สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

12-60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

จัดการเรื่องเงินได้ง่าย ๆ ด้วยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN

หลายคนอาจจะคิดว่าการกู้สินเชื่อเป็นการสร้างภาระหนี้สิน แต่จริง ๆ แล้ว สินเชื่อนั้นเป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มอิสระทางการเงินให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ ซึ่งในปีใหม่นี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราทุกคนจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เราจึงได้นำสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีไม่ต้องค้ำในปี 2023 มาแนะนำให้กับคุณ โดยสินเชื่อที่เราได้เตรียมมาในวันนี้เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบาย และเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่สามารถขอสินเชื่อด้วยตัวเองทุกได้ขั้นตอนง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ แล้วสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์นี้คืออะไร จะมี เงื่อนไขในการยื่นกู้กรุงศรีเงินด่วนอย่างไร ใช้เวลานานไหม สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับสินเชื่อกรุงศรีที่ว่านี้ พร้อม ๆ กันเลย

Krungsri iFIN สินเชื่อดิจิทัลที่คุณจัดการได้เองทุกขั้นตอน

ในเวลาที่เราต้องเงินการเงินทุนสักก้อนหนึ่ง เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้มีเงินหมุนเวียนในมือ แต่ไม่มีหลักทรัพย์ที่จะนำไปใช้ในการค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นทางออกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ในวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “Krungsri iFIN” สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่จะเปลี่ยนให้เรื่องเงินเป็นเรื่องเงินง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว

วงเงินสูงสุด   :       5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย  :       แบบลดต้นลดดอก สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

การผ่อนชำระ :       เริ่มต้นตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

Krungsri iFIN เป็นบริการสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย และเข้าถึงได้มากขึ้น ด้วยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่เปิดโอกาสให้กับทุกคน ทุกอาชีพ ขอเพียงแค่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครขอกู้สินเชื่อกรุงศรี iFIN ด้วยตัวเองได้เลยง่าย ๆ ที่แอปพลิเคชัน KMA (Krungsri Mobile App) บนโทรศัพท์มือถือของคุณ

Krungsri iFIN สะดวก ปลอดภัย ได้ดอกเบี้ยถูกกว่าปกติถึง 3% ต่อปี

ความน่าสนใจของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN ก็คือ การที่เป็น Digital Lending แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้น ถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงินรายแรก ๆ ในไทยที่ได้มีการปล่อยกู้สินเชื่อผ่านช่องทาง Digital แบบ End to End ที่ทุกอย่างจะถูกดำเนินการในรูปแบบของออนไลน์ทั้งหมด

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN

  • สะดวกสบาย ทำรายการยื่นกู้สินเชื่อกรุงศรีด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน KMA ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ
  • ปลอดภัย ข้อมูลไม่รั่วไหล ด้วยบริการ NCB E-Consent (การให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต)
  • รวดเร็วทันใจ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีอนุมัติรู้ผลไว ภายใน 1 วัน
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย ได้รับดอกเบี้ยที่ถูกกว่าการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านช่องทางปกติถึง 3% ต่อปี
  • เข้าถึงง่าย อาชีพไหนก็กู้ได้ โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันเงินกู้

วิธีง่าย ๆ ในการยื่นขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ Krungsri iFIN

อย่างที่เราได้บอกไปว่า Krungsri iFIN เป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่ปล่อยกู้ผ่านดิจิทัลแบบ End to End ให้อิสระกับผู้กู้ได้ทำทุกอย่างด้วยตัวเองตั้งแต่เริ่มต้นขอสินเชื่อ ส่งเอกสาร ติดตามผล รับวงเงิน จนถึงการผ่อนชำระค่างวดเลยทีเดียว โดยขั้นตอนในการยื่นกู้สินเชื่อ Krungsri iFIN มีดังนี้

  1. เปิดแอปพลิเคชัน KMA แล้วเลือกเมนูสมัคร “สินเชื่อ Krungsri iFIN”
  2. ทำการอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือนล่าสุด และหน้าแรกของสมุดบัญชี
  3. กรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วน
  4. ใส่รหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS เพื่อยืนยันการสมัครสินเชื่อ

ง่าย ๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น คุณก็จะมีเงินก้อนในบัญชีไปใช้จ่าย ต้อนรับปี 2566 ได้อย่างที่ต้องการ และในรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของธนาคาร เพื่อลงนามในใบสมัครสินเชื่อ คุณสามารถติดตามสถานะ และเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอป KMA ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

เปลี่ยนให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบาย ด้วย Krungsri iFIN สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่คุณสามารถจัดการทุกอย่างด้วยตัวเองได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยใช้เพียงโทรศัพท์มือถือเพียงแค่เครื่องเดียว ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ยังมีสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกมากมาย (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Krungsri.com) เป็นสถาบันการเงินที่ตอบโจทย์เรื่องเงินได้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน