ราชาเงินกู้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

Youtuber รีวิวราชาเงินกู้ไว้อย่างไรบ้าง?

แอพราชาเงินด่วน หรือ app ราชาเงินกู้ เป็นแอพกู้เงินออนไลน์ที่เปิดให้สมัครผ่านทาง Google Play เนื่องจากเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เงินกู้ออนไลน์นอกระบบที่ได้รับการรีวิวค่อนข้างดี ทำให้ Youtuber บางช่องได้รีวิวเกี่ยวกับราชาเงินกู้ อย่างไรก็ตาม Youtuber ดังกล่าวได้รีวิวว่าเงินกู้ผ่านแอพชนิดนี้เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค เนื่องจากราชาเงินกู้คิดอัตราดอกเบี้ยค่อนช้างสูง ซึ่งตามกฎหมายให้คิดดอกเบี้ยได้ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี แต่สำหรับแอพยืมเงินด่วนกลับคิดดอกเบี้ยทุก ๆ 7 วัน ซึ่งคำนวณดูแล้วยังไงก็แพงกว่าร้อยละ 33 ต่อปี

ยิ่งไปกว่านั้น การรีวิว app ราชาเงินกู้ ผ่านทาง Google Play พร้อมทั้งการให้คะแนนแอพราชาเงินด่วน ทาง Youtuber มองว่าเป็นการปั่นคะแนนเพื่อเอายอดวิวให้ดูน่าเชื่อถือ ดังนั้น ในปี 2566 ใครที่คิดจะกู้เงินด่วนทันใจหรือดาวน์โหลดแอพเงินด่วน แนะนำว่าควรเลือกลงทะเบียนกับแอพที่มีความน่าเชื่อถือและควรเป็นเงินด่วนทันใจที่ไม่คิดดอกเบี้ยมากจนเกินไป

ชาวพันทิปพูดถึงอย่างไรเกี่ยวกับราชาเงินกู้

ในปี 2023 กล่าวได้ว่าแอพราชาเงินกู้หรือบริการแอพราชาเงินด่วนไม่ได้มีการรีวิวแต่เฉพาะใน youtube เท่านั้น แต่ในพันทิปยังคงมีหลายคนรีวิวไว้ว่าแอพราชาเงินกู้เป็นแอพกู้เงินด่วนทันใจที่เข้าข่ายหลอกลวง ถ้าถามว่าได้จริงไหม? ตอบเลยว่าได้จริงแน่นอน แต่อัตราดอกเบี้ยแพงมาก ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ลงทะเบียนบางคนยังต้องเสียค่าบริการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้ในภาพรวมของราชาเงินกู้ดูหมดความน่าเชื่อถือและอาจเป็นเงินกู้ผ่านแอพที่หลายคนไม่ต้องการสมัครใช้งาน อย่างไรก็ดี สำหรับช่วงปี 2566 เรายังมีแอพอีกมากมายให้ได้ดาวน์โหลดผ่าน Google Play ซึ่งแอพส่วนใหญ่ก็เป็นแอพชั้นนำที่ได้รับความน่าเชื่อถือรวมถึงคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดไว้ ข้อแนะนำเพิ่มเติมคือ แอพยืมเงินด่วนที่ดีนอกจากคิดดอกเบี้ยตามกฎหมายแล้ว ยังต้องมีบริการที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างด้วย เนื่องจากแต่ละแอพมีจุดเด่นและการให้บริการที่แตกต่างกัน เช่น บางแอพให้วงเงินเพิ่มหากผู้กู้เงินออนไลน์ชำระเงินกู้ตรงเวลา 

แอพราชาเงินกู้ บริการเงินด่วนออนไลน์ของคนใช้ android 

บริการกู้เงินด่วนทันใจหรือการกู้เงินออนไลน์อาจเป็นสิ่งที่เราต้องพยายามศึกษาในปี 2023 เพราะเมื่อเกิดเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินเร่งด่วน เราจะได้มีตัวช่วยไว้ทัน สำหรับใครที่ใช้มือถือในระบบ android ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพที่ชื่อว่าแอพราชาเงินกู้ หรือบาคนอาจเรียกว่าแอพราชาเงินด่วน ทั้งนี้ หากถามว่าแอพราชาเงินกู้ดังกล่าวได้จริงไหม ตอบได้เลยว่าได้จริงแน่นอน ซึ่งวงเงินที่ท่านจะได้รับนั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ สิ่งหนึ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับราชาเงินกู้คือ  แอพดังกล่าวค่อนข้างคิดดอกเบี้ยแพง และเป็นที่พูดถึงกันว่าอัตราดอกเบี้ยแพงกว่าที่กฎหมายกำหนด อีกทั้งผู้ลงทะเบียนใช้บริการบางคนยังต้องเสียเงินเพิ่มเติมกับค่าบริการหรือค่าค้ำประกันอีกด้วย ดังนั้น ถึงแม้ว่าเราจะเห็นรีวิวข้อดีมากมายเกี่ยวกับแอพราชาเงินกู้ แต่ก็ควรดูรีวิวข้อเสียเอาไว้ด้วย เพื่อที่สุดท้ายจะได้เป็นข้อมูลให้เราตัดสินใจได้อีกครั้ง

ราชาเงินกู้ ดอกเบี้ยแพงไหม?

ทางราชาเงินกู้ จะคิดดอกเบี้ยเกิน 33% ดังนั้นเท่ากับว่าดอกเบี้ยแพง

ทางราชาเงินกู้สามารถยืมเงินได้ทางไหน?

ราชาเงินกู้ปัจจุบันสามารถยืมเงินได้ทางออนไลน์เท่านั้น

สำหรับราชาเงินกู้ควรกู้เงินไหม?

หากให้แนะนำ ราชาเงินกู้ไม่ควรกู้เท่าไหร่ แนะนำให้ไปกู้เงินในระบบถูกกฎหมาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนด

อายุผู้ยืมเงิน

ไม่กำหนด

ระยะเวลาผ่อน

รายได้ต่อเดือน

ต้องมีรายได้ประจำ

ระยะเวลากู้เงิน

12 เดือน

อายุผู้ยืมเงิน

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน