บัตรเครดิต ttb

รายได้ต่อเดือน

15,000 ขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ทีทีบี โซ สมาร์ท บัตรเครดิต ttb สำหรับคนที่เน้นการรับเครดิตเงินคืน

การสมัครบัตรเครดิต ttb เป็นหนึ่งในบริการที่ลูกค้าธนาคารทหารไทยธนชาตมาใช้บริการ เนื่องจากบัตรเครดิตทีทีบีมีคุณสมบัติที่น่าสมัครใช้งาน แต่ถ้าถามว่าบัตรธนาคารดังกล่าวมีกี่แบบ คงต้องตอบว่าในปี 2023 ธนาคารทีทีบีมีบัตรเครดิต ttbมากมายหลายรูปแบบ เช่น บัตรเครดิต ttb reserve หรือบัตรเครดิต so chill เป็นต้น โดยบัตรแต่ละใบจะมีวงเงินพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่เน้นการได้รับสิทธิพิเศษแบบเครดิตเงินคืน บัตรทั้งสองประเภทข้างต้นคงไม่เหมาะกับท่าน แต่ท่านควรงานบัตรที่มีชื่อว่าทีทีบี โซ สมาร์ท

บัตรเครดิต ttb so smart ช่วยให้ผู้สมัครบัตรได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุกร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ อีกทั้งใช้บัตรเครดิตทีทีบีผ่อนสินค้า 0% ได้นาน 3 เดือน ยิ่งไปกว่านั้น บัตรดังกล่าวยังพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นประกันอุบัติเหตุมูลค่ามากกว่า 6 ล้านบาท จึงกล่าวได้ว่าใครที่กำลังมองหาบัตรที่ให้เงินสดกลับคืนมาในปี 2566 บัตรดังกล่าวตอบโจทย์ไม่น้อยเลย

บัตรเครดิต ttb so chill เหมาะกับใคร 2566?

อาจจะเป็นเรื่องที่คิดยากหน่อยเมื่อต้องตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต ttb สักใบ ซึ่งข้อมูลจากเว็บไซต์ธนาคารทีทีบีรวมถึงการรีวิวในบัตรเครดิต ttb pantip อาจจะช่วยให้เราตัดสินใจได้ดีขึ้น เพราะจะทำให้เราทราบรายละเอียดรวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb แต่ละใบ อย่างไรก็ดี หากพูดถึงปี 2566 แล้ว บัตรเครดิตทีทีบี so chill นับว่ามีสิทธิพิเศษที่น่าติดตามและควรค่าแก่การสมัครใช้งานไม่น้อย โดยนอกจากนะใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือนแล้ว บัตรเครดิต so chill ยังมีบริการฟรีค่าธรรมเนียมกดเงิน 3% อีกด้วย และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อชำระค่าบัตรตรงเวลา 

นอกจากนี้ บัตรเครดิต ttb ดังกล่าวยังมีประกันอุบัติเหตุการเดินทางมูลค่า 6 ล้านบาทแถมมาให้ท่านอีกด้วย หากถามว่าใครบ้างที่เหมาะแก่การใช้งานบัตรเครดิต so chill คงต้องบอกว่าเหมาะกับทุกคนที่มีวินัยในการชำระค่าบัตร และต้องใช้เงินบัตรอย่างสม่ำเสมอ เพราะถึงแม้ว่าท่านจะมีบัตรเครดิตทีทีบี so chill แต่ถ้าใช้ไม่ถึงยอดที่กำหนด ก็จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษอย่างเต็มที่

บัตรเครดิต ttb reserve บัตรเกรดพรีเมี่ยมของธนาคารทีทีบี

หากกล่าวถึงบัตรเครดิตเกรดพรีเมี่ยมของธนาคารกสิกรไทย ทุกคนคงนึกถึงบัตร The Wisdom แต่หากกล่าวถึงธนาคารทีทีบี คงต้องยกให้กับบัตรเครดิต ttb reserve ซึ่งผู้ที่มีสิทธิ์สมัครบัตรเครดิต ttb ชนิดนี้ได้ต้องเป็นผู้มีเงินฝาก เงินลงทุน หรือประกันกับธนาคารมูลค่ามากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไป อนึ่ง สิทธิพิเศษที่ผู้มีบัตรเครดิตทีทีบีจะได้รับค่อนข้างคุ้มค่าพอสมควร เช่น ได้รับคะแนนพิเศษรายปี บริการที่ปรึกษาทางการเงินส่วนตัว บริการแลกของกำนัลเกรดพรีเมี่ยม บริการด้านสุขภาพ ได้รับคะแนน 2 เท่าเมื่อชำระค่าบริการรักษาพยาบาลหรือชำระสินค้าออนไลน์ พร้อมทั้งได้รับวงเงินค่อนข้างมาก หากจะกล่าวว่าบัตรเครดิต ttb reserve คือบัตรเครดิตทีทีบีที่ดีที่สุดของธนาคารทหารไทยธนชาตก็คงไม่เกินจริงแต่อย่างใด นอกจากนี้ บัตรดังกล่าวยังถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นที่ดีจำนวนมากอีกด้วยในบรรดาบัตรเครดิต 2566 

บัตรเครดิต ttb absolute  ได้คะแนน X2 เมื่อชำระผ่านทางออนไลน์

บัตรเครดิต ttb absolute เป็นบัตรเครดิตธนาคารทีทีบี 2023 ที่ใช้งานง่ายและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของใครหลายคน สิทธิพิเศษที่น่าสนใจของบัตรเครดิตทีทีบีดังกล่าวคือผู้สมัครใช้งานจะได้รับคะนน X2 เท่า เมื่อชำระสินค้าหรือบริการออนไลน์ นอกจากนี้ บัตรเครดิต ttb absolute ยังเหมาะแก่การชำระสินค้าเว็บไซต์ต่างประเทศอีกด้วยเพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม โดยพื้นฐานแล้วบัตรเครดิต ttb absolute จะทำให้ท่านได้รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 10 บาท พร้อมทั้งมีบริการห้องรับรองที่สนามบิน อีกทั้งมีประกันอุบัติเหตุในการเดินทางที่มีมูลค่าถึง 16 ล้านบาท และโปรโมชั่นที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน ที่ถือได้ว่าบัตรทุกประเภทของทีทีบีมีคุณสมบัตินี้ทั้งหมด อนึ่ง หากท่านต้องการทราบว่าบัตรทีทีมีมีกี่แบบและมีกี่ประเภทวงเงิน ท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลในเว็บไซต์ธนาคารทีทีบีได้ ซึ่งคาดว่าตลอดช่วงปี 2566 นี้ ธนาคารจะมีการอัพเดทอยู่เรื่อย ๆ 

อะไรคืออุปสรรคของการทำบัตรเครดิต ttb absolute?

ทุก ๆ บัตรเครดิตทีทีบีจะมีเงื่อนไขสำหรับการสมัครใช้งานเฉพาะของบัตรนั้น ๆ ซึ่งถ้าถามว่าอะไรคืออุปสรรคของการทำบัตรเครดิต ttb absolute เห็นทีคงจะเป็นเรื่องของรายได้ขั้นต่ำในการลงทะเบียนบัตรเครดิตทีทีบีดังกล่าว เพราะถ้าเราเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิต ttb absolute จะเห็นว่าธนาคารกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครที่มีอาชีพพนักงานประจำและอาชีพอิสระคือ 100,000 บาทต่อเดือน พร้อมทั้งผู้มีรายได้ประจำต้องมีอายุงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป ในขณะที่ผู้มีรายได้อิสระต้องมีประสบการณ์ทางอาชีพมากกว่า 2 ปีขึ้นไป ซึ่งต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะทำงานแล้วมีรายได้มากกว่า 100,000 บาทต่อเดือน 

ดังนั้น สิ่งนี้จึงถือเป็นเงื่อนไขที่เข้มงวดที่เปรียบได้กับอุปสรรคในการทำบัตรเครดิต ttb absolute อย่างไรก็ดี ใครที่มองว่าตนเองคงไม่ผ่านการสมัครแน่ ๆ ธนาคารก็ยังมีบัตรประเภทอื่น ๆ ที่คุณสมบัติของท่านอาจตรงเกณฑ์ก็ได้ อาทิ บัตรเครดิต so chill บัตรทีทีบี โซ สมาร์ท หรือบัตรเครดิต ttb reserve ซึ่งบัตรในกลุ่มนี้ต่างมีวงเงินให้ค่อนข้างสูง พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าแก่การใช้งาน ที่สำคัญคือมีคุณสมบัติเงื่อนไขที่เหมาะกับคนทั่วไป เพราะบัตรบางประเภทกำหนดรายได้ขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

60 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

48 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน