baac family

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

เลือกกู้ 3 หรือ 6 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

ลงทะเบียนพักชำระหนี้ผ่านทาง baac family

ธนาคารธกส. เป็นธนาคารที่มีโครงการลงทะเบียนพักชำระหนี้ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2566 โดยแจ้งความต้องการเข้าร่วมผ่านทาง line baac family หรือเว็บไซต์ธนาคารธกส รวมไปถึงเบอร์ดทอลเซ็นเตอร์ 02-555-0555 แต่อย่างไรก็ดี baac family ธกส ลงทะเบียนเป็นช่องทางที่สะดวก เพราะทุกคนน่าจะมีไลน์ใช้งานกันอยู่แล้ว เพียงแค่แอดไลน์ ธกส family ก็เข้าร่วมได้เลย นอกจากนี้ ในปี 2566 ทาง line baac family ยังมาพร้อมกับข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับธนาคารให้ลูกค้าได้ตามติดข่าวแบบเรียลไทม์อีกด้วย 

ลูกค้าที่เข้าร่วมพักชำระหนี้ baac connect หรือลงทะเบียนเข้าร่วม baac family ธกส จะได้รับการพักชำระเงินต้นพร้อมอัตราดอกเบี้ย หรือบางท่านอาจเลือกชำระเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยแต่ชำระให้น้อยลงก็ได้เช่นกัน อีกทั้งได้รับการยืดระยะเวลาผ่อนชำระให้นานขึ้น จึงถือได้ว่าลูกค้าสินเชื่อธกส. ไม่ควรพลาดการสมัครเข้าร่วมโครงการพักชำระหนี้ด้วยประการทั้งปวง เพราะจะทำให้ท่านเสียประโยชน์ไปเปล่า ๆ 

baac family ทำอะไรได้บ้าง ในปี 2023?

ลูกค้าที่ไม่ได้แอดไลน์ ธกส family อาจจะไม่รู้ว่าคืออะไร? ซึ่ง baac family เป็นช่องทางไลน์ที่ช่วยให้ท่านได้ติดตามข้อมูลข่าวสารรวมถึงสามารถสมัครใช้บริการต่าง ๆ ของธนาคารได้ เช่น ตรวจผลสลากออมทรัพย์ หรือบริการเรียกดูกระแสเงินเข้าออกในบัญชี เป็นต้น ซึ่งการมี line baac family จะช่วยให้ท่านไม่ต้องติดต่อที่ธนาคารสาขาหรือโทรสอบถามผ่านคอลเซ็นเตอร์เพื่อสอบถามข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้ในปี 2023 นี้ ท่านจะได้รับความสะดวกหลายประการผ่านทางออนไลน์ด้วย baac family แต่ถ้าใครที่เกรงว่าตนเองสมัครไลน์ ธกสไม่เป็น ก็คงจำเป็นต้องดูรีวิวเกี่ยวกับวิธีสมัครไลน์ ธกส ซึ่งบอกเลยว่าไม่ได้บากอย่างที่ท่านคิดแน่นอน อนึ่ง ยังมีอีกบริการที่เรียกว่า baac connect ซึ่งมีประโยชน์ต่อเกษตรกรอย่างมากเมื่อท่านได้รับเงินเยียวยาหรือประกันรายได้ข้าวเข้าบัญชีธนาคาร ก็จะมีการแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ baac connect ซึ่งแน่นอนว่าการสมัครบริการ baac connect ก็ทำได้ง่าย ๆ เหมือนกับขั้นตอนของ baac family

ขั้นตอนสมัครใช้งาน baac connect

ในปี 2566 เชื่อว่ามีลูกค้าเกษตรจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ว่าตอนนี้ตนได้ค่าประกันข้าวหรือรายได้อื่น ๆ ทั้งนี้ วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้ท่านสามารถรู้ข้อมูลข่าวสารว่าท่านได้รับเงินหรือไม่นั้นคือการใช้งาน baac connect แต่ก่อนที่ท่านจะใช้งานบริการดังกล่าวได้ ท่านต้องมี line baac family เสียก่อน ซึ่งวิธีสมัครไลน์ ธกส ก็ไม่ได้ยากเพียงแค่เข้าไปที่หน้าเมนูเพิ่มเพื่อนจากนั้นก็แอดไลน์ ธกส family โดยพิมพ์ว่า @BAACFamily เมื่อทำการแอดเพื่อนสำเร็จ ให้เราเข้าไปที่เมนูลงทะเบียนใช้งาน baac connect พร้อมทั้งเลือกเมนูสมัครบริการ จากนั้นกดยอมรับข้อตกลงและกดยืนยัน เมื่อทำรายการเสร็จ เราจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว อาทิ วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์มือถือ แล้วให้เราเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการผูกไว้กับ baac family และผูกกับ baac connect เพื่อรับการแจ้งเตือน เพียงเท่านี้เราก็ลงทะเบียนสำเร็จเสร็จสิ้นทุกอย่างแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

21-59 ปี

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน