ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ กับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลแตกต่างกันอย่างไร?

ก่อนที่เราจะกู้เงินศรีสวัสดิ์จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเข้าใจก่อนว่าบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจและบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลคือคนละหน่วยงานกันแต่ทว่าเป้นเครือข่ายเดียวกัน กล่าวคือบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการทางด้านวงเงินสินเชื่อทั่ว ๆ ไปที่เราคุ้นเคยกัน เช่น สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อที่ดิน และสินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น แต่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเพิ่งเป็นบริษัทที่ก่อตั้งไม่นาน มีฐานะเป็นบริษัทลูกของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ โดยให้บริการทางด้านสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลได้เน้นย้ำว่าในปี 2566 บริษัทไม่มีนโยบายรับสมัครออนไลน์หรืออนุมัติผลการสมัครทางออนไลน์ทั้งนั้น ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทยังไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ จากการลงทะเบียนอีกด้วย อย่างไรก็ดี สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ว่าได้ พร้อมทั้งดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ยังต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบที่อื่น ๆ ทำให้บริษัทเป็นที่สนใจของลูกค้าจำนวนมาก

สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ (Sleasing)

สำหรับสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะถูกแยกออกไปเป็นอีกบริษัทที่มีชื่อว่าบริษัท Sleasing หรือเอสลิสซิ่ง  มีจุดเด่นคือให้การอนุมัติลงทะเบียนภายใน 30 นาทีและยังเป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย ผู้กู้เงินศรีสวัสดิ์ Sleasing สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นาน 36 เดือน ในเบื้องต้นหากมีความสงสัยสามารถสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2481-7865 และในปี 2023 นี้เองหากท่านมีคำถามว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับประเด็นนี้บอกเลยว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเอสลิสซิ่งเรียกเก็บเอกสารน้อยชิ้นมาก ทำให้ผู้สมัครออนไลน์ไม่ต้องใช้เวลาเตรียมเอกสารมากจนเกินไป อย่างไรก็ดี คนจำนวนไม่น้อยมักชอบเปรียบเทียบว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้ออันไหนดีกว่ากัน? ซึ่งเป็นคำถามค่อนข้างตอบยาก เพราบริษัททั้งสองก็มีข้อดีที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้งานเป็นหลัก แต่หากถามว่าบริษัทเอสลิสซิ่งสินเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน โดยทั่วไปใช้เวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ก็จะทราบผลการอนุมัติแล้ว

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หนึ่งในบริษัทสินเชื่ออันดับต้น ๆ ของประเทศไทย 2566 

หากไม่นับธนาคารพาณิชย์ชื่อดังในประเทศไทยแล้ว กล่าวได้ว่าบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นหนึ่งในบริษัทสินเชื่ออันดับต้น ๆ ของประเทศไทยในปี 2566 เนื่องจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสาขาให้ลงทะเบียนครอบคลุมทั่วประเทศไทย จึงทำให้กลายเป็นที่รู้จักของชาวไทยในประเทศ อนึ่ง บริษัทยังได้เป็นบริษัทมหาชนที่ซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์จึงทำให้บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นที่รู้จักของนักลงทุนและกองทุนต่างประเทศอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการเติบโตของบริษัทจะยังคงเพิ่มขึ้น เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทได้จัดตั้งบริษัทเอสลิสซิ่งขึ้นมาเพื่อให้บริการกู้เงินศรีสวัสดิ์ทางด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์โดยเฉพาะ อีกทั้งยังจัดตั้งบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเพื่อให้บริการด้านสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับธนาคารแห่งประเทสไทยอีกด้วย นอกจากนี้ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่บริษัทบริษัทเงินทุน ศรีสวัสดิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ BFIT อีกด้วย ทำให้บริการต่าง ๆ เหล่านี้เราสามารถสมัครออนไลน์หรือสมัครที่เคาน์เตอร์ได้อย่างทั่วถึง

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่อใดบ้าง?

ทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่อมากมาย เช่น สินเชื่อรถ สินเชื่อบุคคล เป็นต้น

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะใช้พวกสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงความเป็นเจ้าของสินทรัพย์นั้นๆ และสมุดบัญชีธนาคาร

ติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ทางใดบ้าง?

ทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถติดต่อได้ทางสาขาต่างๆ ผ่านเบอร์ และอีเมล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน