kbank line point

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

kbank line point บัตรเครดิตให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

บัตรเครดิต kbank line point เป็นบัตรประเภทเน้นการคืนเงินเป็นหลัก ผู้ทำบัตรจะได้ line points คืน 3% ทุกการใช้จ่ายผ่าน kbank line point credit card นอกจากนี้ ยังได้ line points อีก 7% เมื่อสมัครบัตร line point และชำระด้วยบัตรดังกล่าว อีกทั้งยังสามารถใช้ line points เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้อีกด้วยเช่นกัน โดย 1 line point แทนส่วนลด 1 บาท ยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารกสิกรไทยยังมอบคูปองเพิ่มอีก 300 บาทสำหรับไว้ใช้บริการในเครือ AIS, DTAC, SF CIMEMA, LINE STORE เป็นต้น อนึ่ง ผู้มีบัตร kbank line point ยังได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากทาง Rabbit Line Pay อีกด้วย กล่าวได้ว่าใครที่ใช้จ่ายทางช่องทางออนไลน์เป็นหลักพร้อมทั้งอยากได้รับอะไรกลับคืนมาในรูปของเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตกสิกร line point ของทาง Kbank เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์และเป็นอะไรที่ควรค่าแก่การสมัครอย่างมากในปี 2023 นี้ หากท่านไม่แน่ใจว่ามีสิทธิประโยชน์อะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมนอกจากนี้หรือไม่สามารถหาข้อมูลเพิ่มได้ผ่านทาง kbank line point credit card รีวิว

ใครบ้างที่สามารถสมัครบัตร kbank line point ได้?

ถ้าถามว่าบัตรเครดิต line point ดีไหม คงต้องบอกว่าบัตร kbank line point ดีสำหรับคนที่เน้นการใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์แล้วอยากได้เงินกลับคืนมาหรือที่เราเรียกว่า Cash Back นั่นเอง สำหรับคนที่มีสิทธิ์ใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร line point หากเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวต้องมีระยะเวลาในการเดินเนินกิจการไม่ต่ำกว่า 1 ปี 

นอกจากนี้ ผู้มีเงินออมก็ยังลงทะเบียน kbank line point ได้ด้วยเช่นกัน เพียงแต่ว่าต้องมีเงินฝากในบัญชีออมทรัพย์หรือฝากประจำ 1 ล้านบาทขึ้นไปไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และหากเป็นผู้ที่สมัครบัตร line point โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันต้องมีเงินค้ำประกันไม่ต่ำกว่า 15000 บาท ในส่วนของเอกสารที่ใช้ทำบัตรประกอบไปด้วยเอกสารแสดงรายได้และเอกสารแสดงการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้เองก็ทำให้เราสมัครใช้งานบัตร kbank line point สำหรับปี 2566 ได้แล้ว

รายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินและดอกเบี้ยบัตร kbank line point

นอกจากสิทธิพิเศษหลัก ๆ ของบัตร kbank line point แล้ว เงื่อนไขรายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินและอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกร line point ก็มีความสำคัญไม่น้อย โดยท่านที่สมัครบัตร line point จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราดอกเบี้ยสูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี หากท่านที่ต้องการชำระบัตร kbank line point ขั้นต่ำ ต้องชำระร้อยละ 5 หรือไม่ต่ำกว่า 1000 บาท สำหรับวงเงินที่ได้รับจากการทำบัตรของแต่ละท่านจะได้รับไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับอาชีพและฐานรายได้ของผู้สมัครแต่ละท่าน อย่างก็ดี คะแนนสะสม kbank line point จะมีอายุ 1 ปีเท่านั้น ใครที่เก็บคะแนนสะสมไว้เป็นจำนวนมากแต่ไม่เคยได้แลกใช้งานเลยคงต้องรีบกันหน่อย แต่ใครที่ยังไม่ทำบัตรมาก่อน และคาดว่าต้นปี 2566 คงจะได้เริ่มใช้งานบัตร Kbank ดังกล่าวก็รอดำเนินการได้เลย รับรองได้ว่าบัตรเครดิต kbank line point จะช่วยให้ท่านมีเงินเก็ยมากขึ้นจากการรูดบัตรเครดิตดังกล่าวนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

10 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-80 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

21-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน