kbank shopee

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

10 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

บัตร kbank shopee จะใช้งานได้ต้องมีบัญชี shopee ก่อนไหม?

บัตรเครดิต kbank shopee คือหนึ่งในบัตรเครดิตในฝันของใครหลายคนสำหรับปี 2566 เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์คนส่วนมากเน้นการซื้อสินค้าออนไลน์จากทาง shopee มากขึ้น ทำให้การสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee อาจเป็นประโยชน์และเกิดความคุ้มค่ามากขึ้นได้ ทั้งนี้ คนที่จะใช้งาน kbank shopee จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีบัญชี shopee ก่อน ไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถสมัครบัตรดังกล่าวได้ อนึ่ง บัตร kbank shopee มีความน่าสนใจอยู่อย่างหนึ่งนั่นคือใคร ๆ ก็สามารถสมัครบัตรได้ อาทิ พนักงานประจำ ผู้มีอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ ผู้มีเงินออมตามที่ธนาคารกำหนด และผู้ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยโปรโมชั่นของบัตรที่กลุ่มคนเหล่านี้จะได้รับเหมือนกันหมด เพียงแต่เงื่อนไขสำหรับรับสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee จะไม่เหมือนกัน ใครที่สนใจบัตรชนิดนี้ก็ดูข้อมูลอีกครั้งได้ที่บัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิวตาม pantip หรือเว็บที่อธิบายรายละเอียดของบัตรเครดิตสำหรับปี 2023

อยากได้ส่วนลด shopee ต้องสมัครบัตรเครดิต kbank shopee

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยปี 2566 ที่จะคอยมอบส่วนลดเมือ่สั่งซื้อสินค้าผ่านทาง shopee มาพร้อมกับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า เห็นทีคงไม่มีบัตรไหนจะมีคุณสมบัติที่ดีเท่าไปกับบัตรเครดิต kbank shopee หรือบัตร shopee kbank โดยสิทธิพิเศษที่เจ้าของบัตร kbank shopee ได้รับ เช่น โค้ดส่วนลด 150 บาทที่ shopee หรือส่วนลดสูงสุดกับโครงการ Birthday Sale ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 10 เท่าเมื่อชำระสินค้าที่ shopee Thailand ผ่านบัตรเครดิต kbank shopee อนึ่ง ท่านที่มีบัตร shopee kbank ยังสามาถรผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน รวมถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee ได้ผ่านแอพ KPLUS หรือเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยได้แล้ววันนี้

หากถามว่าใครบ้างที่ไม่เหมาะกับบัตร kbank shopee คงตอบว่ากลุ่มคนที่ไม่ได้ช้อปสินค้าออนไลน์ผ่าน shopee นั่นเอง ถึงแม้ว่าท่านจะเป็นคนชอบผ่อนสินค้า 0% ก็ตาม เนื่องจากบัตรเครดิตทั่วไปล่วนแล้วแต่สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้ทั้งนั้น แต่บัตรที่ส่วนลดและโปรโมชั่นเกี่ยวกับ shopee โดยตรง เห็นทีคงมีเพียงแค่บัตร shopee kbank เท่านั้น ฉะนั้น หากเราไม่ได้ซื้อสินค้าผ่านช่องทางดังกล่าวก็ไม่ควรสมัครและอาจจะมองหาบัตรแบบอื่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เรามากกว่า

ผู้มีเงินออมที่อยากสมัครบัตร kbank shopee ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

อย่างที่ทราบกันดีว่าใคร ๆ ต่างก็สมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee ได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ ผู้มีอาชีพอิสระ รวมึงผู้มีเงินออม สำหรับผู้มีเงินออมที่ต้องการทำบัตร kbank shopee ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและต้องไม่เกิน 80 ปี พร้อมทั้งมีเงินฝากในบัญชีออมทรัพย์และบัญชีเงินฝากประจำไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทอย่างน้อย 6 เดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนบัตร shopee kbank ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบขับขี่ สำเนาหนังสือเดินทาง สำเนาบัตรประจำตัวพนักงาน รวมถึง statement ย้อนหลังอย่างต่ำ 6 เดือน เพียงเท่านี้เราก็มีโอกาสได้รับบัตรเครดิต kbank shopee มาใช้งานได้ง่าย ๆ แบบฟรีค่าธรรมเนียม อย่างไรก็ดี เนื่องจากบัตรเครดิตดังกล่าวมีรายละเอียดค่อนข้างมากทั้งในเรื่องของโปรโมชั่น เรื่องของส่วนลด รวมถึงเงื่อนไขอื่น ๆ ดังนั้น หลังจากที่ท่านได้รับบัตรแล้วควรศึกษาข้อมูลต่อเพิ่มเติมผ่านทางบัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิวในช่องทางโซเชียลหรือเว็บ pantip ก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

91-180 วัน

อายุผู้ยืมเงิน

22-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

3-18 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน