the wisdom กสิกร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ตัวอย่างเอกสิทธิ์ SPECIAL PRIVILEGES ของบัตร the wisdom กสิกร ในปี 2566

บัตร the wisdom เป็นบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยที่มีชื่อเสียงและบรรดาผู้ที่มีความมั่งคั่งต่างใช้ the wisdom กสิกรในชีวิตประจำวันทั้งนั้น แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าบัตรดังกล่าวคืออะไร ก็อาจอธิบายได้ว่าบัตร the wisdom กสิกร คือบัตรเครดิตเฉพาะผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยจำนวน 10 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ปะเภท SPECIAL PRIVILEGES ที่จะมอบให้กับผู้ทำบัตร เช่น รับส่วนลด 20% เมื่อทานอาหารที่ร้าน Saffron Cruise หรือรับส่วนลดค่าอาหาร 20% ที่ดุสิต กรูเม่ต์ บ้านดุสิตธานี รวมไปถึงส่วนลดค่าอาหาร 20% ที่ร้านอาหารเธียนดอง บ้านดุสิตธานี ซึ่งสิทธิ์ส่วนลดของ the wisdom กสิกร ท่านจะใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2566  อย่างไรก็ดี ส่วนลดที่กล่าวมานี้เป็นหนึ่งในสิทธิพิเศษอันน้อยนิดของบัตร the wisdom กสิกร เท่านั้น โดยในปี 2023 การีนตีได้ว่าผู้สมัครบัตร wisdom จะได้รับ เอกสิทธิ์ที่มากกว่านี้ หากสนใจสามารถอ่านรายละเอียด kbank wisdom เงื่อนไขก่อนได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย

พนักงานประจำมีโอกาสมัครบัตร the wisdom กสิกร ได้ไหม?

เนื่องจาก the wisdom กสิกรคือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยระดับพรีเมี่ยมซึ่งไม่เพียงแต่ให้วงเงินแก่ผู้สมัครที่ค่อนข้างสูงแล้ว แต่บัตร the wisdom กสิกรยังมีเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับกว่าใคร ๆ หลายด้านอีกด้วย ทำให้พนักงานประจำอาจจะคิดว่าตนเองไม่สามารถสมัครบัตร wisdom ได้ ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย เพราะบัตร the wisdom ไม่ได้มีเงื่อนไขว่าผู้ลงทะเบียนthe wisdom กสิกรได้นั้นต้องเป็นนักธุรกิจหรือมหาเศรษฐีเท่านั้น อย่างไรเสีย หากถามรายละเอียดว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงทำบัตรได้ จากรายละเอียดทางเว็บไซต์รีวิวบัตรเครดิตออนไลน์รวมถึงเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของธนาคารกสิกรไทยกล่าวไว้ว่าผู้ลงทะเบียนต้องมีเงินออมในบัญชีธนาคารหรือมีเงินลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งพนักงานประจำคนไหนที่มีรายได้สูงรวมถึงเก็บออมมาอย่างยาวนานจนเข้าเงื่อนไขดังกล่าวก็สามารถสมัครบัตร wisdom ได้ทันที พร้อมกับรอรับกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 อีกเพียบ

สิทธิพิเศษด้าน BUSINESS PRIVILEGES ของบัตรเครดิต the wisdom กสิกร

สิทธิพิเศษด้าน BUSINESS PRIVILEGES ของบัตรเครดิตthe wisdom กสิกรเป็นอีกหนึ่งสิทธิ์ที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวอย่างเช่น ได้รับส่วนลดถึง 50% เมื่อชำระค่าสินค้าบริการที่ World Camera ผ่านบัตร the wisdom อีกทั้งยังได้ส่วนลด 400 บาท เมื่อชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตthe wisdom กสิกรOfficemate และยังมีสิทธิพิเศษด้านธุรกิจอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้สมัครบัตร wisdom อีกด้วย นอกจากนี้ กสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ยังเต็มไปด้วยสิทธิที่จะเป็นประโยชน์แก่การใช้ชีวิตของท่านมากกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยว การรับประทานอาหาร การดูแลสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ รวมถึงการลงทุน ซึ่งเมื่อรวมกับสิทธิพิเศษด้าน BUSINESS PRIVILEGES ที่กล่าวไปข้างต้นจะทำให้บัตรเครดิตthe wisdom กสิกร เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยทีดี่ที่สุดแห่งปี 2566 เลยก็ว่าได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น kbank wisdom เงื่อนไขค่อนข้างเป็นข้อจำกัดพอสมควร เพราะเราต้องมีเงินออมหรือเงินลงทุนถึง 10 ล้านบาทขึ้นไป ทำให้คนที่ใช้บัตร the wisdom เป็นเพียงแค่คนส่วนน้อยเท่านั้น

the wisdom กสิกรให้บริการด้านใด?

ทาง the wisdom กสิกร ให้บริการด้านบัตรเครดิตที่จะยกระดับเรื่องการเงินให้กับผู้ถือบัตรวันนี้

บัตร the wisdom กสิกร มีสิทธิประโยชน์อะไร?

the wisdom กสิกร มีโปรและสิทธิพิเศษมากมาย เช่น ส่วนลดค่าอาหาร ส่วนลดที่พัก ประกันบัตรและอื่นๆ อีกมากมาย

ใครบ้างที่สามารถทำบัตร the wisdom กสิกรได้วันนี้

บุคคลที่มีเงินหมุนเวียนในบัญชี 10 ล้านบาทขึ้นไปสามารถทำ the wisdom กสิกรได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน