สมัครแอพกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

สมัครแอพกรุงไทยทำได้ด้วยตัวเองไม่ยาก

ปัจจุบันในปี 2566 ทางธนาคารกรุงไทยมีบริการเกี่ยวกับแอพธนาคารกรุงไทยให้ลูกค้าได้สมัครใช้งานกันแล้ว ซึ่งวิธีสมัครแอพกรุงไทยหรือวิธีติดตั้งแอพกรุงไทยเพื่อใช้งานนั้นให้เราเข้าไปในแอพแล้วเลือกเมนูเริ่มใช้งาน หลังจากนั้นให้เราปิด wifi และเปิดเน็ตมือถือแทน จากนั้นให้ทำการยืนยันตัวตนสมัครแอพกรุงไทยด้วยการถ่ายรูปบัตรประชาชนและทำการแสกนใบหน้า พร้อมทั้งกรอกเลขบัญชีธนาคารกรุงไทยของเราและตั้งรหัสผ่าน PIN เพื่อเข้าใช้งาน เพียงเท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้นสมัครแอพกรุงไทย ซึ่งจะเห็นได้ว่าวิธีสมัครแอพกรุงไทยค่อนข้างเข้าใจง่าย และหลังจากที่เราสมัครแอพธนาคารกรุงไทยเสร็จแล้ว เราก็เริ่มต้นใช้งานผ่านแอพได้เลยทันที ทั้งนี้ เรายังสามารถสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตร รวมถึงสมัครแอพกรุงไทยผ่านตู้เอทีเอ็มได้ด้วยในปี 2023 นี้ รับรองได้ว่าการมีแอพธนาคารกรุงไทยอยู่กับตัวจะช่วยให้ชีวิตง่ายกว่าเดิมเยอะ

ปัญหาสมัครแอพกรุงไทยส่วนใหญ่เกิดจากอะไร?

หลายคนอาจคิดว่าสาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถสมัครแอพกรุงไทยได้มาจากสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ไม่ดีพอหรือไม่ก็ธนาคารกรุงไทยกำลังปิดปรับปรุงระบบ 2566 อยู่ ซึ่งอาจมีความเป็นไปได้เช่นกัน แต่ทว่าส่วนใหญ่แล้วปัญหาที่ทำให้ใครหลายคนสมัครแอพกรุงไทยไม่ได้มีสาเหตุมาจากโทรศัพท์มือถือของท่านไม่เหลือพื้นที่สำหรับการติดตั้งแอพกรุงไทย โดยปกติแล้วธนาคารจะกำหนดไว้ว่ามือถือของลูกค้าต้องมีพื้นที่อย่างน้อย 300 MB ถึงจะสมัครแอพธนาคารกรุงไทยได้ ไม่ว่าท่านจะใช้ระบบ ios หรือ android ก็ตาม นอกจากนี้ ระบบ ios ต้องมีเวอร์ชั่น 10 ขึ้นไป และ android ต้องมีเวอร์ชั่น 6 ขึ้นไปถึงจะสมัครแอพกรุงไทยได้โดยไม่มีปัญหา หากใครมีคุณสมบัติตามนี้ก็เป็นอันว่าสามาถติดตั้งแอพกรุงไทยได้ อย่างไรก็ตาม เวอร์ชั่นล่าสุดของแอพธนาคารกรุงไทยมีบริการโอนเงินทำบุญ ซึ่งสามารถนำใบอนุโมทนาบุญไปลดหย่อยภาษีได้อีกด้วย

หากอยู่ต่างประเทศสามารถสมัครแอพกรุงไทยได้อย่างไร?

ลูกค้าธนาคารกรุงไทยที่ต้องการสมัครแอพกรุงไทยอาจจะค้นหาแอพธนาคารกรุงไทยไม่พบใน app store ซึ่งเป็นเรื่องปกติมาก วิธีแก้คือ ให้ท่านเข้าไปเปลี่ยนภูมิภาคใน app store แล้วเปลี่ยนเป็นประเทศไทย ซึ่งทำได้ผ่านเมนูตั้งค่า เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ท่านสมัครแอพกรุงไทยหรือสามารถติดตั้งแอพกรุงไทยได้แล้วแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในประเทศไทยก็ตาม สำหรับปี 2023 ธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เป็นสิ่งที่ร้านค้าหรือธนาคารจำนวนมากเริ่มปรับตัวให้คนใช้บริการกันมากขึ้น เนื่องจากจะได้ช่วยลดจำนวนพนักงานให้น้อยลงและเพิ่มความสะดวกในการใช้งานแก่ลูกค้ามากขึ้น เพราะฉะนั้น หากเราไม่สมัครแอพกรุงไทยแล้วเริ่มเรียนรู้การใช้งานตั้งแต่วันนี้อาจส่งผลให้เราตามโลกไม่ทัน ท่านที่สนใจสมัครวันนี้สามารถสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตรก็ได้หรือจะสมัครแอพกรุงไทยผ่านตู้ ATM ก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

เลือกกู้ 3 หรือ 6 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่ระบุรายได้เพราะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2-9.9 ล้าน

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน