แอพผ่อนไอโฟน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

แบ่งชำระรายเดือน

อายุผู้ยืมเงิน

18-35 ปี

ระยะเวลาผ่อน

แอพผ่อนไอโฟน Thisshop เหมาะกับใครบ้าง 2566?

แอพผ่อนไอโฟนหรือแอพผ่อนโทรศัพท์มีไม่มากนักในประเทศไทย ซึ่งหนึ่งในแอพผ่อนไอโฟนที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในปี 2566 คือแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต Thisshop อย่างไรก็ตาม แอพ thisshop เป็นที่รู้จักกันในฐานะแอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียน หากถามว่าแอพดังกล่าวเหมาะกับใคร คงต้องบอกว่าเหมาะกับทุกคนที่อยากมีไอโฟนหรือมีโทรศัพท์เป็นของตัวเองแล้วอยากผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิต สำหรับนักศึกษาสามารถผ่อนไอโฟนได้ง่าย ๆ โดยใช้บัตรนักศึกษา

เนื่องด้วยราคาผ่อนไอโฟนในปัจจุบันไม่ได้มีราคาที่แพงมากนัก ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของไอโฟนได้ผ่าน     แอพผ่อนไอโฟน thisshop ในส่วนของวงเงินที่ได้รับนั้นขึ้นอยู่กับว่าราคาสินค้าที่เราต้องการผ่อนอยู่ที่เท่าไร ทั้งนี้ อาจกล่าวได้ว่าบัตรเครดิตไม่ได้ตอบโจทย์ทุกคนเสมอไป เพราะบางคนเกรงว่ามีบัตรแล้วจะใช้ไม่คุ้ม แต่ใจหนึ่งก็อยากผ่อนโทรศัพท์ ดังนั้น ใครที่ต้องการหรือสนใจผ่อนสินค้าดังกล่าวก็สามารถลองดาวน์โหลดแอพ thisshop มาใช้งานดูได้

แอพผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรเครดิตช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ

หลายคนที่ไม่มีไอโฟนของตัวเองจำเป็นต้องผ่อน iphone ผ่านบัตรเครดิต ซึ่งถึงแม้ว่าบัตรเครดิตหลายแห่งจะมีขั้นตอนและวิธีใช้งานง่ายมากอีกทั้งเป็นการผ่อนไอโฟน 0% แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่อยากมีบัตรเครดิต เนื่องจากบัตรเครดิตมีค่าธรรมเนียมรายปีและยังเป็นตัวที่คอยดึงให้เราใช้จ่ายเกินตัวอีกด้วย (สำหรับบางคน) ทั้งนี้ แอพผ่อนไอโฟนจึงกลายเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์แต่ไม่อยากทำบัตรเครดิต ซึ่งแน่นอนว่าหากเราผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิตในปี 2023 ด้วยแอพผ่อนไอโฟนก็จะช่วยประหยัดรายจ่ายหลายช่องทางไปได้เยอะทั้งค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต หรือการใช้จ่ายเกินตัวอันเกิดจากบัตรเครดิต สำหรับแอพผ่อนไอโฟนที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันประกอบไปด้วยแอพผ่อนโทรศัพท์ thisshop และ      แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร ulite ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง ios และระบบ android หรือสามารถดูรีวิวผ่านพันทิปก่อนก็ได้เหมือนกันเผื่อช่วยให้การตัดสินใจดีขึ้น

แอพผ่อนไอโฟน ulite สำหรับนักศึกษาใช้เอกสารอะไรบ้าง?

แอพ ulite ขึ้นชื่อว่าเป็นแอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียนหรือไม่ก็แอพผ่อนไอโฟนสำหรับนักศึกษา จุดที่น่าสนใจคือเราสามารถผ่อนไอโฟนได้โดยใช้เอกสารเพียงแค่บัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษา แอพผ่อนไอโฟน ulite เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้เรามีไอโฟนใช้งายแบบง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอนโดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต สำหรับนักศึกษาที่อยากติดตามแอพผ่อนไอโฟน ulite สามารถติดตามได้หลายช่องทาง อาทิ เว็บไซต์ Ulite, Facebook “UliteOfficial”, IG “ulite.official” หรือ ช่องทาง Twitter “Ulite_Official” อย่างไรก็ดี แอพผ่อนโทรศัพท์ดังกล่าวเหมาะกับนักศึกษาที่มีความรับผิดชอบในการจ่ายค่าชำระเท่านั้น หากว่าไม่สามารถผ่อนชำระได้ก็ไม่ต่างจากการสร้างหนี้ให้ตัวเองหรือบางคนอาจสร้างหนี้ให้กับพ่อแม่ เพราะพ่อแม่เป็นคนที่ต้องมาชำระค่าผ่อน iphone ให้ลุกแทน ดังนั้น หากยังไม่มีความพร้อมหรือยังหารายได้เองไม่ได้ก็อาจเลื่อนความต้องการออกไปก่อน รอให้มีความพร้อมแล้วค่อยกลับมาผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรก็ยังไม่สาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน