tmb so smart

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิต tmb so smart เน้นการใช้งานแบบไหน?

ธนาคาร TMB อาจจะมีบัตรเครดิตจำนวนไม่มากนัก แต่ก็ถือได้ว่าบัตรเครดิตแต่ละอย่างของธนาคารมีจุดเด่นดึงดูดให้น่าใช้งานไม่น้อย ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือบัตรเครดิต tmb so smart หรือบัตร tmb so smart ซึ่งเป้นบัตรที่เหมาะสำหรับคนที่เน้นผลตอบแทนในรูปของเครดิตเงินคืน หรือคนที่อยากมีเงินออมมากขึ้นจากการใช้จ่ายสินค้าบริการต่าง ๆ ในปี 2023 นี้ 

บัตรเครดิต so smart จะช่วยให้ผู้สมัครได้รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่าย พร้อมทั้ง tmb so smart ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน และฟรีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางมูลค่ามากกว่า 6 ล้านบาท สำหรับคนที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพ รวมถึงสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ tmb จากนั้นก็รอตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิต โดยจะมีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ดำเนินการลงทะเบียนบัตรเครดิต tmb so smart ต่อที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านท่าน พอจะสรุปได้ว่าบัตร tmb so smart เป็นหนึ่งในบัตรที่เหมาะแก่การออมเงินมาก ๆ ในปี 2566 

ผู้มีรายได้ประจำต้องมีคุณสมบัติอะไร และใช้เอกสารอะไรบ้างในการลงทะเบียนบัตรเครดิต tmb so smart

ถ้าถามว่าบัตรเครดิต tmb so smart ดีไหม? อาจตอบได้ว่า ดีสำหรับคนที่เน้นการออมเงินหรือต้องการสิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืน ซึ่งใครที่ต้องการสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทางแลกไมล์ หรือเอาไว้เป็นส่วนลดร้านค้าออนไลน์อาจจะไม่เหมาะกับบัตรเครดิต so smart ทั้งนี้ พนักงานประจำที่ประสงค์ลงจะทำบัตรเครดิตดังกล่าวต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 70 ปี มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15000 บาท พร้อมทั้งมีอายุงานมากกว่า 4 เดือน เอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนบัตร tmb so smart ในปี 2566 ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 1 เดือน นอกจากนี้ หากผู้สมัครมีแหล่งรายได้อื่น ๆ ให้แนบเอกสารเหล่านั้นมาด้วย เพราะจะช่วยให้การพิจารณารวมถึงการอนุมัติวงเงินง่ายขึ้น ใครที่มีความกังวลบัตรเครดิต tmb so smart เกี่ยวกับค่าธรรมเนียม ตอบตรงนี้เลยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต so smart ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี 2023

เจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต tmb so smart มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

ไม่เพียงแต่พนักงานประจำเท่านั้นที่สมัครใช้บริการบัตรเครดิต tmb so smart ได้ แม้แต่เจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็สามารถทำบัตรเครดิต so smart ได้เช่นกัน เพียงแต่ธนาคาร TMB กำหนดเงื่อนไขของกลุ่มอาชีพเจ้าของธุรกิจส่วนตัวไว้ว่าต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 70 ปี มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาท และต้องดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี ในส่วนของเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนทำบัตร tmb so smart ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และต้องมีเอกสารรับรองบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือทะเบียนพาณิชย์อย่างใดอย่างหนึ่ง ทั้งนี้ อาชีพเจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต เนื่องจากจะช่วยให้การทำธุรกรรมหรือการจับจ่ายใช้สอยสะดวกขึ้นพร้อมกับประหยัดเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้นด้วยสิทธิประโยชน์ Cash Back ของบัตรเครดิต tmb so smart เจ้าของธุรกิจที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพ หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ธนาคาร TMB ได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม เพราะเดี๋ยวจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อนัดวันจัดส่งเอกสารอีกรอบ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน