KMA

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

KMA ใช้บริการใดได้บ้าง?

kma คือแอพธนาคารกรุงศรี หลายคนเรียกว่า kma กรุงศรี ซึ่งให้การบริการเหมือนกับแอพธนาคารชั้นนำทั่วไป โดย kma krungsri อาจเรียกได้ว่าเป็นกรุงศรีออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้สมัครได้รับความสะดวกในการทำธุรกรรมต่าง ๆ สำหรับปี 2566 เช่น บริการโอนเงินอัตโนมัติล่วงหน้า บริการที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิต ฟีเจอร์ทางด้านการลงทุนตราสารอนุพันธ์ ฟีเจอร์กองทุนรวม บริการกรุงศรีออโต้ และการแลกเปลี่ยนค่าเงินตราระหว่างประเทศ เป็นต้น

หากว่าเราไม่ได้สมัครกรุงศรีออนไลน์หรือลงทะเบียนใช้งานแอพ KMA ก็อาจทำให้การทำธุรกรรมต่าง ๆ ช้าลง และยังต้องเผื่อเวลาในการเดินทางไปยังธนาคารสาขาหรือทำธุรกรรมที่ตู้เอทีเอ็มอีกด้วย ดังนั้นจะเห็นได้ว่าการดาวน์โหลดแอพ krungsri mobile app คุ้มคว่ากว่ามาก เพราะจะช่วยเซฟเวลาของท่านได้เยอะเลย ยิ่งไปกว่านั้น ทุกธุรกรรมที่ทำผ่าน kma กรุงศรีในปี 2023 มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นจ่ายค่าไฟผ่านแอพ การชำระค่าบัตรเครดิต รวมทั้งจ่ายบิลค่ามือถือ เป็นต้น

ตั้งรหัสผ่านแอพ KMA อย่างไรให้ปลอดภัย

มีหลายคนประสบปัญหาแอพกรุงศรีเข้าไม่ได้ล่าสุดหรือปัญหา kma เข้าไม่ได้ซึ่งมีปัญหาจากการตั้งรหัสผ่าน KMAที่ยากจนเกินไปหรือจำรหัสผ่านไม่ได้จนเข้าไม่ถูกและเป็นสาเหตุของแอพกรุงศรีเข้าไม่ได้ล่าสุด ทั้งนี้ ธนาคารกรุงศรีได้แนะนำว่ารหัสผ่าน kma กรุงศรีควรเป็นรหัสที่ไม่ยากหรือง่ายจนเกินไปและต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย เป็นต้นว่าผู้สมัครไม่ควรตั้งหมายเลขเรียงกัน หรือไม่ควรสร้างรหัสผ่านด้วยเลขซ้ำกันหมด และไม่ควรตั้งรหัสผ่าน KMA เป็นเลขตองและเลขถอยหลัง นอกนั้น เราสามารถตั้งรหัสผ่านอย่างไรก็ได้ตามใจเรา อนึ่ง รหัสผ่านที่ดีนอกจากจะช่วยให้เข้าถึงบริการอย่างง่ายดายแล้ว ยังช่วยให้เราจำรหัสเหล่านี้ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ดี หากใครที่จำรหัสเข้า krungsri mobile app ไม่ได้ แนะนำว่าควรติดต่อที่สาขาธนาคารกรุงศรีทันที หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 1572 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือท่าน

กรุงศรีออนไลน์ กับ แอพ KMA เหมือนกันไหม?

หลายคนเข้าใจว่าแอพ KMA กับกรุงศรีออนไลน์คือบริการเดียวกัน แต่จริง ๆ แล้ว kma กรุงศรี กับกรุงศรีออนไลน์ไม่เหมือนกัน สำหรับ kma กรุงศรีอาจเรียกได้ว่าเป็นแอพธนาคาเคลื่อนที่ซึ่งชื่อเต็ม ๆ คือ krungsri mobile app ทุกการใช้งานของแอพนี้จะมีต้องเข้ารหัส pin ในการทำรายการ แต่สำหรับการสมัครกรุงศรีออนไลน์เพื่อเข้าใช้งานจะใช้รหัส OTP ในการทำธุรกรรม และผู้ใช้งานกรุงศรีออนไลน์ต้องมีรหัส Username และ Password สำหรับทำธุรกรรม อย่างไรก็ดี ลูกค้าธนาคารกรุงศรีสามารถใช้งานได้ทั้ง KMA และบริการออนไลน์กรุงศรี เพียงแต่แอพจะค่อนข้างมีความสะดวกมากกว่า เพราะเวลาเราไปไหนมาไหนเราก้พกโทรศัพท์มือถือติดตัวตลอดเวลา แต่สำหรับใครที่ไม่มีเน็ตมือถือและอยู่หน้าคอมที่เชื่อมกับ wifi พอดี เช่นนี้แล้วกรุงศรีออนไลน์สามารตอบโจทย์ได้ดีกว่า ทั้งนี้ ทุก ๆ การทำธุรกรรมเราสามารถเลือกทำรายการผ่านช่องทางทั้งสองได้ เช่น จ่ายค่าไฟผ่านแอพ การชำระค่าบัตรเครดิตผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี หรือสมัครกองทุนผ่านแอพ เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

17-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน