แอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รู้ไหมว่าแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งใช้สั่งอาหารได้แล้ววันนี้

เชื่อมั่นว่าประชาชนส่วนใหญ่คงได้โหลดแอปเป๋าตังคนละครึ่งมาแล้วในช่วงปี 2566 ที่ผ่านมา เนื่องจากแอพกระเป๋าตังหรือแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งเป็นแอปที่เอาไว้ใช้สิทธิ์โครงการคนละครึ่งรวมถึงใช้สิทธิ์รับเงินเยียวยาโครงการต่าง ๆ ของรัฐบาล สำหรับคนที่สมัครใช้งานแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งล่าสุด ท่านจะได้รับสิทธิ์ในการสั่งอาหารผ่านทางเดลิเวอรี่ เช่น Grab Food และ Line Man เป็นต้น ใครที่ยังไม่ได้อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดคงต้องโหลดแล้วใช้งานใหม่อีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม โครงการแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งจะหมดเขตการใช้สิทธิ์ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ซึ่งต้องมาดูว่าในปี 2566 นี้ ผู้ใช้บริการแอปเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนจะได้รับสิทธิ์โครงการคนละครึ่งอีกหรือไม่อย่างไร แต่ไม่ว่าโครงการดังกล่าวจะเกิดขึ้นหรือไม่ อย่างน้อย ๆ เราก็ควรติดตั้งแอปเป๋าตังคนละครึ่งเอาไว้อยู่ดี

แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งทำอะไรได้มากกว่าแค่ชำระสินค้าคนละครึ่ง

หลายคนอาจมองว่าการที่เราใช้บริการเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนก็เพื่อชำระค่าบริการและสินค้าครึ่งหนึ่งเท่านั้น แต่ความจริงแล้วแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจไปกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบริการชำระบิลค่าน้ำค่าไฟ ค่าโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งยังใช้เป็นช่องทางสำหรับรับเงินเยียวยาผ่านโครงการต่าง ๆ ของรัฐบาลอีกด้วย อีกทั้งคนที่โหลดแอปเป๋าตังคนละครึ่งยังสามารถซื้อขายทองคำออนไลน์ 2023 ผ่านแอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง หรือเช็คประกันสุขภาพรวมถึงชำระเงินกู้กยศ. ก็ได้อีกเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เราต้องอัพเดทเป๋าตังคนละครึ่งเฟส 3 หรือไม่ก็อัพเดทกระเป๋าตังล่าสุด เพราะคนละครึ่งเฟสล่าสุดในแอพเป๋าตังจะมีการอัพเดทฟีเจอร์ที่ทันสมัยให้เท่าทันเหตุการณ์ในปัจจุบันมากที่สุดนั่นเอง อนึ่ง ใครที่มีปัญหาลงทะเบียนเป๋าตังไม่ได้ ก็จำเป็นที่ต้องตรวจสอบคุณสมบัติของท่านอีกครั้ง หรือตรวจสอบข้อมูลที่ใช้สมัครให้ดี ๆ  อีกรอบหนึ่ง

โครงการคนละครึ่งจบแล้วในปี 2566 แบบนี้แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งยังควรใช้งานหรือไม่?

จริงอยู่ว่าโครงการคนละครึ่งรวมทั้งโครงการรับเงินเยียวยาต่าง ๆ ได้หมดแล้วบางโครงการในปี 2566 ทำให้ผู้ที่มี    แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งตั้งคำถามว่าเมื่อเป็นแบบนี้แอพกระเป๋าตังยังควรใช้งานอยู่หรือไม่ คำตอบคือเราควรใช้งานแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งต่อไป เพราะในปี 2566 วิกฤติโควิด19 ยังคงส่งผลกระทบต่อประชาชนหลายรายอีกทั้งประเทศไทยยังคงต้องกระตุ้นเศรษฐกิจอยู่ ดังนั้น จึงมีความเป็นไปได้ที่คนละครึ่งเฟสล่าสุดอันใหม่จะเปิดให้ใช้บริการแอปเป๋าตังคนละครึ่งลงทะเบียนอีกครั้ง หรือถ้าตัดเรื่องโครงการต่าง ๆ ออกไป แอพกระเป๋าตังคนละครึ่งก็ยังคงมีความสำคัญอยู่ เพราะแอพกระเป๋าตังก็คือแอพวอลเล็ทดี ๆ ที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะชำระบิล โอนเงิน เติมเงิน เช็คประกันสุขภาพ จองที่พัก และอื่น ๆ อีกมาก ซึ่งจะช่วยให้ผู้โหลดแอปเป๋าตังคนละครึ่งใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเยอะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน