สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566

รายได้ต่อเดือน

25,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

36 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่ต่ำกว่า 21 ปีและไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 อนุมัติง่าย ได้เงินจริง

จริงอยู่ที่ในทุกวันนี้ เราสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้ง่าย และมีตัวเลือกที่หลากหลายกว่าแต่ก่อนมาก แต่ว่าสินเชื่อส่วนใหญ่ มักจะเอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่มีรายได้ประจำมากกว่า ในขณะเดียวกันกลับเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ และอาชีพหาบเร่แผงลอย เพราะไม่มีเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจน และสินเชื่ออาชีพอิสระ หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ก็มีตัวเลือกที่ค่อนข้างน้อย สร้างความกังวลใจให้กับกลุ่มคนเหล่านี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ในสถานการณ์แบบนี้ เราทุกคนต่างก็ต้องการเงินทุน เพื่อนำไปหมุนเวียนในธุรกิจ และใช้จ่ายในชีวิตประจำวันกันทั้งนั้น ในวันนี้ เราจึงได้เตรียมสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 มาแนะนำ ส่วนจะมีสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 หรือสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566ที่ตอบโจทย์คุณได้บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

“มณีทันใจ” สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 จาก SCB

นับแต่เกิดการแพร่ระบาดของ COVID-19 หลายธุรกิจขาดรายได้ จนต้องปิดกิจการ ซึ่งธุรกิจออนไลน์เองก็หนีไม่พ้นเช่นกัน จึงทำให้ผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์เหล่านี้ต้องการเงิน เพื่อนำมาหมุนเวียนให้ธุรกิจอยู่รอดต่อไปได้ โดย “มณีทันใจ” สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 จากธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยต่อชีวิตให้กับธุรกิจของคุณ

สินเชื่อธุรกิจมณีทันใจ

วงเงิน           :       10,000 – 300,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       MRR+10% ต่อปี (15.995% ต่อปี)

ผ่อนชำระ      :       นานสุด 36 เดือน

สินเชื่อธุรกิจมณีทันใจ เป็นผู้ช่วยที่ตอบโจทย์สำหรับคนค้าขายยุคใหม่ได้อย่างลงตัว เพราะธุรกิจต้องขับเคลื่อนด้วยเงินทุน สินเชื่อนี้จึงมาพร้อมกับวงเงินที่สูง และอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ โดยคุณสมบัติของผู้ประกอบการที่จะสมัครสินเชื่อนี้ คือ จะต้องรับเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถกู้สินเชื่อมณีทันใจ และรับเงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ และร้านค้าของคุณได้แล้ว

“เฮงนาโนไฟแนนซ์” สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 จาก เฮงลิสซิ่ง

อาชีพอิสระกู้เงินแต่ละที ค่อนข้างจะเป็นอะไรที่ยากลำบาก เนื่องจากผู้ที่ประกอบอาชีพเหล่านี้ ไม่ได้มีรายได้ประจำที่แน่นอน จึงทำให้การกู้เงินอาชีพอิสระจึงเป็นไปได้ยากกว่าพนักงานออฟฟิศ หรือผู้ที่มีรายได้ประจำ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่า “เฮงนาโนไฟแนนซ์” สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 จาก (Heng Leasing) ช่วยคุณได้

สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์

วงเงิน           :       สูงสุด 20,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 33% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นานสุด 24 เดือน

สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ จะเป็นทางออกของทุกปัญหาเรื่องเงิน ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัว และผู้ที่ประอาชีพอิสระได้เป็นอย่างดี เพราะถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อนี้ได้ ทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันให้วุ่นวาย ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้มีเงินหมุนใช้ได้อย่างไม่มีสะดุด ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

“ตั้งหลัก” สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 จาก เงินทันเด้อ

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในช่วงที่ผ่านมา มีร้านค้าปิดตัวลงไปเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่แผงลอย หลายคนรู้สึกหมดกำลังใจ หันไปทางไหนก็มืดมน ไม่รู้จะไปหาเงินจากที่ไหนดี ในวันนี้ เราจึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ “สินเชื่อตั้งหลัก” สินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 ที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องการเงินให้กับกิจการของคุณ

สินเชื่อตั้งหลัก

วงเงิน           :       สูงสุด 50,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 33% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นานสุด 15 เดือน

สินเชื่อตั้งหลัก คือ สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 จากแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ ( Money Thunder) เป็นทางออกที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องการเงิน ให้กับพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่ แผงลอยได้มีเงินตั้งต้นสำหรับการตั้งตัว และทุนหมุนเวียนใช้จ่ายในการประกอบอาชีพ เข้าถึงง่าย อนุมัติรู้ผลทันใจ รับเงินใน 1 วัน และยังไม่มีการจำกัดรายได้ขั้นต่ำในการขอสินเชื่ออีกด้วย

“นาโนฟินนิกซ์ติดปีก” สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 จาก FINNIX

ทุกวันนี้ ผู้คนหันมาทำงานฟรีแลนซ์กันมากขึ้น แต่ว่าอิสระในการเป็นนายตัวเอง ก็ต้องมาพร้อมด้วยเงินทุน เพราะถ้าในยามที่ประสบปัญหาการเงินขึ้นมา หากคุณมีเงินที่ไม่เพียงพอ ก็จะอาจจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ จะมีสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระกู้ได้บ้างนะ? เราจึงอยากแนะนำสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 “นาโนฟินนิกซ์ติดปีก” เป็นทางเลือกให้กับคุณ

สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

วงเงิน           :       สูงสุด 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 33% ต่อปี

ผ่อนชำระ      :       นาน 3 – 12 เดือน

สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก เป็นหนึ่งในสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 จาก FINNIX (ฟินนิกซ์) ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว และอาชีพอิสระโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เพราะสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 นี้ จะเปลี่ยนให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย เงื่อนไขก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องคนค้ำ ก็สามารถขอสินเชื่อรับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นเอง!

ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหน เราทุกคนต่างก็ได้รับผลกระทบด้วยกันทั้งนั้น แต่อย่างไรก็ตาม ต่อให้เดือดร้อนแค่ไหน การกู้เงินนอกระบบก็ไม่ใช่ทางออกที่ดี ในวันนี้เราได้นำ 4 สินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระ 2566 ที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ดอกเบี้ยต่ำ และอนุมัติให้วงเงินสูง มาแชร์ให้กับทุกคน เพื่อเสริมสร้างสถาพคล่องทางการเงินที่แข็งไปด้วยกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

KMA

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

24 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน