆ จากภาครัฐ แต่มันก็ยังไม่เพียงพออยู่ดี เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ สินเชื่อกรุงไทยใจดี” บริการยืมเงินด่วนถูกกฎหมายผ่านสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติง่าย ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ

วงเงินสูงสุด   :       5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       แบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 24% ต่อปี

การผ่อนชำระ :       1 ปี (ต่ออายุอัตโนมัติ)

สินเชื่อกรุงไทยใจดี เป็นบริการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์จากธนาคารกรุงไทยที่ปล่อยกู้พิเศษให้เฉพาะผู้ที่ได้รับคำเชิญชวนจากทางธนาคารเท่านั้น โดยสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้ มาพร้อมกับวงเงินหมุนเวียนสูงสุดถึง 1 แสนบาท สามารถยื่นกู้ผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ได้ง่าย ๆ อนุมัติเร็วสุดภายใน 5 นาที ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่คุณมี และเพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตให้คุณให้สะดวกสบายมากกว่าที่เคยเป็น

Smart Money สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่อาชีพไหนก็กู้ได้

เมื่อรายได้ที่มีกลับหดหายไป หลายคนจึงต้องจำใจนำเงินเก็บที่สะสมเอาไว้ออกมาใช้เพื่อความอยู่รอด แต่เงินที่มีอยู่ไม่สามารถใช้ได้ตลอดไป ยิ่งนานไปก็ยิ่งเหลือน้อยลงทุกที แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money” จะเป็นตัวช่วยที่คอยจัดการทุกปัญหาเรื่องเงินให้กับคุณ

วงเงินสูงสุด   :       5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย  :       แบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 22% ต่อปี

การผ่อนชำระ :       12 – 60 เดือน

สินเชื่อ Smart Money เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสามารถสมัครได้ โดยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน หรือคนค้ำประกันให้วุ่นวาย ปลดล็อกให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย อนุมัติให้วงเงินสูง และยังผ่อนเงินคืนได้แบบสบาย ๆ เพิ่มความคล่องตัวให้คุณมีเงินหมุนใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุดเลยทีเดียว

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์กรุงไทยใจป้ำ ดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินสูง

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะสมัครสินเชื่อกรุงไทย แต่ติดตรงที่บัญชีที่ใช้สำหรับรับเงินในแต่ละเดือนนั้นเป็นของธนาคารอื่นอยู่ละก็ ในวันนี้ เรามี “สินเชื่อใจป้ำ” สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผ่าน app krungthai next ที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สามารถขอกู้ได้แบบสบาย ๆ มาแนะนำ

วงเงินสูงสุด   :       5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย  :       แบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 22% ต่อปี

การผ่อนชำระ :       12 – 60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากกรุงไทย ที่จะช่วยเติมเต็มทุกความต้องการในชีวิต เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถกู้เงินก้อน ดอกเบี้ยต่ำ ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร ไม่เพียงเท่านั้น กรุงไทยยังใจป้ำให้วงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท และผ่อนเงินคืนได้นานถึง 5 ปี เงื่อนไขง่าย ๆ ขอแค่คุณมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถทำรายการขอกู้ได้เลย

เปย์เดะ สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันน้องใหม่จากกรุงไทย

จะปีใหม่ทั้งที ทุกคนก็คงอยากจะมีเงินสักก้อนเพื่อนำไปฉลองกับเพื่อน ๆ และครอบครัว เราจึงอยากจะขอนำเสนอ สินเชื่อกรุงไทย เปย์เดะ” สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์น้องใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเติมเต็มให้คุณมีเงินใช้ได้อย่างไม่มีสะดุด มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน

วงเงินสูงสุด   :       5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย  :       MRR+7% ต่อปี

การผ่อนชำระ :       12 – 60 เดือน

กรุงไทย เปย์เดะ เป็นบริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อนี้เพื่อตอบโจทย์ให้กับพนักงานประจำของบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย ให้สามารถกู้เงินได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพง เพื่อเป็นการเพิ่มกำลังแรงใจ และเพิ่มความคล่องตัวให้มีเงินพร้อมใช้ได้ในทุกสถานการณ์

และนี่ก็คือ 4 สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ อนุมัติง่ายพร้อมกับกรุงไทยบัตรเครดิต ที่เราได้เตรียมมาให้กับคุณ ซึ่งถ้าหากว่าคุณสนใจอยากจะกู้เงินเพื่อเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินให้กับตัวเองแล้วละก็ บริการสินเชื่อทั้งหมดที่เราได้นำมาแชร์ให้กับทุก ๆ คนในวันนี้ สามารถขอกู้สินเชื่อ และเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ได้ง่าย ๆ เลยที่แอปพลิเคชัน Krungthai NEXT

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

25,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่ต่ำกว่า 21 ปีและไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน