บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแพลทินัม ศิริราช ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไม่เพียงแต่เป็นบัตรอนุมัติง่ายเท่านั้น แต่ผู้ทำบัตรเครดิตยังได้รับสิทธิพิเศษที่มีความแตกต่างกันออกไปตามประเภทธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตแต่ละใบ สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแพลทินัม ศิริราช คือหนึ่งในบัตรธนาคารกรุงเทพที่มอบสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพอย่างครบเครื่องที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะได้รับส่วนลด 40% เมื่อใช้บริการแผนกแพทย์แผนไทยประยุกต์ ณ โรงพยาบาลศิริราช และได้รับการตรวจสุขภาพฟรี อีกทั้งสามารถแบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% หรือชำระ 0.74% นาน 10 เดือน 

ในส่วนของการได้รับคะแนนจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแพลทินัม ศิริราช ผู้ใช้งานจะได้รับสิทธิพิเศษคะแนน 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตแล้วยังสามารถนำคะแนนดังกล่าวไปแลกสินค้าได้อีกด้วยเช่นกัน แต่ถ้าใครไม่ได้ต้องการครอบครองของรางวัลที่แลกมา ก็ยังเก็บสะสมแต้มแล้วนำของราบวังบริจาคให้กับทางโรงพยาบาลศิริราชแทนได้ ถึงแม้ว่าจะมีบัตรเครดิตสายสุขภาพค่อนข้างเยอะในช่วงปี 2565 แต่ก็เชื่อว่าการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพแพลทินัม ศิริราช จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

เราสามารถเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ไหม ดีอย่างไร แล้วต้องเตรียมอะไรบ้าง?

ลูกค้าธนาคารกรุงเทพบางคนอาจมีปัญหาบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้เงินไม่มากเท่าที่ต้องการ เพราะบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินของท่านน้อยไปหน่อย แต่ถ้าถามว่าเราสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้หรือไม่ในปี 2022 นี้ ตอบได้ทันทีว่า ได้โดยการขอเพิ่มวงเงินดังกล่าวมีข้อดีคือช่วยให้เรามีเงินใช้มากขึ้น เพราะค่าใช้จ่ายทุกวันนี้ต่างเพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก นอกจากนี้ การสะสมแต้มหรือสิทธิพิเศษของทางธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตอาจไม่ได้ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้เงิน ซึ่งแน่นอนว่าวิธีที่ดีที่สุดคือขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ลงทะเบียนขอเพิ่มวงเงิน ได้แก่ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ หรือเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ และใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน อนึ่ง แนะนำว่าทางที่ดีควรติตต่อไปยังสาขาธนาคารใกล้บ้านแทนที่จะติดต่อออนไลน์ เพราะจะช่วยให้การพูดคุยง่ายขึ้นเยอะ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กซ์เพรส มีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจคือประกันอุบัติเหตุและบริการช่วยเหลือจากร้านค้าทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ยังเป็นบัตรเครดิตที่ให้ส่วนลดในการเดินทาง การจับจ่ายใช้สอยร้านค้ารวมถึงร้านอาหารด้วยเช่นกัน สำหรับวงเงินของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยิ่งไปกว่านั้น เรายังใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเพื่อการสะสมแต้มได้อีกด้วย ซึ่งทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนน ผู้ที่สนใจสามารถยื่นเอกสารขอสมัครใช้งานได้เลยเพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15000 บาท ทั้งนี้ หากว่าการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพดังกล่าวให้วงเงินไม่พอ ท่านก็สามารถเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ไม่ยาก เพียงแต่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมตามที่ธนาคารกรุงเทพกำหนดพร้อมกับต้องมีวินัยการชำระที่ดีด้วย

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ UnionPay Platinum วงเงินสูง เน้นสะสมไมล์

เป็นความจริงว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหลายใบให้วงเงินสูงและอนุมัติง่ายพร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ทำบัตรกับธนาคาร แต่ถ้าพูดถึงธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตที่นอกจากจะให้วงเงินสูงแล้วยังมีสิทธิประโยชน์ในการสะสมแต้มเพื่อแลกไมล์เดินทางต้องยกให้กับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ UnionPay Platinum โดยลูกค้าที่เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพดังกล่าวจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนน

 ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ UnionPay Platinum ยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางอีกด้วย อนึ่ง ท่านสามารถชำระขั้นต่ำในเรท 5% ได้หากว่ายังไม่มีเงินมาชำระค่างวดเต็มจำนวนในเดือนนั้น ๆ นอกจากนี้ ท่านสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมแต้มทุก 2 คะแนน เป็น 1 ไมล์ในการใช้บริการการบินไทยได้อีกด้วย และยังไม่รวมถึงสายการบินชั้นนำในประเทศที่เข้าร่วมโครงการกับบัตรธนาคารกรุงเทพ UnionPay Platinum ในปี 2565 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Bangkok Bank Travel 

ธนาคารกรุงเทพคือสถาบันการเงินที่ไม่ได้มีจุดเด่นในเรื่องของบริการบัญชีเงินฝากและผลิตภัณฑ์การเงินทั่วไปเท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงและเครดิตที่ดีในเรื่องของบัตรเครดิตด้วยเช่นกัน สำหรับต้นปี 2022 นี้ ธนาคารได้รวบรวมบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหลากชนิดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพตามไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อย่างไรก็ดี ลูกค้าคนไหนที่มีไลฟ์สไตล์เน้นการท่องเที่ยวคงต้องสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Bangkok Bank Travel ซึ่งผู้ใช้งานจะไม่เสียค่าธรรมเนียมหากมียอดการชำระผ่านบัตร 5000 บาทต่อปี อีกทั้งธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตชนิดนี้ยังให้วงเงินถึง 5 เท่าของรายได้ และถ้าวงเงินไม่พอ ลูกค้าก็ยังเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านทางออนไลน์หรือผ่านสาขาธนาคารกรุงเทพ 

นอกจากนี้ อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Bangkok Bank Travel เป็นบัตรเครดิตสำหรับคนชอบเดินทางท่องเที่ยว ดังนั้น บัตรดังกล่าวจึงมีสิทธิพิเศษในการสะสมแต้มเพื่อแลกไมล์เดินทางโดยเครื่องบิน และสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นของกำนัลได้จากทางธนาคารอีกด้วย พร้อมกันนี้ ในปี 2565 ท่านที่มีบัตร Bangkok Bank Travel จะเดินทางด้วยความอุ่นใจมากกว่าเดิม เนื่องด้วยบัตรนี้มีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้กับท่าน จึงสรุปได้ว่า ใครที่เป็นสายเดินทาง สายเที่ยว พลาดไม่ได้เลยที่จะทำบัตรเครดิตชนิดนี้ติดตัวเอาไว้ในปี 2565

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

24 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน