the wisdom กสิกร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ตัวอย่างเอกสิทธิ์ SPECIAL PRIVILEGES ของบัตร the wisdom กสิกร ในปี 2565

บัตร the wisdom เป็นบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยที่มีชื่อเสียงและบรรดาผู้ที่มีความมั่งคั่งต่างใช้ the wisdom กสิกรในชีวิตประจำวันทั้งนั้น แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าบัตรดังกล่าวคืออะไร ก็อาจอธิบายได้ว่าบัตร the wisdom กสิกร คือบัตรเครดิตเฉพาะผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยจำนวน 10 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2022 ปะเภท SPECIAL PRIVILEGES ที่จะมอบให้กับผู้ทำบัตร เช่น รับส่วนลด 20% เมื่อทานอาหารที่ร้าน Saffron Cruise หรือรับส่วนลดค่าอาหาร 20% ที่ดุสิต กรูเม่ต์ บ้านดุสิตธานี รวมไปถึงส่วนลดค่าอาหาร 20% ที่ร้านอาหารเธียนดอง บ้านดุสิตธานี ซึ่งสิทธิ์ส่วนลดของ the wisdom กสิกร ท่านจะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565  อย่างไรก็ดี ส่วนลดที่กล่าวมานี้เป็นหนึ่งในสิทธิพิเศษอันน้อยนิดของบัตร the wisdom กสิกร เท่านั้น โดยในปี 2022 การีนตีได้ว่าผู้สมัครบัตร wisdom จะได้รับ เอกสิทธิ์ที่มากกว่านี้ หากสนใจสามารถอ่านรายละเอียด kbank wisdom เงื่อนไขก่อนได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย

พนักงานประจำมีโอกาสมัครบัตร the wisdom กสิกร ได้ไหม?

เนื่องจาก the wisdom กสิกรคือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยระดับพรีเมี่ยมซึ่งไม่เพียงแต่ให้วงเงินแก่ผู้สมัครที่ค่อนข้างสูงแล้ว แต่บัตร the wisdom กสิกรยังมีเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับกว่าใคร ๆ หลายด้านอีกด้วย ทำให้พนักงานประจำอาจจะคิดว่าตนเองไม่สามารถสมัครบัตร wisdom ได้ ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย เพราะบัตร the wisdom ไม่ได้มีเงื่อนไขว่าผู้ลงทะเบียนthe wisdom กสิกรได้นั้นต้องเป็นนักธุรกิจหรือมหาเศรษฐีเท่านั้น อย่างไรเสีย หากถามรายละเอียดว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงทำบัตรได้ จากรายละเอียดทางเว็บไซต์รีวิวบัตรเครดิตออนไลน์รวมถึงเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของธนาคารกสิกรไทยกล่าวไว้ว่าผู้ลงทะเบียนต้องมีเงินออมในบัญชีธนาคารหรือมีเงินลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งพนักงานประจำคนไหนที่มีรายได้สูงรวมถึงเก็บออมมาอย่างยาวนานจนเข้าเงื่อนไขดังกล่าวก็สามารถสมัครบัตร wisdom ได้ทันที พร้อมกับรอรับกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2022 อีกเพียบ

สิทธิพิเศษด้าน BUSINESS PRIVILEGES ของบัตรเครดิต the wisdom กสิกร

สิทธิพิเศษด้าน BUSINESS PRIVILEGES ของบัตรเครดิตthe wisdom กสิกรเป็นอีกหนึ่งสิทธิ์ที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวอย่างเช่น ได้รับส่วนลดถึง 50% เมื่อชำระค่าสินค้าบริการที่ World Camera ผ่านบัตร the wisdom อีกทั้งยังได้ส่วนลด 400 บาท เมื่อชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตthe wisdom กสิกรOfficemate และยังมีสิทธิพิเศษด้านธุรกิจอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้สมัครบัตร wisdom อีกด้วย นอกจากนี้ กสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2022 ยังเต็มไปด้วยสิทธิที่จะเป็นประโยชน์แก่การใช้ชีวิตของท่านมากกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว การรับประทานอาหาร การดูแลสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ รวมถึงการลงทุน ซึ่งเมื่อรวมกับสิทธิพิเศษด้าน BUSINESS PRIVILEGES ที่กล่าวไปข้างต้นจะทำให้บัตรเครดิตthe wisdom กสิกร เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยทีดี่ที่สุดแห่งปี 2565 เลยก็ว่าได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น kbank wisdom เงื่อนไขค่อนข้างเป็นข้อจำกัดพอสมควร เพราะเราต้องมีเงินออมหรือเงินลงทุนถึง 10 ล้านบาทขึ้นไป ทำให้คนที่ใช้บัตร the wisdom เป็นเพียงแค่คนส่วนน้อยเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน