กสิกรไทยบัตรเครดิต

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

สิทธิประโยชน์ของกสิกรไทยบัตรเครดิต (ทุกบัตร)

หากเราค้นหาผลิตภัณฑ์กสิกรไทยบัตรเครดิตในช่วงปี 2023 นี้ เราจะพบว่ามีบัตรเครดิตกสิกรหลายประเภท ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละใบก็มีการใช้งานตอบโจทย์ไม่เหมือนกัน กสิกรไทยบัตรเครดิตให้ประโยชน์ในเรื่องของการซื้อสินค้าออนไลน์ บัตรบางใบเน้นผ่อนสินค้า 0% หรือการทําบัตรเครดิตกสิกรเหมาะเอาไว้สำหรับเดินทาง แต่อย่างไรก็ตาม กสิกรไทยบัตรเครดิตทุก ๆ ใบจะมีสิทธิประโยชน์บางอย่างเหมือนกัน อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียม ใช้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สมัครง่ายใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง รวมถึงมีบริการแจ้งเตือนยอดการใช้งานผ่านแอพ KPLUS ทั้งนี้ หากเราถามว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม ก็คงตอบได้ว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยมีข้อดีหลายอย่าง เช่น การอนุมัติง่าย วงเงินเยอะ ดอกเบี้ยยุติธรรม และมีบริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้น หากจะให้ดีกว่านี้ ผู้ใช้งานแต่ละคนควรเลือกกสิกรไทยบัตรเครดิตที่ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด และหากถามว่าทําบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท? ในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรแต่ละชนิด

กสิกรไทยบัตรเครดิต เมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด

กสิกรไทยบัตรเครดิต เมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตกสิกรที่ควรค่าแก่การใช้งานในปี 2566 เพราะสิ่งที่ผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรจะได้รับหลัก ๆ เลยก็คือรับเครดิตเงินคืน 0.25% ประกันอุบัติเหตุมูลค่ามากกว่า 20 ล้านบาท และรับเครดิตเงินคืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันปตท. (เฉพาะกสิกรไทยบัตรเครดิต Pink Gold) คุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เมืองไทยสไมล์ได้ต้องแบ่งออกเป็นผู้มีรายได้ประจำ เจ้าของกิจการ และผู้มีเงินออม โดยเจ้าของกิจการและผู้มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป ส่วนผู้มีเงินออมต้องมีเงินฝากไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน อย่างไรก็ดี กสิกรไทยบัตรเครดิต เมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดคือบัตรเครดิตที่น่าใช้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี แต่บัตรดังกล่าวนี้อาจไม่ได้โดดเด่นในเรื่องของการท่องเที่ยวหรือไลฟ์สไตล์ที่เน้นการซื้อสินค้าออนไลน์

แฟนพันธุ์แท้ปั๊ม ปตท. อย่าได้พลาดที่จะสมัครกสิกรไทยบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card

ปั๊มน้ำมัน ปตท. คือปั๊มน้ำมันยอดนิยมของประเทศไทยและใคร ๆ ต่างก็ใช้บริการปั๊มแห่งนี้ไม่น้อย ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยได้มีกสิกรไทยบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card หรือจะเรียกว่าบัตรเครดิตกสิกร ปตท. ก็ได้เช่นกัน ซึ่งเอกสิทธิ์ของกสิกรไทยบัตรเครดิตชนิดนี้ช่วยให้ท่านแลกคะแนนเป็นส่วนลดได้ เช่น หากสะสมครบ 500 คะแนนสามารถแลกส่วนลดค่าน้ำมันได้ 100 บาท ในขณะที่คะแนนสะสมครบ 100 คะแนนและสินค้าในปั๊มน้ำมันปตท. ได้ 20 บาท อีกทั้งยังพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นประกันในกรณีแพ้วัคซีนโควิด19 อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ PTT Blue Credit Card ยังมีโอกาสได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านกสิกรไทยบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card กับร้านค้าในเครือปตท. ดังนั้น ใครที่แวะปั๊มปตท. อยู่เป็นประจำก็ไม่ควรพลาดที่จะมีบัตรเครดิตดังกล่าวเพิ่มอีก 1 ใบ เพราะเชื่อว่าการทําบัตรเครดิตกสิกรชนิดนี้ไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน

กสิกรไทยบัตรเครดิตมาสเตอร์แพลทินัม บัตรพื้นฐานที่ทุกคนควรมีติดตัว

คำถามยอดนิยมอย่างบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? คงเป็นคำถามที่ยังคงมีหลายคนอยากรู้เอามาก ๆ โดยเฉพาะลูกค้ากสิกรที่เพิ่งจะลงทะเบียนกสิกรไทยบัตรเครดิต อย่างไรเสีย หากท่านเป็นลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตมาก่อน การเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรที่ใช้ง่ายและไม่วับซ้อนจึงนับว่ามีความสำคัญไม่น้อย ซึ่งกสิกรไทยบัตรเครดิตมาสเตอร์แพลทินัมก็ถือได้ว่าเป็นกสิกรไทยบัตรเครดิตพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น ทั้งนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยดังกล่าวจะได้รับประกันวัคซีนโควิด 19 ได้รับบริการผ่อน 0% นาน 10 เดือน ได้รับสิทธิพิเศษ Miracle Lounge ณ สนามบินก่อนออกเดินทาง อีกทังยังสามาระสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเพื่อแลกเป็นของรางวัลหรือแลกเป็นส่วนลดได้อีกด้วย สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ดังกล่าวและเริ่มมีความคุ้นเคยไปสักพักแล้ว ถึงเวลานั้นท่านค่อยเปลี่ยนมาใช้งานบัตรเครดิตกสิกรเฉพาะทางได้เช่นกัน อาทิ ทําบัตรเครดิตกสิกร shopee หรือบัตรเครดิต The Wisdom

กสิกรไทยบัตรเครดิต One Siam สำหรับผู้มีรายได้มากกว่า 70000 บาทต่อเดือนขึ้นไปดีอย่างไร?

ใครที่ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับกสิกรไทยบัตรเครดิต One Siam จะทราบดีว่าบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวมีการแบ่งประเภทออกไปอีก ซึ่งประเภทที่สะดุดตามากที่สุดก็คือกสิกรไทยบัตรเครดิต One Siam (ซิกเนเจอร์) สำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 70000 บาทขึ้นไป โดยสิ่งที่ผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรจะได้รับในปี 2566 คือ ได้รับคะแนน K Point 2 เท่า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% รับสิทธิ์ในการจอดรถที่ห้างสรรพสินค้าเข้าร่วมรายการนานสุด 6 ชั่วโมง

 นอกจากนี้ กสิกรไทยบัตรเครดิต One Siam ยังมอบสิทธิพิเศษเฉพาะวันเกิดให้กับท่านที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยดังกล่าวอีกด้วย คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่า One Siam (ซิกเนเจอร์) บัตรเครดิตกสิกรดีไหม เพราะจากข้อมูลที่กล่าวมาตั้งแต่ต้นพอจะเป็นสิ่งยืนยันได้ถึงคุณภาพเอกสิทธิ์ที่ท่านจะได้รับจากการมีบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ แต่ถ้าใครมีรายได้ไม่ถึง 70000 บาทต่อเดือน เพราะเพิ่งทำงานได้ไม่นาน มีเงินเดือน 15000 บาทเท่านั้นก็ยังทําบัตรเครดิตกสิกร One Siam ได้ เพียงแต่จะอยู่ในประเภทบัตรแพลทินัมและบัตรอินฟินิท รายละเอียดต่าง ๆ คงไม่สามารถอธิบายหมดได้ ท่านควรเข้าไปตรวจสอบคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย แล้วเลือกเมนูบัตรเครดิต จากนั้นไปที่กสิกรไทยบัตรเครดิต One Siam เพียงเท่านี้ท่านจะทราบรายละเอียดทุกช่องทุกมุม

กสิกรไทยบัตรเครดิตมีค่าธรรมเนียมไหม?

สำหรับกสิกรไทยบัตรเครดิตบางบัตรก็มีค่าธรรมเนียม และไม่มีค่าธรรมเนียม

เปิดกสิกรไทยบัตรเครดิตที่ไหนได้บ้าง?

กสิกรไทยบัตรเครดิตสามารถเปิดได้ทั้งจากธนาคารทุกสาขา หรือผ่านแอพกสิกร

บริการกสิกรไทยบัตรเครดิตมีข้อดีไหม?

ผลิตภัณฑ์กสิกรไทยบัตรเครดิตมีดีมากมาย เช่น ประกันในบัตร การสะสมแต้มแลกของ และส่วนลดต่างๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน